Vạch trần thủ đoạn đội lốt sĩ quan quân đội của những kẻ cơ hội, phản động

Như chúng ta đã biết, Quốc hội đã ra tuyên bố hoãn thông qua dự Luật Đặc khu kinh tế để chờ thêm những đóng góp quý giá của mọi tầng lớp nhân dân và đích thân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã khẳng định không có chuyện, Đảng, Nhà nước bán đất, bán đảo cho nước ngoài ở các đặc khu kinh tế. Nhưng các phần tử cơ hội, phản động vẫn cố tình xuyên tạc, vu khống rằng, Đảng, Nhà nước Việt Nam bán đất, bán đảo, để rồi chúng lôi kéo người dân nhẹ dạ, cả tin xuống đường biểu tình, gây rối. Và để tăng thêm tính “sinh động” – có nhiều tầng lớp nhân dân hay những người dân làm ở các lĩnh vực, ngành nghề khác nhay tham gia, bọn cơ hội, phản động đã bắt chấp mọi thủ đoạn, đội lốt, đóng giả bộ đội xuống đường biểu tình gây rối trái pháp luật cùng với người dân ở thành phố Hồ Chí Minh và 17 tỉnh, thành khác ở phía Nam.

Sự việc hai tên Mai Trọng Bắc sinh năm 1988, phường Tân Hưng Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, giả danh trung uý quân đội và Vũ Phước Đạt, sinh năm 1994, giả danh học viên trường Đại học Trần Đại Nghĩa, Cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng bị quần chúng nhân dân phát giác và đã bị cơ quan chức năng bắt giữ ngày 16 tháng 6 năm 2018 đã cho thấy thủ đoạn hết sức nguy hiểm và thâm độc của những kẻ cơ hội, phản động. Thủ đoạn đội lốt sĩ quan quân đội và học viên trong nhà trường quân đội của bọn cơ hội, phản động này cần phải bị vạch mặt, chỉ tên và trừng trị nghiêm minh trước pháp luật.

Hơn thế nữa việc đội lốt, đóng giả sĩ quan quân đội và học viên trong nhà trường quân đội của bọn cơ hội, phản động nếu không kịp thời bị phát hiện và bắt giữ, rồi những hình ảnh sĩ quan quân đội, học viên một trường quân đội xen lẫn với dòng người tuần hành, được quay phim, chụp ảnh lại và tung lên các trang mạng xã hội thì sẽ làm suy giảm nghiêm trọng hình ảnh người quân nhân cách mạng, hình ảnh anh “Bộ đội Cụ Hồ” gần gũi, thân quen với mỗi người dân Việt Nam; sẽ gây hoài nghi trong nhân dân về tính tổ chức, kỷ luật của nhà trường quân đội, về sự trung thành của sĩ quan quân đội đối với nhân dân, Đảng và Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Mỗi người dân Việt Nam cần hết sức tỉnh táo, giữ vững lập trường, bản lĩnh để không mắc mưu những kẻ cơ hội, phản động; mỗi người dân Việt Nam hãy là hàng ngàn, hàng triệu tai mắt sẵn sàng vạch trần bộ mặt giả tạo, bất chấp thủ đoạn đóng giả là sĩ quan quân đội hay học viên một trường quân đội của những kẻ cơ hội, phản động; góp phần để các hành động phi pháp, phi nghĩa của chúng bị công lý trừng trị./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

8 thoughts on “Vạch trần thủ đoạn đội lốt sĩ quan quân đội của những kẻ cơ hội, phản động

 • 22 Tháng Sáu, 2018 at 8:05 sáng
  Permalink

  Bộ đội Cụ Hồ là danh hiệu cao quý mà nhân dân ta tặng cho những người lính trong thời đại Hồ Chí Minh. Họ là những anh hùng, những người suốt đời chiến đấu hy sinh vì mục tiêu bảo vệ nhân dân và Tổ quốc!. Vậy mà hiện nay, bọn phản động lại có thể đội nốt, giả danh để cùng một số bà con (do không hiểu biết sâu sắc thực tế bị kẻ xấu lợi dụng) xuống đường biểu tình đập phá cơ quan công quyền… là không thể chấp nhận được!. Bọn phản động này cần phải nghiêm trị theo pháp luật.

