Vạch rõ mưu đồ đê hèn của Trần Văn Giang

Đọc toàn bộ bài viết Tiếng Việt “Mới” và Tiếng Việt “Truyền Thống” của Trần Văn Giang, người đọc không khó nhận ra dụng ý nham hiểm của y. Với lối viết quy chụp vô căn cứ, dẫn chứng thiếu minh bạch, cụ thể về Tiếng Việt, Trần Văn Giang đã cố tình làm hoen ố sự trong sáng của Tiếng Việt, qua đó thực hiện mưu đồ đê hèn phản nước, hại dân.

Thứ nhất, với sự quy chụp vô căn cứ về cái gọi là “cộng sản đi đến đâu thì gây giết chóc, băng hoại, phá hủy tàn hại đến đó” cần phải khẳng định ngay rằng, Trần Văn Giang là kẻ phản động, chất chứa mưu đồ phản nước, hại dân. Bởi vì, chỉ có phản động hay kẻ bất bình thường về trí tuệ mới có thể vu khống, xuyên tạc một cách thô thiển đến vậy.

Nhân dân Việt Nam không bao giờ quên công ơn Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo toàn dân tiến hành cách mạng tháng Tám thành công, lập nên nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; rồi cũng dưới sự lãnh đạo của Đảng toàn dân tộc Việt Nam đã đánh thắng vẻ vang hai đế quốc, thực dân sừng sỏ là Mỹ và Pháp, đem lại độc lập, hòa bình, thống nhất, tự do, hạnh phúc cho Tổ quốc và nhân dân Việt Nam; vào thời kỳ đổi mới, Đảng tiếp tục lãnh đạo đất nước giành được những thành tựu lớn lao trong phát triển kinh tế – xã hội, chất lượng cuộc sống của người dân không ngừng được nâng cao, tuổi thọ trung bình của người dân ngày càng tăng (khoảng 74 tuổi); cơ sở hạ tầng về giao thông, văn hóa, giáo dục và y tế ngày càng được cải thiện cả về quy mô, số lượng và chất lượng; vị thế của Việt Nam không ngừng được khẳng định tầm quan trọng trong khu vực và trên trường quốc tế… Tất cả thành tựu trên là minh chứng rõ ràng nhất phản bác sự quy kết phản động của Trần Văn Giang về cái gọi là“cộng sản đi đến đâu thì gây giết chóc, băng hoại, phá hủy tàn hại đến đó”.

Thứ hai, thông qua sự xuyên tạc, sự quy chụp lấy được về Tiếng Việt, Trần Văn Giang muốn kích động người dân chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam và vu khống về mối quan hệ giữa Việt Nam với Trung Quốc. Chúng ta không phủ nhận trong xã hội Việt Nam ngày nay đang xuất hiện những chữ Tiếng Việt lai căng, từ “lóng” đã và đang làm mất đi sự trong sáng vốn có của Tiếng Việt. Những chữ Tiếng Việt lai căng, từ “lóng” này là hệ quả của hội nhập về kinh tế, văn hóa, xã hội giữa Việt Nam với thế giới và thường được dùng làm ngôn ngữ nói ngoài xã hội. Chúng không đại diện cho Tiếng Việt chuẩn mực, được dùng phổ thông trong các văn bản chính thức và trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Song, với bản chất của kẻ phản động thực hiện mưu đồ chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam, Trần Văn Giang đã cố tình xuyên tạc, quy chụp rằng, việc “Đổi thứ tự của chữ kép”, “Thay chữ Nôm”, “Thay chữ Hán-Việt”, “Ghép chữ Hán và chữ Nôm”, “Dùng trực tiếp chữ ngoại quốc”, “Dùng chữ ngoại ngữ phiên âm”, “Dùng chữ lóng/ chữ đường phố”… trong Tiếng Việt là “cải lùi Tiếng Việt nằm trong âm mưu phá hoại”.

Sự xuyên tạc, quy chụp Tiếng Việt của Trần Văn Giang trước hết phải thấy được sự cố tình của y trong việc phớt lờ sự phong phú, đa dạng của ngôn ngữ. Như Tiếng Việt, với sự phong phú, đa dạng vốn có cả về âm, chữ và tiếng, nhiều khi việc đổi thứ tự của từ như: bảo đảm thành đảm bảo, trưởng lớp thành lớp trưởng, đơn giản thành giản đơn, từ chối thành chối từ… cũng có thể được chấp nhận miễn sao tuân thủ nguyên tắc nghĩa của từ không thay đổi. Trần Văn Giang, cũng cố tình bỏ qua ngữ cảnh của ngôn ngữ (từ của ngôn ngữ đó đứng ở đâu, được nói hay viết trong hoàn cảnh nào), ví như: đứng lớp (dạy học), đứng lớp chỉ hoạt động dạy riêng của thầy (cô) giáo trên lớp, còn dạy học bao gồm hai hoạt động dạy của thầy (cô) giáo và học của học sinh trong lớp. Dó đó, trong từng ngữ cảnh, nếu muốn nhấn mạnh đến hoạt động của thầy (cô) giáo thì có thể dùng từ đứng lớp, còn nếu muốn nhấn mạnh đến hoạt động của cả thầy và trò thì có thể dùng từ dạy học. Với từ mặt bằng (diện tích) cũng vậy, cũng phải căn cứ vào ngữ cảnh của câu nói hay viết, bởi từ mặt bằng có thể bao gồm cả diện tích và bề mặt, nhưng diện tích lại chỉ đơn thuần là số mét vuông hay ki lô mét vuông… không cho biết bề mặt là lồi hay lõm.

Trần Văn Giang là kẻ dốt Tiếng Việt nhưng lại học đòi lối chẻ chữ, y đã cố tình làm méo mó hay hiểu sai về Tiếng Việt, chẳng hạn từ quan hệ với làm tình, trong khi từ quan hệ có nhiều nghĩa khác nhau (quan hệ xã hội, quan hệ ngoại giao, quan hệ kinh tế…); từ phi vụ với dịch vụ, trong khi từ phi vụ nói đến công việc làm ăn, còn dịch vụ là đảm bảo cho công việc làm ăn; từ Viện Da liễu, y cho rằng không có nghĩa gì hay là “Da cây Liễu”, trong khi Da Liễu là sự kết hợp của “bệnh da” và “bệnh hoa liễu”, gọi tắt là da liễu…

Thô thiển hơn nữa, Trần Văn Giang còn cố tình quy chụp về những thay đổi trong Tiếng Việt “là một chính sách diệt chủng có hệ thống được hỗ trợ, giật dây, thao túng và áp lực trực tiếp bởi Tàu cộng” và rồi y đã lộ nguyên hình của kẻ cơ hội, phản động “kêu gọi” người dân vào hùa với y xuyên tạc, vu cáo Đảng và Nhà nước Việt Nam. Nhưng Trần Văn Giang đâu có biết, người dân Việt Nam luôn tỉnh táo, biết phân biệt rõ đúng sai, luôn sẵn sàng vạch trần mọi mưu đồ đê hèn của kẻ phản động, vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, cùng nhau bảo vệ và giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

18 thoughts on “Vạch rõ mưu đồ đê hèn của Trần Văn Giang

 • 21 Tháng Tám, 2018 at 2:49 chiều
  Permalink

  Cần khẳng định rằng: Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo toàn dân đi từ thắng này đến thắng lợi khác trong tiến trình cách mạng Việt Nam. Vào thời kỳ đổi mới, Đảng tiếp tục lãnh đạo đất nước giành được những thành tựu lớn lao trong phát triển kinh tế – xã hội; vị thế của Việt Nam không ngừng được khẳng định tầm quan trọng trong khu vực và trên trường quốc tế… Sự quy kết phản động của Trần Văn Giang về cái gọi là“cộng sản đi đến đâu thì gây giết chóc, băng hoại, phá hủy tàn hại đến đó” là không đúng, phải lên án.

  Reply
 • 21 Tháng Tám, 2018 at 2:54 chiều
  Permalink

  Chỉ “thở hắt ra” một câu: “cộng sản đi đến đâu thì gây giết chóc, băng hoại, phá hủy tàn hại đến đó” thì cũng đủ hiểu Trần Văn Giang là kẻ phản động, chất chứa mưu đồ phản nước, hại dân.

