Vũ Đông Hà – kẻ “bệnh hoạn” đang cổ xúy cho hành vi vô nhân đạo!

Cùng chung với chiêu bài chống phá trong dịp Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, các thế lực thù địch, phản động đã và đang đưa ra các luận điệu vu khống, bịa đặt, bóp méo thông tin, đánh lừa dư luận nhằm gây tâm lý hoang mang, hoài nghi của những người thiếu thông tin. Và mới đây, trên trang mạng phản động Danlambao đã đăng đàn cái gọi là “Hiểm họa “Đồng Chí Oan” của đảng”? của Vũ Đông Hà. Y đã cổ xúy cho những hành vi của những kẻ vô nhân tính, vô nhân đạo, đi ngược lại với nguyện vọng của nhân dân. Thế nhưng, sự thật đã vạch trần bộ mặt thật của Vũ Đông Hà và đồng loại của chúng.

Thứ nhất, Vũ Đông Hà đã cổ vũ cho những kẻ thoái hóa, biến chất, đi ngược lại với mục tiêu của Đảng, nguyện vọng của nhân dân.

Được sự hà hơi, tiếp sức, chăn dắt của bè lũ phản động, chống đối, lợi dụng việc Viện KSND TP Hà Nội ban hành Cáo trạng số 241/CT-VKS-P2 truy tố 29 bị can trong vụ án giết người xảy ra ngày 09/01/2020 tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội, Vũ Đông Hà cùng với đồng bọn đã và đang xuyên tạc, cổ xúy cho cái thấp hèn, cái vô nhân tính, đi ngược lại với lợi ích của Nhân dân, của đất nước. Từ đó, Y đã dẫn dắt, hướng lái dư luận đến cái gọi là “những đấu đá mãnh liệt hơn trong nội bộ đảng”?

Sự kiện diễn ra tại Đồng Tâm đã rõ, những kẻ vi phạm pháp luật đã bị dư luận lên án và pháp luật trừng trị. Ấy vậy mà, Vũ Đông Hà vẫn ngoan cố cổ xúy cho những kẻ vô lương tâm, vô nhân tính đã lôi kéo, dẫn dắt, đẩy con cháu mình, làng xóm mình vì thiếu thông tin mà vào vòng lao lý. Bên cạnh đó, hắn còn ra sức bênh vực cho những hành vi vô nhân tính của những kẻ “bệnh hoạn” được sự hà hơi, chăn dắt của các đối tượng phản động, sử dụng mọi âm mưu, thủ đoạn để chống phá Đảng, Nhà nước, cuộc sống bình yên của Nhân dân. Vậy, Vũ Đông Hà! nhân tính ở đâu, tình người ở đâu?

Với cái giọng điệu của kẻ vô lương tâm, cùng với cái nhìn thiển cận, Vũ Đông Hà đã “đánh bùn sang ao”, nhào nặn, bóp méo, xuyên tạc những chủ trương, chính sách mà Đảng, Nhà nước đã và đang thực hiện và được Nhân dân cả nước đồng lòng ủng hộ. Mục đích của Vũ Đông Hà và “đồng loại” là đánh lừa Nhân dân, gây tâm lý hoang mang cho những người thiếu thông tin, thiếu hiểu biết. Từ đó, tạo tâm lý bất an xã hội trong thời gian các tổ chức đảng đang tiến hành Đại hội, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thứ hai, pháp luật không có vùng cấm, bất kỳ ai đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của Nhân dân đều bị trừng trị trước pháp luật

Chúng ta đều biết, sự việc xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội) đã được thanh tra TP Hà Nội và thanh tra Chính phủ kết luận; các cơ quan chức năng cũng tổ chức đối thoại với người dân xã Đồng Tâm nhưng từ năm 2013, Lê Đình Kình đã cùng Lê Đình Công, Nguyễn Viết Hiểu, Nguyễn Văn Tuyển và một số đối tượng lập ra cái gọi là “Tổ Đồng thuận” nhằm chiếm đoạt đất quốc phòng (khu vực đồng Sênh) để chia nhau. Các đối tượng này thường xuyên lôi kéo, kích động người dân khiếu kiện gây phức tạp cho việc quản lý, sử dụng đất của chính quyền xã Đồng Tâm; sử dụng mạng xã hội tuyên truyền sai sự thật về nguồn gốc đất.

Từ năm 2017 đến 2020, Lê Đình Kình đã chỉ đạo “Tổ Đồng thuận” và nhiều đối tượng khác tiến hành gây rối trật tự (bắt giữ trái pháp luật 34 cảnh sát cơ động và 4 cán bộ ngày 15/4/2017). Ngoài ra, “Tổ đồng thuận” còn gây rối, ngăn cản các cuộc họp của chính quyền địa phương, đe dọa người đồng tình cho chính quyền sử dụng đất. Đặc biệt, Lê Đình Kình còn chỉ đạo nhóm này chuẩn bị bom xăng, lựu đạn, pháo. sẵn sàng chống trả cảnh sát nếu bị cưỡng chế, tổ chức quay video, livetream trên mạng xã hội và tuyên bố nếu công an đưa lực lượng về Đồng Tâm sẽ bị tiêu diệt từ 300 người đến 500 người.

Sự thật đã rõ, Lê Đình Kình – mặc dù đã từng là một đảng viên, nhưng vì thoái hóa, biến chất, thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện, vì lợi ích cá nhân hẹp hòi, bị kẻ xấu lôi kéo, kích động, mua chuộc đã đi ngược lại với lợi ích của Đảng, của Nhân dân. Việc làm của Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” hoàn toàn trái với pháp luật. Vì vậy, họ bị pháp luật trừng trị là lẽ tất nhiên chứ hoàn toàn không như những gì mà Vũ Đông Hà xuyên tạc, bịa đặt. Đây cũng là lời cảnh tỉnh của bất cứ ai, nếu chỉ vì lợi ích cá nhân hẹp hòi, ích kỷ, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của Nhân dân./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.