Vạch trần sự xuyên tạc bỉ ổi của Kông Kông

Sau khi phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Khắc Thủy tội dâm ô trẻ em kết thúc. Lợi dung vấn đề này, Kông Kông đã tung lên trang mạng “Danlambao” bài viết có tựa đề “Xử phúc thẩm Nguyễn Khắc Thủy tội dâm ô, một bản án hỏa mù”. Từ một kết luận chưa được khách quan, đúng tội của Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mà Kông Kông đã “vơ đũa cả nắm”, tung tin tuyên truyền, xuyên tạc, bóp méo hoàn toàn sự thật về con người, xã hội và pháp luật của Việt Nam.

Thứ nhất, Y xuyên tạc rằng: “Xã hội Việt Nam đang hỗn loạn về mọi mặt”. Phải khẳng định, đây là một luận điểm cực kỳ phản động, không đúng với tình hình xã hội Việt Nam. Thực tiễn chúng ta thấy: Trải qua hơn 30 năm đổi mới, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đã giải quyết tốt mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế với phát triển xã hội, thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội góp phần quan trọng bảo đảm ổn định xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân; các cơ hội phát triển được mở rộng cho mọi thành phần kinh tế, mọi tầng lớp dân cư. Hệ thống chính trị và khối đại đoàn kết toàn dân tộc được củng cố và tăng cường. Chính trị – xã hội ổn định, quốc phòng và an ninh được giữ vững. Vị thế nước ta trên trường quốc tế không ngừng nâng cao. Sức mạnh tổng hợp của quốc gia đã tăng lên rất nhiều, tạo ra thế và lực mới cho đất nước ta tiếp tục đi lên với triển vọng tốt đẹp.

Còn đối với sự việc trên, chúng ta không né tránh, không bao biện, mà các cơ quan chức năng còn kịp thời chỉ đạo sử chữa, khắc phục theo thẩm quyền quy đinh, đó là: “Tòa án nhân dân Cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm của Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xét xử ông Nguyễn Khắc Thủy phạm tội dâm ô với trẻ em. Đồng thời, Tòa án nhân dân Tối cao chỉ đạo Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tạm đình chỉ công tác thẩm phán chủ tọa phiên tòa để kiểm điểm. Như vậy, có thể thấy Kông Kông đã cố tình lợi dụng một sự vật, hiện tượng cụ thể để rêu rao, xuyên tạc cả một xã hội là không thể chấp nhận được, chúng ta phải hết sức cảnh giác và đấu tranh với những luận điệu này.

Thứ hai, Kông Kông cho rằng: “Luật pháp XHCN chỉ dùng để xét xử dân chứ không phải đảng viên”. Đến đây, chúng ta lại càng thấy rõ bản chất của một kẻ “bồi bút” cho các thế lực thù địch để kiếm những đồng tiền dơ bửn sống cho qua ngày. Y thật là có mắt như mù, có tai như điếc, khi không thấy những gì mà Đảng, Nhà nước ta đã làm trong thời gian qua, đặc biệt là công cuộc phòng, chống tham nhũng lãnh phí. Bất kể là ai, làm công việc gì, ở địa vị nào nếu vi phạm Hiến pháp, pháp luật của Việt Nam thì để bị xét xử nghiêm minh theo pháp luật, không có vùng cấm. Thực tiễn, hàng loạt các vụ án, đại án ở các lĩnh vực khác nhau, với rất nhiều bị cáo là đảng viên, cán bộ công chức và cả người dân đã vi phạm pháp luật của Việt Nam những năm qua, đều bị đưa ra xét xử công khai, nghiêm minh trước pháp luật. Và chính sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ của Đảng, Nhà nước Việt Nam và cả hệ thống chính trị trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, làm trong sạch đội ngũ cán bộ, xây dựng một đất nước Việt Nam “dân giầu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” đã làm nức lòng người dân cả nước, nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng và sự điều hành, quản lý xã hội của Nhà nước Việt Nam.

Những minh chứng trên đã phần nào giúp Kông Kông nhận thức, thực chất về xã hội, con người cũng như pháp luật của Việt Nam. Thiết nghĩ Kông Kông nên tĩnh tâm, tu tỉnh lại, nói gì, làm gì cũng cần phải suy nghĩ cho thấu đáo, đừng có “thấy cây” mà “không thấy rừng”, đừng vì một sự vật, hiện tượng chưa được chuẩn mực mà sẵn sàng quy chụp cho cả một xã hội, cho rằng xã hội đó đang “hỗn loạn” (chưa kể việc đó vẫn chưa kết thúc, các cấp có thẩm quyền còn đang tiếp tục giải quyết). Vậy nên, “quay lại là bờ”, hãy làm những gì có ích cho gia đình, dòng họ, làng xóm quê hương nơi mình đã sinh ra và nuôi mình khôn lớn, đừng để đến lúc buông tay, khuất núi rồi mà người đời vẫn oán hận và khinh bỉ./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

4 thoughts on “Vạch trần sự xuyên tạc bỉ ổi của Kông Kông

 • Pingback:Vạch trần sự xuyên tạc bỉ ổi của Kông Kông | Chính trị làm gốc

 • 25 Tháng Sáu, 2018 at 10:42 sáng
  Permalink

  Sự xuyên tạc của Kông Kông đã quá rõ. Hành động “đục nước béo cò” của y không ngoài mục đích gây rối loạn dư luận, tạo cớ cho các hành động chống phá của “đồng bọn”. Hành động của y đáng bị lên án, xử phạt.

  Reply
 • 29 Tháng Sáu, 2018 at 5:05 chiều
  Permalink

  Đã là dạng Kông Kong thi có gì là tử tế đấu mà phải bàn luận và đấu trí cho mất thời gian, nhọc óc

  Reply
 • 30 Tháng Tám, 2018 at 8:26 sáng
  Permalink

  Những kẻ ếch ngồi đáy giếng như Kông Kông thực chất chỉ là đứa quen “chửi đổng, sủa đổng”. Ông cha có câu: “biết thì thưa thớt, không biết dựa cột mà nghe” phải chăng Kông Kông quên mất đạo lý ấy. Càng viết nhiều, nói nhiều càng thể hiện sự ngu dốt, phản động của Kông Kông.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.