  Reply
 • 21 Tháng Tám, 2018 at 3:00 chiều
  Permalink

  Bác Công lý ơi, tôi cũng giống suy nghĩ của bác và tôi tin chắc rằng mọi người cũng đồng suy nghĩ giống của tôi với bác. Chỉ một cái “thở hắt ra” của Trần Văn Giang là đã biết nó là ai, viết để nhằm mục đích gì rồi. Tôi cũng tin chắc chắn rằng chẳng ai tin theo lời bịa đặt, xuyên tạc, phản động của Trần Văn Giang đâu. Công lý sẽ được thực thi, kẻ phản động như Trần Văn Giang sẽ bị pháp luật trừng trị Bác Công Lý nhỉ.

  Reply
 • 21 Tháng Tám, 2018 at 3:02 chiều
  Permalink

  Tôi cũng đồng tình với nhận định của tác giả bài viết: người dân Việt Nam luôn tỉnh táo, biết phân biệt rõ đúng sai, luôn sẵn sàng vạch trần mọi mưu đồ đê hèn của kẻ phản động, vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, cùng nhau bảo vệ và giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt. Vì thế, lời lẽ của Trần Văn Giang sẽ trở thành “ngược dòng” và chắc chắn sẽ bị lên án

  Reply
 • 22 Tháng Tám, 2018 at 7:07 sáng
  Permalink

  Người dân Việt Nam luôn tỉnh táo, biết phân biệt rõ đúng sai, luôn sẵn sàng vạch trần mọi mưu đồ đê hèn của kẻ phản động, vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng,

  Reply
 • 22 Tháng Tám, 2018 at 8:10 sáng
  Permalink

  Những luận điệu của Trần Văn Giang là hết sức phản động, sai trái và phản khoa học!

  Reply
 • 22 Tháng Tám, 2018 at 8:21 sáng
  Permalink

  Những kẻ như Trần Văn Giang như “ếch ngồi đáy giếng”, đôi khi kiếm cớ như “chó cắn càn”. Việc xuyên tạc của Trần Văn Giang hình tượng “sủa đổng, chửi đổng”, khi mà cái giá trị mà y muốn gửi đến chỉ là sự lừa lọc, giả dối đối với những người nhẹ dạ, cả tin. Mong mọi người hãy cảnh giác với những thủ đoạn đê hèn này.

  Reply
 • 22 Tháng Tám, 2018 at 9:03 sáng
  Permalink

  Tên trần văn giang cần bị trừng trị nghiêm minh!

  Reply
 • 23 Tháng Tám, 2018 at 5:30 chiều
  Permalink

  Trần Văn Giang thật đáng tùng xẻo, vì Y dám xuyên tạc, bóp méo sự trong sáng của Tiếng Việt vì mưu đồ chính trị – đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo đất nước của Đảng!. Chúng ta cần nhận rõ bộ mặt bán nước, phản động của Tên này để đấu tranh loại bỏ!.

  Reply
 • 25 Tháng Tám, 2018 at 10:48 chiều
  Permalink

  V C Nhận Thằng Tàu Làm Cha
  Pham Quang Chiểu

  Để khỏi lầm lẫn người nọ ra người kia, chúng ta cần phải biết rõ từng nhân vật trong dó hai nhân vật chính mà đảng cộng Sản cố tình che dấu hoặc làm hỏa mù để không ai biết sự thực nhằm lừa bịp mọi người đặc biệt là lừa bịp nhân dân Việt Nam. Mỗi người đều có nhiều tên. Ở đây chúng ta chỉ kể những tên có liên quan đến bài viết này thôi

  1.- Nguyễn Sinh Cung là tên bố mẹ đặt, người Việt Nam có biệt danh là Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Ái Quốc, Nguyễn Ái Quấc. Từ 1940 tên Hồ Tập Chương là tên CS Quốc Tế nhập nhằng lấy luôn tên Nguyễn Ái Quốc nhằm cướp uy tín và công trình chống thực dân Pháp của ba nhà Cách Mạng Việt Nam. ĐỂ tránh hiểu lầm người viết để thêm tên khai sinh như Nguyễn Ái Quốc=Nguyễn Sinh Cung

  2.-Hồ Tập Chương là tên khai sinh, người Hẹ ở Đài Loan bí danh Hồ Quang. Chệt này có trên 180 bí danh. Tên trong bài viết là Hồ Quang, Nguyễn Ái Quốc,( cướp tên của Nguyễn Sinh Cung),Hồ Chí Minh cướp tên của Hồ Học Lãm.
  Những người này khi hoạt động ở Trung Hoa là phải tuyệt đối bí mật cho nên họ phải dùng đủ mọi mánh khóe bịp bợm ,lừa dối để qua mặt lưới mật thám của nhà nước (Trung Hoa Dân Quốc). Những mánh khóe lừa bịp nhiều khi rất tàn bạo , độc ác ấy họ tiếp tục lưu giữ và phát huy sau khi họ đã cướp được chính quyền Việt Nam. Cho đến nay có lẽ nhiều người còn chưa tin cái xác nằm trong Ba Đình có phải là tên Chệt hay là Nguyễn Ái Quốc(Nguyễn Sinh Cung)mà đảng Cộng Sản đã lừa 90 triệu dân ta trong 70 năm, chúng ta sẽ cùng theo dõi chi tiết từng người một như phân tách tỉ mỉ giữa Nguyễn Sinh Cung và tên Hồ Tập Chương như sau

  Những khác biệt giữa Nguyễn Sinh Cung:và Hồ Tập Chương

  1. Nguyễn Sinh Cung cao # 1,62m.
  Hồ Tập Chương hiệu là Hồ Quang cuối cùng mang tên HCM cao # 1,72m.
  Chúng ta được biết qua bức ảnh khi Hồ về quê Nghệ An.
  Hồ Chí Minh đứng phía trước, ở bậc cuối cùng nhưng vẫn cao bằng những người đứng ở bậc trên nghĩa là Hồ Chí Minh cao hơn họ một bậc thềm ít nhất cũng phải trên 10cm. Những người cùng chụp ảnh với Hồ là những quan chức ở Nghệ An, Nguyễn Sinh Cung cũng là dân Nghệ An cũng chỉ cao như những người trong hình chụp nghĩa là thấp hơn tên Chệt này khoảng 10 cm là đúng với số đo của 2 người ở trên: Nguyễn Sinh Cung cao 1.62 m và Chệt Hồ cao 1.72m. Kết luận: Với những chiều cao này NS Cung và Chệt Hồ Tập Chương là hai người khác nhau mà Hồ Chí Minh là Chệt

  Hình chup ở Nghệ An khi HCM thăm quê (quê hờ)

  2. Gương mặt 2 người thời trẻ 20-30 tuổi
  Năm 1933 Quốc Tế CS gọi Hồ Tập Chương về Moscow điều tra về công tác năm 1930, do 1 ban điều tra : Dmitry Manuilsky, Vera Vasilieva và Khang Sinh, đảng viên Đảng CSTQ. Trong vụ này Tập Chương được bà Vera Vasilieva bênh vực nên đã thoát hiểm (có thể là án tử hình). Bà Vasilieva cũng có nhận xét tên này có phần giống Nguyễn Sinh Cung có thể dùng thay thế ở VN. Đó cũng là một lý do để thằng Chệt này trở thành tên đầu xỏ bán nước ta. Xác của nó nằm ở Ba Đình.

  3. Tuồng chữ.-
  Chữ viết của Nguyễn Tất Thành trong thư gửi Tổng thống Pháp 15-9-1911 & thư gửi Bộ trưởng bộ Thuộc địa ngày 15-12-1912 xin vào học trường thuộc địa Pháp, vẫn còn lưu ở văn khố Pháp, rất khác với chữ viết của Hồ Tập Chương-Hồ Quang-HCM trong di chúc 1969.(Tôi đã có những tuồng chữ này nhưng giờ này kiếm không ra. Quý độc giả nào còn lưu giữ xin điền vào tài liệu này cho có bằng chứng rõ ràng thêm thuyết phục những đảng viên cố thủ. Xin cảm ơn.)

  4. Phong cách y phục 2 người rất khác nhau :
  Nguyễn Sinh Cung mang cravate nghiêm túc( như hình dưới). Dù sao Nguyễn Sinh Cung cũng chịu ảnh hưởng văn hóa Pháp vì suốt thời thơ ấu học chương trình Pháp. Hồ Quang khác hẳn luôn luôn mặc áo kiểu Tàu giống loại áo 4 túi, cổ đứng (như hình trên) giống áo Mao thường mặc. Đúng nó là thằng Tàu cho nên chỉ quen mặc áo Tàu cũng là để luôn luôn nhắc nhở cái nguồn gốc Tàu của nó.

