TRẦN TRUNG ĐẠO – KẺ XUYÊN TẠC BỈ ỔI VÀ THIỂN CẬN

Đọc những bài viết của Trần Trung Đạo có lẽ ai cũng thấy y là một trong những kẻ bồi bút, dựng chuyện, xuyên tạc bỉ bỉ ổi nhất về đất nước và con người Việt Nam. Với bản chất phản động của kẻ luôn mang tâm địa đen tối, đối lập với dân tộc, với đất nước và con người Việt Nam; một kẻ hèn hạ khi đất nước còn khó khăn, gian khổ đã không chung tay xây dựng mà chạy trốn, vượt biên đề cầu xin cơm thừa canh cặn ở quốc gia khác. Không biết thân phận hèn mọn của mình, nay y quay lại bịa đặt nói xấu chế độ, nói xấu quê hương đất nước, nơi y đã sinh ra và từng được nuôi dưỡng y. Thật là một tâm địa đen tối và bỉ ổi.

  Trong bài “Sáu lý do giúp chế độ Công Sản tồn tại” được đăng trên mạng xã hội gần dây, bằng một mớ “kiến thức” hỗn độn không đầu không cuối, không biết thật hay giả theo kiểu “nghe hơi, bắc chõ” Trần Trung Đạo cố tình lòe bịp mọi người bằng các câu chuyện “thâm cung, bí sử” về các sự kiện, nhân vật mà y cho rằng đã xảy ra trong các Đảng Cộng sản trên thế giới rồi từ đó gắn ghép vào Việt Nam. Từ dã tâm đen tối đó Trần Trung Đạo đã “suy diễn” những luận điểm đầy tính chủ quan quy chụp, song cũng không kém phần ngô nhê, thiển cận của một kẻ bồi bút thiếu hiểu biết nhưng lại ăn theo, nói leo cho vẻ của một nhà bình luận về chính trị.

Sự “ngô nghê” song không kém phần bỉ ổi được thể hiện khá rõ trong nội dung bài viết của Trần Trung Đạo. Ví như trong lý do thứ nhất để giúp “chế độ Công Sản tồn tại”, Trần Trung Đạo cho rằng: “Đảng Cộng sản kiểm soát toàn bộ cơ cấu kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội bằng tuyên truyền và khủng bố”. Rõ ràng đây là sự xuyên tạc, bịa đặt và vu khống trắng trợn của Trần Trung Đạo. Bởi lẽ:

Ai cũng biết rằng chế độ Cộng sản ra đời, tồn tại trên một trăm năm nay, tuy có những thăng trần với những thành công, thất bại từ những mô hình cụ thể, song không thể phủ nhận sự tiến bộ của nó. Nếu như theo cách nói Trần Trung Đạo là Đảng Cộng sản kiểm soát xã hội bằng “tuyên truyền và khủng bố” thì Việt Nam có thể tồn tại và phát triển như ngày nay được không? Minh chứng rõ ràng là thủ đô Hà Nội được vinh danh là “Thành phố vì hòa bình”, được chọn là địa điểm tổ chức nhiều Hội nghị quốc tế. Dấu ấn rõ nét gần nhất của Việt Nam trong góp phần thúc đẩy hòa bình trong khu vực và thế giới, đó là việc đăng cai tổ chức thành công Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều tại Hà Nội, một sự kiện cầu nối để Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đối thoại và tiến gần hơn tới các vấn đề xung quanh tình hình hạt nhân Triều Tiên. Hay như gần đây, tại khóa họp thứ 73 Đại hội đồng Liên Hợp Quốc công bố tối ngày mồng 7 tháng 6 năm 2019, Việt Nam nhận được 192/193 phiếu bầu vào nghế Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc lần thứ hai, nhiệm kỳ 2020-2021, tức là số phiếu gần như tuyệt đối. Điều này đồng nghĩa Việt Nam nhận sự tín nhiệm ủng hộ vượt xa mốc tối thiểu 129/193 phiếu. Đây là minh chứng rõ nhất để bác bỏ sự xuyên tạc, bịa đặt của Trần Trung Đạo.

Có lẽ, chỉ một vài dẫn chứng về một luận điểm của Trần Trung Đạo khi nói về bản chất và vai trò của Đảng Cộng sản trên thế giới, nhất là Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta cũng đã thấy rõ bộ mặt xảo trá, bỉ ổi của y. Chính thực tiễn của sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hội nhập quốc tế của Việt Nam hiện nay là minh chứng hùng hồn nhất về bản chất ưu việt của chế độ Cộng sản và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Do vậy, những luận điệu của Trần Trung Đạo dù có xảo quyệt đến mấy cũng sẽ bị vạch trần và lên án./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

4 thoughts on “TRẦN TRUNG ĐẠO – KẺ XUYÊN TẠC BỈ ỔI VÀ THIỂN CẬN

 • 9 Tháng Tám, 2019 at 9:59 sáng
  Permalink

  Trần Trung Đạo đúng là một kẻ thô thiển, bỉ ổi, những lý lẽ và dẫn chứng đưa ra trong bài viết của y là những thứ nhặt nhạnh, lặt vặt chẳng đâu vào đâu, đúng là một kẻ thiển cận, thô thiển.

  Reply
 • Pingback:TRẦN TRUNG ĐẠO – KẺ XUYÊN TẠC BỈ ỔI VÀ THIỂN CẬN |

 • 14 Tháng Tám, 2019 at 10:07 sáng
  Permalink

  Những giá trị mà đất nước đã đạt được trong những năm qua là một điều tuyệt vời. Ông Trần Trung Đạo đừng có cố tình sỏ xuyên.

  Reply
 • 17 Tháng Sáu, 2022 at 7:30 sáng
  Permalink

  Người viết bài này thiển cận, quy chụp không có luận điểm cụ thể rõ ràng.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.