  Reply
 • 25 Tháng Sáu, 2018 at 9:20 sáng
  Permalink

  Đội lốt sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam hòng gây rối loạn trật tư, an toàn xã hội là âm mưu thâm độc, bỉ ổi, cản trở sự phát triển của đất nước, phá hoại hạnh phúc của nhân dân. Những hành động sai trái đó đáng bị lên án, trừng trị.

  Reply
 • 26 Tháng Sáu, 2018 at 8:11 sáng
  Permalink

  Tác giả viết quá đúng: Việc đội lốt, đóng giả sĩ quan quân đội và học viên trong nhà trường quân đội của bọn cơ hội, phản động nếu không kịp thời bị phát hiện và bắt giữ thì sẽ làm suy giảm nghiêm trọng hình ảnh người quân nhân cách mạng, hình ảnh anh “Bộ đội Cụ Hồ” gần gũi, thân quen với mỗi người dân Việt Nam; sẽ gây hoài nghi trong nhân dân về tính tổ chức, kỷ luật của nhà trường quân đội, về sự trung thành của sĩ quan quân đội đối với nhân dân, Đảng và Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.Mọi người cần hết sức tỉnh táo, giữ vững lập trường, bản lĩnh để không mắc mưu những kẻ cơ hội, phản động

  Reply
 • 26 Tháng Sáu, 2018 at 8:13 sáng
  Permalink

  Với chiêu trò “bỉ ổi, vô liêm sỉ” này, các thế lực thù địch, phản động đã bộc lộ rõ âm mưu, thủ đoạn thâm độc – không đấu tranh vì đặc khu kinh tế, không vì Luật An ninh mạng, mà lợi dụng lòng yêu nước của người dân, lợi dụng hình ảnh của lực lượng vũ trang để kích động biểu tình gây mất trật tự an toàn xã hội, thực hiện mưu đồ chính trị phản động, chống đối cách mạng Việt Nam. Mọi người đừng tin vào bọn phản động nhé.

  Reply
 • 26 Tháng Sáu, 2018 at 8:15 sáng
  Permalink

  Mỗi quần chúng nhân dân phải hết sức tỉnh táo không để lòng yêu nước chân chính bị lợi dụng để rồi trở thành mồi ngon cho chúng làm lễ tế “thượng quốc”, không chỉ thiệt thân, mà tiếng ô nhục còn mãi. Hãy mạnh dạn tham gia vào công tác tố giác tội phạm, thấy bất kỳ kẻ nào tình nghi kích động gây rối, giả danh lực lượng chính quyền thì tìm mọi cách báo cơ quan chức năng sớm nhất, cùng nhau chung tay bảo vệ cuộc sống yên bình này. Mỗi người lính “Bộ đội Cụ Hồ” hãy nâng cao cảnh giác, ngữ vững lập trường chính trị, chấp hành nghiêm kỷ luật, sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống.

  Reply
 • 26 Tháng Sáu, 2018 at 9:49 sáng
  Permalink

  Tôi rất đồn tình với tác giả bài viết. Pháp luật cần nghiêm trị những kẻ đội lốt bộ đội, kích động, lôi kéo nhân dân tham gia biểu tình làm mất an ninh, trật tự. Người dân cần nêu cao cảnh giác, không mắc bẫy âm mưu của kẻ thù.

  Reply
 • 27 Tháng Sáu, 2018 at 9:47 chiều
  Permalink

  Lời bình luận của tác giả đã góp phần vạch mặt những kẻ giả danh quân đội, công an để chống phá. Qua đó góp phần nâng cao cảnh giác của người dân.

  Reply
 • 2 Tháng Bảy, 2018 at 6:51 sáng
  Permalink

  Thủ đoạn đội lốt sĩ quan quân đội và học viên trong nhà trường quân đội của bọn cơ hội, phản động này cần phải bị vạch mặt, chỉ tên và trừng trị nghiêm minh trước pháp luật.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.