  Nguyễn Sinh Cung ở Paris có cách ăn mạc nghiêm chỉnh

  5. Hồ Quang với họ hàng thân thuộc(!) Nghệ An
  Sau 1945, Ông Nguyễn Sinh Khiêm anh ruột từ Làng Sen, Nghệ An tìm ra Phủ Chủ tịch thăm HCM, HCM không tiếp rõ ràng vì sợ lộ tẩy không phải là Nguyễn Sinh Cung và cho thuộc hạ tiếp thay. Năm 1950, Ông Khiêm qua đời, Hồ Quang HCM chỉ gửi 1 thư chia buồn với dòng họ Nguyễn Sinh, không về quê dự đám tang Anh Ruột ! Bà chị ruột Nguyễn Thị Thanh bút hiệu Bạch Liên, qua đời năm 1954, Hồ Quang HCM không về quê dự đám tang Chị Ruột ! Bà Hoàng Thị Loan, mẹ ruột của 4 chị em Thanh-Khiêm-Cung-Xin (Nhuận) qua đời ngày 10-2-1901 tại Huế. Năm 1922, bà Nguyễn Thị Thanh đưa hài cốt mẹ về an táng tại vườn nhà ở Làng Sen, Kim Liên.và năm 1942, cải táng tại núi Động Tranh, thuộc dãy núi Đại Huệ. Cuối đời Hồ Quang HCM đã về Làng Sen 2 lần, nhưng đều không thăm mộ Mẹ Loan, Chi Thanh & Anh Khiêm. Thậm chí hắn không ghé cả ngôi nhà chính hắn đã ở xua kia. Hắn chỉ đi lảng vảng cho qua chuyện rồi đi luôn. Chứng tỏ hắn không phải là Nguyễn Sinh Cung nên chẳng có tình cảm gì với me cũng như với anh chị ruột kể cả quê hương cũng không phải quê hương của hắn nên cũng chẳng có chút gì là tình cảm quê hương đậm đà. Cho nên hắn chính là tên gián điệp Chệt do CSQT, CS Tàu gài vào trong mục dích xâm lăng.

  6. Cung đã Chết có bằng chứng .
  Năm 1932, Nguyễn Sinh Cung – Nguyễn Ái Quốc bị bắt lên tòa London có luật sư Loseby bảo trợ. Tòa London phóng thích rồi trục xuất Nguyễn Ái Quốc khỏi Hồng Kông. Luật sư Loseby giúp Nguyễn Ái Quốc đi Thượng Hải, tìm đường đi Moskva trị bệnh. Nguyễn Ái Quốc lao phổi nặng ở Hồng Kông, tìm đường đi trị bệnh, mùa Thu 1932 chết vì bệnh lao trên đường đi Moscow. Bằng chứng:
  • Lễ truy điệu do nhóm học sinh ĐH Phương Đông tổ chức ở Moscow đầu năm 1933
  • Phái viên CSQT đến chia buồn
  • Báo chí Pháp, Nga ở Thượng Hải và Hồng Kông đăng tin
  • Xác Nguyễn Ái Quốc hỏa táng tro cốt lưu trữ mã số 00567, tại nghĩa trang Kuntsevo Moscow, Nga
  Những bằng chứng xác thực như vậy mà VC không bao giờ dám đặt ra thành vấn đề để công khai hóa. Rõ như ban ngày nhưng bọn CS Hà Nội muốn bưng bít, xuyên tạc mà thôi. Vậy thì:”Đừng nghe những gì Cộng Sản nói” là đúng nhất
  ,Còn HCM- Hồ Quang bệnh tim qua đời năm 1969 tại Hà Nội, suốt đời hút thuốc mỗi ngày 1-2 gói. Nguyễn Ái Quốc lao phổi không thể hút thuốc nhiều như Hồ Quang HCM. Như vậy là Nguyễn Sinh Cung chết năm 1932 và Hồ Quang chết 1969

  7. Về tình yêu của Sinh và Quang.
  ** Không kể hàng chục người tình vụng trộm lăng nhăng, 2 ông có 2 người tình Tàu công khai chính thức khác nhau. Năm 1926, Nguyễn Ái Quốc ( Nguyễn Sinh Cung ) cưới cô Tăng Tuyết Minh (1905-1991) tại Quảng Châu. Bà Đặng Dĩnh Siêu, vợ Chu Ân Lai tham dự. 2 người sống chung 6 tháng. Ngày 12-4-1927, Tưởng Giới Thạch gây chính biến tại Thượng Hải, Nguyễn Ái Quốc (Nguyễn Sinh Cung trốn về Vũ Hán, đi Thượng Hải, qua Nga, Châu Âu, rồi về Thái Lan. Thời 1931-1932, Nguyễn Ái Quốc tù ở Hồng Kông, Tăng Tuyết Minh theo dõi vụ án NAQ. Rồi mất tích.
  Sau 1954, Hồ Quang HCM làm Chủ tịch Nước, Tăng Tuyết Minh nhiều lần nhờ 2 Tòa Đại sứ Trung Hoa và VN giúp gặp lại NAQ, đều bị lờ đi vì Nguyễn Ái Quốc thật đã chết từ năm 1932, xác đã hỏa thiêu.
  Đến lúc Hồ Quang HCM chết 1969, Tăng Tuyết Minh vẫn chưa được gặp lại Nguyễn Ái Quốc. Điều này chứng tỏ HCM không phải là chồng Tăng Tuyết Minh. Sợ bị lộ chuyện Nguyễn Ái Quốc giả nên cả 2 Đảng CS Tàu và VN cùng thông đồng không cho TT Minh gặp mặt tên N.A.Quốc giả.(Trong khi Nguyễn Sinh Cung đã có thời gian ở với Nguyễn thị Minh Khai).
  **Hồ Quang 20 tuổi tốt nghiệp ĐH Công Nghiệp Đài Loan, mở tiệm thuốc Đông Y, nghiên cứu Chủ Nghĩa CS, chống Nhật đô hộ. Năm 1926 Hồ Tập Chương lấy bà Lâm Quế, 1929 có con gái Hồ Tố Mai. Hồ Tập Chương đi Thượng Hải, vào Đảng CSTQ, làm ủy viên Quốc Tế Cộng Sản.

  Năm 1926 cả hai người cùng lấy vợ;
  • Nguyễn Sinh Cung cưới Tăng Tuyết Minh (Tàu), bà Chu Ân Lai (Đặng Dĩnh Siêu ) tham dự.
  • Hồ Tập Chương cưới Lâm Quế (Tàu) ở Đài Loan.
  Thật rõ ràng Cung, Chương không bao giờ là một nhân vật duy nhất được mà bọn CS Hà Nội cố công che giấu, đánh lừa toàn dân VN.
  Cuối 1931 Hồ Tập Chương bị Quốc Dân Đảng bắt tại Quảng Châu. Ra tù, Hồ Tập Chương về hoạt động tại biên giới Việt-Trung-Thái Lan. Quốc Tế CS cần Nguyễn Ái Quốc để phát triển CS tại Đông Dương, lên kế hoạch dùng phái viên Quốc Tế CS Hồ Tập Chương thay Nguyễn Ái Quốc. Năm 1933 Quốc Tế CS gọi Hồ Tập Chương về Moscow điều tra về công tác năm 1930, do 1 ban điều tra : Dmitry Manuilsky, Vera Vasilieva và Khang Sinh, đảng viên Đảng CSTQ. Bà Vera Vasilieva đã bênh vực Hồ Tập Chương khỏi tử hình. Bà Vasilieva thấy Hồ Tập Chương khá giống Nguyễn Ái Quốc & Hồ Tập Chương đã cùng Nguyễn Ái Quốc lập ĐCS Đông Dương, nên đề nghị Quốc Tế CS dùng HỒ TẬP CHƯƠNG thay NGUYỄN ÁI QUỐC. Ngụy tạo Nguyễn Ái Quốc còn sống, tung tin Nguyễn Ái Quốc chết trước đây chỉ là tin giả, tạo cớ để giúp Nguyễn Ái Quốc dễ trốn tránh.
  Năm 1930 Nguyễn Ái Quốc lập ĐCS Đông Dương, có sự hiện diện của Hồ Tập Chương. Sau khi Nguyễn Ái Quốc chết (1932) HỒ TẬP CHƯƠNG được Cộng Sản Quốc Tế lên kế hoạch thế chân NGUYỄN ÁI QUỐC. Kế hoạch : Huấn luyện HỒ TẬP CHƯƠNG nhập vai NGUYỄN ÁI QUỐC từ 1933-1938 tại ĐH Lenin Quế Lâm chủ đề Vấn đề dân tộc và chủ nghĩa thực dân, luyện thói quen của Nguyễn Ái Quốc, học các tiếng Nguyễn Ái Quốc dùng như Việt, Pháp, Anh, Nga. CSTQ cử Hồ Tập Chương đóng giả Nguyễn Ái Quốc dự Hội nghị Quốc Tế CS ở Nga (1934). Ngụy tạo Nguyễn Ái Quốc còn sống, tung tin Nguyễn Ái Quốc chết trước đây chỉ là tin giả, tạo cớ để giúp Nguyễn Ái Quốc dễ trốn tránh. Chính cái cớ còn sống này mới là ngụy tạo, bịp bợm qua mặt mọi người vì tro cốt HCM còn đó chứ giấu đi đâu. Nhưng người Việt Nam dễ tin, đảng viên VN dễ tin nê mới bị lừa hơn 70 năm nay.

