VẠCH TRẦN BỘ MẶT LỪA PHỈNH CỦA VÕ NGỌC ÁNH

“Ăn quả nhớ người trồng cây”, là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi vậy một dân tộc dựa và vận dụng những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin trong đấu tranh giành độc lập, giải phóng áp bức và đã thành công như Việt Nam thì việc xây dựng, đặt tượng đài của V.I.Lênin – vị lãnh tụ vĩ đại của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế cũng là hợp lòng dân, thể hiện tình hữu nghị giữa hai nước Việt – Nga cũng như mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa tỉnh Nghệ An – quê hương Bác Hồ và tỉnh Ulyanovsk – quê hương V.I.Lênin. Tượng V.I.Lênin được chính quyền tỉnh Ulianovsk trao tặng cho thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An). Đây là công trình mang tính biểu tượng cho mối quan hệ tốt đẹp thể hiện tình cảm, tính nhân văn, nhân ái giữa hai nước Việt – Nga nói chung và hai tỉnh Nghệ An – Ulyanovsk nói riêng.

Ý nghĩa, giá trị nhân văn là vậy, ấy vậy mà, Võ Ngọc Ánh lại có cái nhìn thiển cận, thiếu khách quan khoa học khi viết Dựng tượng Lê-nin, Nghệ an muốn tôn vinh hay tự làm xấu? trên trang mạng xã hội, danlambao ngày 2/3/2020 vừa qua.

Tôi thấy việc nêu vấn đề và bình luận trong bài viết của Võ Ngọc Ánh mang tính hằn học, tự cho mình “quyền phán xét” một cách mù quáng với hàm ý chống phá nhằm chia rẽ tình hữu nghị giữa hai nước Việt – Nga, qua đó y đã chà đạp lên giá trị lịch sử của dân tộc Việt Nam.

Để lừa phỉnh dư luận, Võ Ngọc Ánh đã cắt, ghép thông tin cho vẻ “khách quan” để bôi nhọ uy tín, danh dự của một số đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước

Cần khẳng định rõ rằng, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với cách mạng Việt Nam là không ai có thể phủ nhận được. Sự lựa chọn của dân tộc Việt Nam đối với Đảng Cộng sản Việt Nam cũng do chính nhu cầu tự thân của dân tộc, không một lực lượng nào áp đặt. Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ và mãi mãi là người lãnh đạo phát huy sức mạnh tổng hợp của cả dân tộc và thời đại để đưa nước ta tiếp tục phát triển, hoàn thành sứ mệnh mà dân tộc Việt Nam giao phó.

Rõ ràng việc xuyên tạc của Võ Ngọc Ánh là sự đê tiện nhằm để lừa phỉnh đồng bào ta. Đó chỉ là những chiêu trò lạc lõng trước xu thế phát triển hiện nay của đất nước. Do đó, mỗi người dân Việt Nam cần nêu cao cảnh giác đấu tranh vạch trần bộ mặt thật, loại bỏ những chiêu trò lừa phỉnh của Võ Ngọc Ánh và các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước ta../.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “VẠCH TRẦN BỘ MẶT LỪA PHỈNH CỦA VÕ NGỌC ÁNH

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.