  Thời 1934-1936, nữ y tá Lâm Y Lan được phân công làm trợ lý giúp Hồ Tập Chương-Hồ Quang- tại Quảng Châu. 2 bên yêu nhau, nhưng Bộ Chính Trị ĐCSVN không đồng tình để Hồ Quang cưới Lâm Y Lan. Mối tình cay đắng đến 1968 thì Lâm Y Lan chết. 1969, HCM cũng đi theo người yêu. Cũng trong thời gian sau 1940, Hồ Tập Chương-Hồ Chí Minh cũng có vợ là Nông thị Ngác (Ngát) sinh ra Nông Đức Mạnh và sau này khi ở Hà Nội, Hồ Quang-Hồ Chí Minh lại có người vợ khác nữa là Nông thị Xuân sinh ra Nguyễn Tất Trung hiện làm ở Tổng Cục 2. Nông thị Xuân xin được công khai là vợ và không được chấp thuận. HCM giao bà Xuân lại cho Nguyễn Quốc Hoàn Bộ Trưởng Công An. Nguyễn Quốc Hoàn làm hỗn bị Nông thị Xuân mắng: “Tôi là vợ Chủ tịch,anh không được làm hỗn.” Nguyễn Quốc Hoàn nói lớn “Thằng trẻ nó chơi có hơn thằng già không”. Nguyễn Quốc Hoàn ép cô Xuân sau khi trói cô lại.
  Ngày hôm sau người ta thấy một bao bố chứa một xác người bị đập bể đầu vứt trên đường Thanh Niên làm giả như bị xe cán. Đó là xác cô Xuân (Câu chuyện được kể trong đơn khiếu nại lên Quốc Hội VN ở Hà Nội của thân nhân cô Xuân. Cô Xuân ở chung với cô Nông thị Vàng là em ruột trong một ngôi nhà ở phố Hàng Bông thợ Nhuộm Hà Nội thuộc Bộ Công An. Cô Vàng là người chứng kiến nội vụ và đã bỏ trốn. Mấy tháng sau cô Vàng cũng đã bị giết để bịt miệng).
  Những người vợ và người tình của Nguyễn Sinh Cung và của Hồ Quang phân biệt rõ ràng và cái xác ở Ba Đình là Chệt Hồ Quang trộm tên NAQ của Nguyễn Sinh Cung và trộm tên Hồ Chí Minh của Hồ Học Lãm

  8.Thử DNA.
  DNA là phương pháp khoa học rõ ràng và chắc chắn nhất để xác định huyết thống của một người.
  a- Nếu DNA của Nông Đức Mạnh (con của Hồ Chí Minh và Nông thị Ngát) hoặc của Nguyễn Tấn Trung (con của Hồ Chí Minh và Nông thị Xuân) giống DNA của Nguyễn Sinh Khiêm hoặc Nguyễn thị Thanh là anh em ruột của Nguyễn sinh Cung thì Hồ Chí Minh với Nguyễn sinh Cung là một.
  Tóm lại nếu một trong bộ ba Khiêm ,Thanh, Cung có DNA giống một trong bộ ba Minh, Mạnh, Trung thì Minh và Cung là một người. Cái xác chết khô ở Ba Đình đúng là xác Nguyễn Sinh Cung
  b-Nếu DNA của Khiêm, Thanh, Cung KHÔNG giống DNA của Minh, Mạnh, Trung thì cái xác chết khô kia chính là xác tên Chệt gián điệp Hồ Quang tức là Hồ Tập Chương tức là Hồ Chí Minh mà bon Cộng SẢn Quốc Tế do Mao lãnh đạo đã gài vào Việt Nam để phá hoại tình đoàn kết dân tộc VN nhằm thôn tính, sáp nhập nước VN vào Chệt Quốc và tiêu diệt dân tộc VN để trả những mối thù thất trận từ ngàn xưa từ Trưng, Triệu, Lý, Lê,Trần, Nguyễn…cũng đồng thời giải quyết dân số của Chệt hiện nay
  Những chuyện người viết vừa nêu trên và những chuyện sắp nêu tiếp dưới đây thuộc về Đảng Sử mà Dảng Cộng Sản VN “giấu như mèo giấu cứt”. Bọn chúng trong BCT từ trước đến nay ( từ những tên Chinh, Đồng, Giáp…cho đến Quang, Phúc,Ngân, Trọng)chúng đều biết cả nhưng vì chúng là một tập đoàn bán nước lấy tiền, thối hoăng từ trên xuống dưới, không tên nào dám mở nắp hôi ấy hết.
  Việt Nam ta có một câu nói rất rất hay: “Vàng thực không sợ lửa”, vậy thì “vàng NAQ sợ lửa DNA thì vàng NAQ là vàng giả rồi”. Còn mấy tên BCT cũng sợ không dám cho thử DNA vậy đích thực là NAQ GIẢ rồi. Thật rõ ràng NAQ là Chệt
  Chỉ riêng một chứng cớ này cũng đủ chứng minh Hồ Chí Minh không phải là Nguyễn Sinh Cung. Nó đúng là tên Hồ Quang, Hồ Tập Chương là một tên gián điệp Chệt được gài vào đảng Cộng Sản VN để phá tan nát nước VN từ khi nò thuổng được tên Nguyễn Ái Quốc của Nguyễn Sinh Cung. năm 1940 khi được giới thiệu với Chinh Đồng Giáp khi họ chân ướt chân ráo mới sang Tàu đi làm cách mạng thì gặp ngay thằng vua bịp, tự nhận nó là Nguyễn Ái Quốc. Chinh , Đồng, Giáp rất mừng vì gặp đúng đối tượng Đúng là” làm đĩ đi đúng động”.
  Vậy Hồ Chí Minh không phải là VN rồi, là Chệt rồi hèn chi mà hồi còn ở Pác Bó nó giết người Tầy Vô số kể đến nỗi một người Mán tên XYZ là một sát thủ của tên Hồ Chí Minh đã giết nhiều người quá nên hắn đã rủn tay xin chuyển công tác khác. Tên Hồ này cho đổi công tác nhưng sau đó đã dùng kế giết XYZ. May mà XYZ đã nhanh chân thoát được và trốn luôn. Cho đến giờ này không biết ông XYZ sống chết ra sao cho nên tốt hơn hết là nên giữ kín tên của ông này là hơn Vì lũ này là loài chó dữ, thù dai nên ta cần phải giữ kín.
  CSVN không bao giờ cho phép quốc tế và mọi người thử DNA của Hồ Quang HCM. Dù được thử DNA của Hồ Quang HCM trong lăng, thì cũng chỉ trùng với DNA của Nông Đức Mạnh và Nguyễn Tất Trung. Mạnh sinh ngày 11-9-1940, mẹ là Nông Thị Ngác (Ngát) mà Hồ Quang HCM rất yêu quí đổi tên là Nông Thị Trưng. Nguyễn Tất Trung sinh cuối năm 1956, mẹ là Nông Thị Xuân đã bị giết 12-02-1957, rồi em ruột là Nông Thị Vàng cũng đã bị giết 02-11- 1957 để bịt miệng.
  CSVN càng không thể cho phép thử DNA của Hồ Chí Minh qua dòng họ Nguyễn Sinh Sắc ở Làng Sen, Nghệ An. Vậy HCM thật sự là ai ? Xác nằm trong lăng là ai? Là thằng gián điệp Chệt Hồ Quang, Hồ Tập Chương. Năm 1940 lại cướp thêm tên Nguyễn Ái Quốc của Nguyễn Sinh Cung

  9. Tro cốt và lễ truy điệu Nguyễn Sinh Cung-Nguyễn Ái Quốc.
  Cho đến những năm trước 1940 danh xưng NAQ vẫn là của Nguyễn Sinh Cung.
  Luật sư Loseby bảo trợ đưa vụ Nguyễn Sinh Cung tức Nguyễn Ái Quốc bị bắt ở Hongkong lên tòa London. Tòa London phóng thích và trục xuất Nguyễn Ái Quốc khỏi Hồng Kông. Luật sư Loseby giúp Nguyễn Ái Quốc đi Thượng Hải, tìm đường đi Moscow trị bệnh. Trên đường đi, mùa Thu 1932 Nguyễn Ái Quốc chết vì bệnh lao. Nguyễn Ái Quốc chết được nhóm học sinh VN tại ĐH Phương Đông ở Moscow cử hành truy điệu đầu năm 1933 và 1 phái viên Quốc Tế CS đến chia buồn. Đầu năm 1933, nhiều tờ báo Anh, Pháp và Nga ở Thượng Hải & Hồng Kông đưa tin Nguyễn Ái Quốc đã chết. Sự thật, Nguyễn Ái Quốc chết cuối năm 1932, xác hỏa táng, tro cốt lưu trữ mã số 00567, tại nghĩa trang Kuntsevo Moscow, Nga (Huỳnh Tâm, Danlambao 21-10-2017).
  Đây cũng là một bằng chứng hết sức thuyết phục không thể chối cãi được. Chắc chắn trên mã số 00567 của hũ tro và trong hồ sơ lưu trữ phải có tên tuổi,ngày sinh, ngày chết, cũng có thể còn có tên cha mẹ Nguyễn Sinh Cung. Ngoài ra chuyện một phái viên Quốc tế Cộng Sản đến chia buồn trong lễ truy điệu không thể là một chuyện bịa đặt. Chuyện Sinh Cung chết, cả lò Cộng Sản chúng nó bưng bít nhất là bọn Cộng Sản Việt Nam đứng đầu là thằng Chệt gián điệp Hồ Quang, Hồ Tập Chương. Chính Mao và Chu An Lai cũng rắp tâm muốn`thay Nguyễn Sinh Cung-Nguyễn Ái Quốc vì thế ngày thành lập đảng Cộng Sản An Nam mới có tên Hồ Quang tham dự cùng với Chu An Lai. Đối với Mao và Chu thì để tên Hồ Quang làm Chủ Tịch vẫn tốt hơn là để Nguyễn Sinh Cung làm Chủ Tịch. Dù sao Chương cũng là thằng Chệt, nó sẽ tích cực hơn trong toan tính xâm lăng Việt Nam. Đến năm 1940 tên Chương lại Trắng trợn trộm thêm tên Nguyễn Ái Quốc nữa. Ngay cả Tăng Tuyết Minh cũng vẫn tưởng rằng tên Nguyễn Ái Quốc gián điệp này là Nguyễn Ái Quốc thật, là Nguyễn Sinh Cung chồng của cô ta cho nên đã 2 lần Tăng Tuyết Minh từ bên Tàu xin hai đảng Cộng Sản Chệt và VN cho gặp N.A Quốc nhưng không được chấp thuận. Chấp thuận sao được. Chấp thuận để lòi bộ mặt lừa lọc đểu cáng của cả lũ sao.

  Tăng Tuyết Minh cũng bị lừa như 93 triệu dân Việt Nam bị lừa. Chúng lừa hay đến nỗi 93 triệu dân Việt Nam không tin những điều nói thật nữa. Đau hơn nữa là người VN đã đem một tên Tướng cướp lên ngồi chung với Đức Phật Thích Ca. Đưa một thằng vô thần đại bịp đại ác, dại gian lên ngồi chung với Đức Phật, bị lừa đến nỗi mất hết tính người không còn biết trái phải ra sao. Mê muội đến nỗi chỗ thằng Hồ Quang đái bậy ngoài đường cũng lập bia để thờ.
  Việt Nam ta sao lại có nhiều kẻ tối dạ đến thế !
  Vậy cái xác nằm trong lăng ấy là ai? Là tên gián điệp Hồ Quang, Hồ Tập Chương, kẻ đã trộm cái tên Nguyễn Ái Quốc của Nguyễn Sinh Cung. Nó là tên Nguyễn Ái Quốc giả. Nguyễn Ái Quốc thật đã chết vì lao phổi từ 1932 rồi.
  10. Cướp Danh Xưng lần thứ nhất- (Nguyễn Ái Quốc)
  Nói đến danh xưng Nguyễn Ái Quốc nhiều, thiết tưởng cũng nên biết nguồn gốc của danh xưng này. Nguyên Nguyễn Ái Quốc là bút hiệu chung của ba nhà Cách mạng Phan Châu Trinh, Phan Văn Trường và Nguyễn Thế Truyền ở Pháp vào đầu thế kỷ 20 theo như Hồ Hữu Tường kể lại trong hồi ký “40 năm làm báo”. Nguyễn tất Thành thường gặp nhà Cách mạng Phan Châu Trinh nhờ sửa những bài báo y viết. Nhờ quen biết này, Nguyễn Tất Thành thường hay lui tới chỗ các ông tụ họp. Các ông đã đề nghị cho anh chàng ít học này đội cái tên Nguyễn Ái Quốc để tránh sự theo dõi của mật thám Pháp đối với các ông. Nhờ thời cơ này, Nguyễn Tất Thành nhận vơ luôn là nhà cách mạng tăm tiếng nên đã được mời đến Hội Nghị Tours. ,Tại đây Thành đã đọc một bài diễn văn do Nguyễn Ái Quốc thật (Nguyễn Thế Truyền) viết và là tác giả của những áng văn chương hùng hồn chống thực dân như “Bản án chế độ Thực Dân” của Nguyễn Thế truyền viết. Tên tác giả có in trên đấu của cuốn sách.

  Như vậy là khi cướp tên Nguyễn Ái Quốc, Hồ Tập Chương đã thực sự trộm bút hiệu của ba nhà Cách Mạng VN là Phan Châu Trinh, Phan van Trường và Nguyễn Thế Truyền.
  Nhưng vì ba vị này thuộc thế hệ trước của Nguyễn Sinh Cung nên đã gây những hiểu lầm quan trọng đến niềm tin của dân tộc VN. Họ vẫn đinh ninh rằng bút hiệu Nguyễn Ái Quốc đã từng viết những sách báo tranh đấu cho một VN độc lập và chống thực dân Pháp. Người dân VN không ngờ rằng bút hiệu ấy đã bị trôm mất từ 1940.
  Đến đây chúng ta thấy rõ danh xưng Nguyễn Ái Quốc không còn là bút hiệu của ba nhà Cách Mạng VN chân chính nữa mà tên gian tặc này đã ôm trọn gói uy tín, công lao chống thực dân, giành độc lập của các vị Cách Mạng trên làm mờ mắt tất cả những cặp mắt trí thức trong nước ảnh hưởng lâu dài đến cái nhìn của toàn dân ta từ trước đến tận bây giờ. Ngày hôm nay rất nhiều người VN vẫn còn tin tên trộm Hồ Tập Chương này có công với nền độc lập của nước nhà. Bọn Cộng Sản VN không bao giờ đính chính chuyện ấy.
  Vậy cái xác ở Ba Đình là ai? Đó là tên Chệt đã được bọn Cộng sản Quốc tế hay nói trắng ra là bọn Cộng Sản Chệt lợi dụng thời cơ đưa vào nắm đầu bọn phản quốc, tàn phá đất nước VN ta nhằm thôn tính nước ta và hủy diệt dân tộc ta. Toàn dân ta phải tiêu diệt bọn phản quốc trước khi dẹp quân xâm lược.

  11. Cướp danh xưng lần thứ hai- (Hồ Chí Minh)
  a. Nguồn gốc danh xưng Hồ Chí MINH
  Lý do Hồ Quang chọn tên hiệu Hồ Chí Minh : Liệt sĩ Hồ Bá Trị và bà Trần Thị Trâm, quê làng Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, có 2 con trai, Hồ Xuân Kiêm & Hồ Xuân Lan. Hồ Xuân Lan biệt hiệu là Hồ Học Lãm , Hồ Hinh Sơn và Hồ Chí Minh
  *. Hồ Xuân Lan – Hồ Học Lãm sinh 1884, được 2 tuổi thì Cha bị thực dân Pháp giết năm 1886, Hồ Học Lãm cùng anh Hồ Xuân Kiêm sống với mẹ là Trần Thị Trâm. Bà là con gái Tiến sĩ Trần Hữu Dực, tích cực tham gia phong trào Cần Vương và Đông Du của Phan Đình Phùng & Phan Bội Châu, được gọi là “Tiểu Trưng”, thường đóng vai lái buôn lụa để hoạt động, gọi là “bà Lụa”, là mẹ đỡ đầu của Nguyễn Thị Thanh, chị ruột của Nguyễn Sinh Cung. Tuy nhiên chính Nguyễn Sinh Cung cũng không biết sau này có một thằng Tàu cùng có mặt trong ngày thành lập đảng Cộng Sản An Nam lại cướp biệt danh Nguyễn Ái Quốc của mình.
  .*Hồ Học Lãm làm Sĩ quan cao cấp của Tưởng Giới Thạch
  Do mẹ giáo dục, Hồ Học Lãm sớm ý thức yêu nước. Năm 1908, Hồ Học Lãm được cụ Phan Bội Châu gửi đi theo Phong trào Đông Du ở Nhật, học trường võ bị Chấn Vũ, Tô-ki-ô. Tại đây Hồ Học Lãm lấy tên là Hồ Hinh Sơn, học cùng lớp với Tưởng Giới Thạch. Khi các du học sinh VN bị Nhật trục xuất, Hồ Học Lãm sang Bắc Kinh TQ, học trường Võ bị Bắc Kinh và trường Sĩ quan Bảo Định, Hà Nam, tiếp tục cùng khóa với Tưởng Giới Thạch. Hồ Học Lãm tốt nghiệp năm 1911, làm sĩ quan quân đội Trung Hoa, trong lòng vẫn hướng về Tổ Quốc, tham gia cách mạng Tân Hợi 1911 do lãnh tụ Quốc Dân Đảng Tôn Văn – Tôn Dật Tiên – Tôn Trung Sơn lãnh đạo. Tổng Thống Tôn Văn qua đời 1925, Tưởng Giới Thạch làm binh biến 1927 thay đổi đường lối chính trị, Hồ Học Lãm tiếp tục làm sĩ quan cao cấp quân đội Tưởng, công tác ở Bộ Tổng Tham mưu Nam Kinh – Giang Tô.
  * 1930 thành lập Đảng Cộng Sản An Nam-
  Khi Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Ái Quốc (Nguyễn Sinh Cung) và các đồng chí thành lập An Nam Cộng Sản Đảng tại Hồng Kông, Hồ Học Lãm được mời tham gia nhưng từ chối, để bề ngoài Hồ Học Lãm là CB Quốc Dân Đảng Tàu, sẽ tiện cho việc bí mật giúp đỡ Nguyễn Ái Quốc (Nguyễn Sinh Cung). Gia đình ông Lãm là điểm hẹn, cơ sở đón tiếp các Chiến sĩ Cách mạng VN bàn việc Cứu Nước, giải phóng Dân Tộc như Hồ Tùng Mậu, Lê Hồng Sơn, Trịnh Đông Hải, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Huy Tập, Phùng Chí Kiên… Đây là nơi thông tin khi Cán bộ VN bị bắt hoặc nguy tính mạng. Từ đây, Hồ Học Lãm có thêm biệt hiệu Hồ Chí Minh.

  b. Năm 1936, Hồ Học Lãm tham gia Việt Nam Độc lập Đồng minh Hội của Kỳ Ngoại hầu Cường Để và ra tạp chí Việt Thanh. Tổ chức này chỉ hoạt động 1 thời gian ngắn. Tờ Việt Thanh ra được 3 số. Hồ Học Lãm còn gia nhập Việt Nam Quang phục Hội của cụ Phan Bội Châu, làm Ủy viên Huấn Luyện. .
  * Năm 1940, Hồ Quang đóng vai Nguyễn Ái Quốc lập Biện Sự Xứ hải ngoại của Việt Minh ở Quế Lâm, thành lập Trung-Việt văn hóa cách mạng đồng chí Hội, Hồ Học Lãm & Phạm Văn Đồng tham gia Ban Trị Sự làm Chủ nhiệm & Phó Chủ nhiệm.
  Cuối năm 1940, Hồ Chí Minh (Hồ Học Lãm – Hồ Xuân Lan – Hồ Hinh Sơn), bị suy tim, hen suyễn nặng, phải nằm bệnh viện tại Quế Lâm, TQ hơn 3 năm, qua đời tại Quế Lâm ngày 12-4-1943, ngày 8-3 Quý Mùi, 60 tuổi, được rất nhiều sĩ phu thương tiếc.
  Tháng 2-1941 Hồ Quang-Hồ Tập Chương đóng vai Nguyễn Ái Quốc qua VN sống tại hang núi Pắc Bó. Tháng 5- 1941, Hồ Quang triệu tập Hội nghị VIII ĐCS Đông Dương, quyết nghị thành lập-phát triển căn cứ địa du kích, thành lập “Mặt trận Việt Minh” và Hồ Quang đề nghị bầu Trường Chinh làm Tổng bí thư Đảng. Mặt Trận “Việt Minh” thông qua Cương Lĩnh xác định mục tiêu lật đổ thực dân Pháp và phát xít Nhật, thành lập Chính phủ cách mạng của nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, lấy cờ đỏ sao vàng của tỉnh Phúc Kiến Tàu Cộng làm quốc kỳ (?)

  c. Hồ Quang cướp danh xưng Hồ Chí Minh
  Vì Hồ Học Lãm – Hồ Chí Minh đã nổi tiếng với chính trường Tàu Cộng và Đồng minh Âu Mỹ trong Đệ Nhị Thế Chiến, nên khi Hồ Học Lãm bệnh nặng cuối 1940, không hoạt động công khai nữa., Hồ Quang quyết tâm chọn tên Hồ Chí Minh, để cướp uy tín Hồ Học Lãm làm của mình. Sau 10 năm mất tích (1932- 1941), tháng 6-1941 Nguyễn Ái Quốc bỗng dưng xuất hiện trở lại VN với tên Hồ Chí Minh, kêu gọi toàn dân đứng lên làm cách mạng, đấu tranh cho độc lập. Hồ Tập Chương quyết lấy cả danh hiệu Nguyễn Ái Quốc vì uy danh của ba nhà Cách mạng Phan Chu Trinh, Phan văn Trường và Nguyễn Thế Truyền rất lớn trong, nước trong sự nghiệp đấu tranh giành Độc Lập chống thực dân Pháp ngay trên đất Pháp
  Ngày 12 tháng 4 năm 1943 Hồ Học Lãm chết nhưng tháng 6 năm 1941 tên Hồ Quang đã trắng trợn cướp biệt danh Hồ Chí Minh của Hồ Học Lãm ngay khi đang nằm trên giường bệnh. Thật đúng là quân cướp cạn rất lưu manh.
  Bọn Cộng Sản cho Nguyễn Aí Quốc đã chết từ 1932 đến tháng 6 năm 1941 lại xuất hiện trở lại là lúc bon CS quốc tế đánh tráo tro cốt Nguyễn Ái Quốc nhập vào xác thằng Tàu Hồ Tập Chương, thành thằng vua bịp quốc tế Chủ tịch nước VNDCCH Hồ Chí Minh

  Tháng. 8-1942 Hồ Quang rời Pắc Bó đi Trùng Khánh gặp Chu Ân Lai. Đế tránh Quốc Dân Đảng (Tàu) theo dõi, Hồ Quang đóng vai Hoa kiều, ký giả của báo Tân Văn, mang tên Hồ Chí Minh,. Đây là lần đầu tiên Hồ Tập Chương -Hồ Quang – Nguyễn Ái Quốc trở thành Hồ Chí Minh trong giấy tờ.
  Tóm lại Chệt Hồ Tập Chương có 1 biệt hiệu Hồ Quang là của chính hắn tự đặt còn hai biệt hiệu Nguyễn Ái Quốc và Hồ Chí Minh là biệt hiệu của những nhà Cách mạng Việt Nam. Ngoài ra hắn còn trên 180 biệt hiệu khác* *
  *-Danh xưng Nguyễn Ái Quốc là bút hiệu của ba nhà Cách Mạng Trí Thức Phan Châu Trinh, Phan Văn Trường và Nguyễn Thế Truyền có uy tín nổi bật đối với giới trí thức trong nước trong cuộc tranh đấu cho nền Độc Lập của VN. Chệt Hồ Tập Chương đã ăn cướp trọn gói uy tín này. Nhờ đó mà dân ta đã tin hắn là người Việt Nam. Thêm vào đó bon CS Hà Nội bán nước cố tình che dấu cái gốc gác Chệt bằng mọi thủ đoạn tuyên truyền, hăm dọa và đánh bóng một thằng Chệt rồi tôn lên làm Cha Già Dân Tộc. Cái niềm tin đó đã in sâu gắn chắc đến nỗi bao nhiêu giấy bút viết lên sự thật mà vẫn chưa bứng ra được,chưa đánh đổ được niềm tin Hồ chí Minh là một tên Chệt, một tên cướp được bao che bởi một lũ bịp CS Quốc tế và bọn bán nước từ những tên Chinh,Đồng, Giáp, Duẩn suốt chiều dài của đảng Cộng sản liên tục cho đến Quang, Phúc,Ngân ,Trọng với bè lũ ngày nay.. – *.Danh xưng Hồ Chí Minh là biệt hiệu của Hồ Học Lãm thuộc một gia đình có truyền thống Cách Mang từ thời Phan Đình Phùng và là một Sĩ Quan cao cấp trong quân đội Trung Hoa Dân Quốc đối lập với Cộng Sản Mao. Tốt nghiệp Trường Võ Bị Bắc kinh năm 1911cùng khóa vói Tưởng Giới Thạch sau khi cùng học một khóa tại trường Võ Bị ở Tokyo nổi tiếng trong chính trường Trung Quốc và Đồng Minh Âu Mỹ.
  Khi Hồ Học Lãm còn dang nằm bệnh liệt giường thì Chệt Hồ Quang đã nhanh tay cướp toàn bộ uy danh sự nghiệp xuyên qua biệt hiệu Hồ Chí Minh của Hồ Học Lãm.năm 1941 và 1942 chính thức mang tên Hồ Chí Minh trên giấy tờ
  d. -Cướp lần thứ ba: Cướp chính quyền
  Sau khi cướp được hai danh xưng lừng lẫy,Hồ Tập Chương đến Việt Nam lừa cả dân tộc, ngày 19-8-45 cướp luôn chính quyền non trẻ của Thủ Tướng Trần Trọng Kim (cướp lần thứ ba) đưa đất nước và dân tộc Việt Nam đến chỗ tan hoang như ngày hôm nay theo đúng chương trình của bọn Mao núp dưới chiêu bài Quốc Tế Cộng Sản mà thực chất là chiếm đất và tiêu diệt giống nòi Rồng Tiên.Vậy cái xác ở Ba Đình là tên nào?
  Chính là Chệt Hồ Tập Chương, một tên cướp nước lừa được cả một dân tộc theo kiểu “lạt mềm buộc chặt” đúng quan niệm của hắn.
  Rõ ràng hắn không phải là người Việt Nam.

  12.- Lập viện bảo tàng Hồ Chí Minh tại Quế Lâm
  Năm 2007, Chệt Cộng đã lập viện bảo tàng tại Quế Lâm, xác nhận HCM thời 1938 chính là thiếu tá Hồ Quang, thuộc Quân đội Nhân dân Giải phóng Trung Quốc (PLA), Tập đoàn quân 18, Đệ Bát Lộ quân, tại Quế Lâm, quân khu Quảng Tây – Quảng Châu – Vũ Hán, được cử qua công tác rất đặc biệt tại VN. Rồi từ 2015, chính Cục lưu trữ Việt Cộng tại Hà Nội cũng xì ra đôi chút thông tin xác nhận HCM chính là thiếu tá Hồ Quang 38 tuổi, tại Lớp huấn luyện Nam Nhạc, Hồ Nam, Quảng Đông, phụ trách điện đài, tốt nghiệp Đại học Lĩnh Nam, giáo viên Trung học, công tác đặc biệt tại Việt Nam từ năm 1938 . Lý do rất dễ hiểu là tận Quế Lâm tụi Chệt không thể điên đến nỗi tự nhiên lại dựng một Viện bảo tàng cho một người Việt Nam ở đó. Không thể nào như vậy được. Vậy nó là thằng Tàu.

  13.- Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo
  Hồ Tuấn Hùng, cháu gọi Hồ Tập Chương HCM là bác ruột, dạy học hơn 30 năm tại ĐH Quốc Lập Đài Loan, qua VN nghiên cứu kỹ về HCM, đã viết “HCM Sinh Bình Khảo” 342 trang, xuất bản 01-11-2008 tại Đài Loan, Thái Văn dịch tháng 01-2013, xác nhận HCM chính là Hồ Tập Chương, dân tộc Hakka (Người Hẹ), sinh 11-10-1901 tại Miêu Lật, Đồng La, Đài Loan. Thời Nhật chiếm đóng,. Hồ Tập Chương học chữ Hán & chữ Nhật.
  Thêm một bằng chứng mang tính huyết tộc.-Có 3 lý do để Hồ Tuấn Hùng viết cuốn sách Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo:
  – Viết vì tiền: Không kiếm được tiền vì chẳng ai cần đọc
  – Viết vì đảng Cộng Sản: Hồ Tuấn Hùng ở Đài Loan không bị sức ép của đảng CS
  – Viết vì lý do huyết tộc.- Hãnh diện vì nhà họ Hồ Ở Đài Loan có người làm vua. Vua ở VN. Hùng hãnh diện có ông bác ruột làm vua nên viết một cuốn sách lưu lại cho con cháu mai sau. Điều này chứng minh thực sự HCM là một tên Chệt không còn chối cãi.

  14.-Về khả năng Tiếng Pháp của Hồ Tập Chương-HCM
  Trước đây nghĩa là vào khoảng thời kỳ VNCH chúng ta có nghe những câu chuyện về đạo văn của Hồ Chí Minh và mới đây trên diễn đàn hải ngoại Lão Móc đã đặt lại vấn đề Nguyễn Ái Quấc với cuốn Le Procès de la Colonisation Francaise như sau:
  ” Rất nhiều người Việt ở Pháp được nghe nói đến Nguyễn Ái Quấc (Vào đầu thế kỷ 20 chữ Quốc viết như vậy) là tác giả cuốn « Le procès de la colonisation française « (Bản Án chế độ thực dân Pháp) xuất bản năm 1925 (1926, theo bản lưu trữ ở Đại Thư Viện Quốc Gia, Paris).

  Trong Hồi ký Trần Dân Tiên do Hồ Chí Minh viết để tự bốc thơm, tác giả ghi : « Ông Nguyễn chỉ viết một quyển sách duy nhất là quyển « Bản án chế độ thực dân Pháp » ; quyển này gồm những tài liệu chống thực dân Pháp, trích trong những sách của người Pháp viết để ở thư viện quốc gia » (trang 37).
  Thuỵ Khuê (Giáo Sư Tiến Sĩ) đã sưu khảo văn bản cùng nội dung và kết luận chắc nịch là Hồ Chí Minh chưa đọc quyển Bản Án chế độ thực dân Pháp. Nói gì đến là tác giả ?
  “ Không mấy khi có dịp nghe Hồ Chủ tịch mến yêu trả lời bằng tiếng Pháp, ta cũng nên nghe qua để thưởng thức trình độ siêu-Việt của Người.
  Thật là thất vọng ! Vì những lỗi Pháp ngữ vô số, những lỗi văn phạm sơ đẳng. Làm sao với khả năng chừng đó mà có thể viết được cuốn «Le procès de la colonisation française ?? ».
  Thêm một huyền thoại tan vỡ. Ô hô !
  Than ôi cho Đảng. Than ôi cho những người trong nước còn chưa biết là đã bị bịp”.

  Rất nhiều người Việt ở Pháp được nghe nói đến Nguyễn Ái Quấc là tác giả cuốn « Le procès de la colonisation française « (Bản Án chế độ thực dân Pháp) xuất bản năm 1925 (1926, theo bản lưu trữ ở Đại Thư Viện Quốc Gia, Paris).
  Đảng CS Việt Nam muốn đánh bóng HCM (Hồ Tập Chương) nên nói rằng tác giả cuốn Le Procès de la Colonisation Francaise là cuốn sách duy nhất của Hồ Chí Minh.
  Chúng ta thử xem chuyện đánh bóng ấy có đúng không

  Hồ Tập Chương sinh năm 1901. 20 năm sau Tốt nghiệp Đại Học Công Nghiệp Đài Loan, mở tiệm thuốc Đông y. Học tiếng Hoa và tiếng Nhật, nghiên cứu chủ nghĩa Cộng Sản, chống Nhật. Năm 1926 Hồ Tập Chương lấy vợ. 1929 có con gái Hồ Tố Mai.Hồ Tập Chương đi Thượng Hải, vào đảng, làm Ủy viên Quốc Tế CS….
  Cuốn sách xuất bản năm 1925
  Ở những mốc thời gian trên tên này chỉ quanh quẩn ở Đài Loan. Đi học. 1921 ra trường. Mở tiệm thuốc. 1926 lấy vợ. 1929 đẻ con rồi mới đi Thượng Hải, gia nhập đảng CS. 1930 dự lễ thành lập đảng CS An Nam. Vậy thì trong khoảng từ khi ra trường:
  – 1921 ra trường
  – Mở tiệm thuốc Đông y
  -1925 xuất bản sách
  – 1926 lấy vợ
  – 1929 đẻ con..
  Với những mốc thời gian trên, không thấy có lúc nào hắn đi Pháp, vào Đại Thư viện để nghiên cứu. Ấy là chưa kể thời gian học tiếng Pháp. Đúng là mấy thằng Cộng Sản Hà nội đánh bóng “cha già ” chúng nó không có căn. Đúng là phét lác như Vẹm..
  Cái láo khoét thứ hai là Cuốn sách do Ông Nguyễn Thế Truyền viết, Lúc đó Ông Phan Châu Trinh còn gọi Nguyễn Sinh Cung là chàng ít học nhưng khi được cho đội cái tên Nguyễn Ái Quốc đi dự Hội Nghị Tours đọc diễn văn của Ông Nguyễn Thế Truyền viết . và rồi tiếm luôn uy tín của ba nhà Cách Mạng
  Cái láo khoét thứ ba là thằng Chệt nhảy vào ăn có. Sau khi Nguyễn Sinh Cung chết, nhóm ba Nhà Cách Mạng tan rã, thấy còn cuốn sách bơ vơ,thằng Tàu HCM chui vào nẫng luôn. Mấy thằng ăn cướp ở Hà Nội to mồm tuyên bố cuốn sách duy nhất của “Bác” viết. Cho nên Giáo Sư Thụy Khuê xem xét, sưu khảo văn bản cùng nội dung và kết luận chắc nịch là Hồ Chí Minh chưa đọc quyển Bản Án chế độ thực dân Pháp. Nói gì đến là tác giả ?
  Thực sự Tiến Sĩ Thụy Khuê lại không ngờ rằng tên Hồ Chí Minh này lại là một thằng Tàu chỉ mới bập bẹ học tiếng Pháp sau này. Còn Nguyễn Ái Quốc (Nguyễn Sinh Cung) học theo chương trình Pháp từ nhỏ, đến lớp 9 thì Nguyễn Sinh Cung cũng đã học được 9 hoặc 10 năm tiếng Pháp (vì ngày xưa có 2 lớp nhì (tức lớp 4) lớp nhì năm thứ nhất”cours Moyen 1″ và lớp nhì năm thứ hai “cours moyen 2). Chắc chắn tiếng Pháp của Nguyễn Ái Quốc (Nguyễn Sinh Cung) phải giỏi hơn tiếng Pháp bập bẹ của Nguyễn Ái Quốc (Hồ Chí Minh).
  Rõ ràng có 2 Nguyễn Ái Quốc, một anh giỏi, một anh dở. Anh dở là Hồ Chí Minh, anh Chệt đó đã tự phong cho mình là tác giả cuốn sách mà không biết rằng khả năng của mình sẽ không bao giờ tới.
  Tất cả 14 điểm nêu trên chứng tỏ:
  1- Có hai người mang tên Nguyễn Ái Quốc. Một người là VN, một người là Chệt Hồ Tập Chương cướp tên NAQ sau khi NAQ Việt Nam chết.
  2- Có 2 người mang tên Hồ Chí Minh. Một là người VN Hồ Học Lãm có Biệt danh là Hồ Chí Minh. Một người là Chệt Hồ Tập Chương cướp tên HCM của Hồ Học Lãm trong khi Hồ Học Lãm bệnh sắp chết
  Tên Chệt cướp hai biệt danh đó là Hồ Tập Chương đã cướp hết uy tín của NAQ và Hồ Học Lãm. HCM đã dùng uy tín và công lao cách mạng của NAQ và của Hồ Học Lãm lừa dân tộc VN cướp chính quyền áp đặt chế độ CS lên dân tộc VN gây bao nhiêu tang tóc cho dân tộc.
  3- Đảng CSVN đã đánh tráo để mọi người tin rằng chì có một người là Hồ Chí Minh. Tên thật là Nguyễn Sinh Cung, bí danh Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Ái Quốc con ộng Nguyễn Sinh Sắc quê quán Nghệ An đi làm cách mạng, theo đảng CS giải phóng đất nước biệt hiệu là Hồ Chí Minh. Chính cống là người VN.

  Bài viết trên chứng minh rằng có hai người khác nhau. Nguyễn Ái Quốc (Nguyễn Sinh Cung) chết năm 1932. Đảng CSQT đã ngầm đưa Hồ Tập Chương Tàu Khựa thế chân Nguyễn Ái Quốc lấy tên là Hồ Chí Minh . Đảng CS đã lừa dân tộc VN rất tài tình và cả dân tộc đều mắc lỡm bọn lưu manh này khiến dân tộc ta đang trong vòng vây có cơ nguy mất nước vì tên Chệt Hồ Chí Minh.

  Đây là cha già của bon Việt Cộng

  Giải mã nhân vật Hồ Chí Minh chính là giải mã lịch sử bất hạnh của dân tộc Việt Nam .

  Phạm Quang Chiểu

  Reply
 • 27 Tháng Tám, 2018 at 7:26 sáng
  Permalink

  Phạm Quang Chiểu à, mi là con chó xứ mô mà ăn nói hàm hồ, sặc mùi phản động đến vậy? Luận điệu của mi không thể kích động những người dân tin theo để chống Đảng, chống Bác Hồ đâu. Chắc mi cũng chỉ là loài mất gốc tổ tông, không nguồn không cội đi ăn bám theo bọn bán nước hại dân thôi.

  Reply
 • 27 Tháng Tám, 2018 at 8:59 sáng
  Permalink

  Cái trò cóp nhặt, gán ghép, suy diễn vô căn cứ và cắn càn của Phạm Quang Chiểu chắc chắn sẽ khiến Y có ngày bị vỡ mõm

  Reply
 • 28 Tháng Tám, 2018 at 3:33 chiều
  Permalink

  Người dân Việt Nam luôn tỉnh táo, biết phân biệt rõ đúng sai, luôn sẵn sàng vạch trần mọi mưu đồ đê hèn của kẻ phản động, vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, cùng nhau bảo vệ và giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.

  Reply
 • 28 Tháng Tám, 2018 at 3:38 chiều
  Permalink

  Phạm Quang Chiểu, cái trò suy diễn cũ rích của ngươi chỉ làm rõ hơn bộ mặt bì ổi của những kẻ táng tận lương tâm, bỏ quên gốc dễ, lê gót theo phường bán nước, hại dân

  Reply
 • 29 Tháng Tám, 2018 at 7:43 sáng
  Permalink

  Người dân Việt Nam luôn tỉnh táo, biết phân biệt rõ đúng sai, luôn sẵn sàng vạch trần mọi mưu đồ đê hèn của kẻ phản động, vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, cùng nhau bảo vệ và giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.

  Reply
 • 29 Tháng Tám, 2018 at 8:49 sáng
  Permalink

  Trần Văn Giang đã cố tình làm hoen ố sự trong sáng của Tiếng Việt, qua đó thực hiện mưu đồ đê hèn phản nước, hại dân.

  Reply
 • 29 Tháng Tám, 2018 at 9:53 sáng
  Permalink

  Trần Văn Giang mắc lỗi ngộ biện khi bản thân Giang là người không am hiểu về tiếng Việt nhưng lại học đòi suy diễn, chẻ chữ, phán xét bừa bãi. Thêm vào đó, Giang này còn định múa may xảo ngôn, ngụy biện nhưng không thể qua mắt được những người hiểu và yêu tiếng Việt chân chính.

  Reply
 • 4 Tháng Chín, 2018 at 8:40 sáng
  Permalink

  TRẦN VĂN GIANG BỘC LỘ RÕ BẢN CHẤT PHẢN ĐỘNG CỦA MÌNH QUA BÀI VIẾT XUYÊN TÁC SỰ THẬT MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.