Vũ Đông Hà – Lại “ngậm máu phun người”

Hội nghị Trung ương 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII giới thiệu Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng để Quốc hội bầu giữ chức Chủ tịch nước. Lợi dụng sự kiện này, ngày 04.9.2018 Vũ Đông Hà, kẻ chuyên tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã tung lên trang mạng Danlambao bài viết với tiêu đề: 100% đồng thuận. 100% độc tài. 100% nô lệ. 100% đen tối”.

Nội dung bài viết của Vũ Đông Hà thể hiện rõ những âm mưu, thủ đoạn đê hèn của một kẻ “bồi bút” tiếp tay cho các thế lực thù địch chống Đảng, Nhà nước. Y đã xuyên tạc sự thật, đổi trắng thay đen, biến không thành có. Tại Hội nghị Trung ương 8, khóa XII, khi 100% ủy viên Trung ương Đảng nhất trí giới thiệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để Quốc hội bầu làm Chủ tịch nước, thì y điên cuồng, tuyên truyền, bịa đặt, vu cáo hòng “ngậm máu phun người”.

Do thâm thù chế độ đã biến Vũ Đông Hà thành kẻ có đầu óc tăm tối, mụ mị, 100% không phân biệt được đúng, sai hoặc chỉ vì mấy đồng tiền bố thí của các thế lực thù địch mà y không biết liêm sỉ. Nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng vào phẩm chất năng lực, uy tín của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, như ông Lê Quang Thưởng (nguyên Phó ban Tổ chức Trung ương) cho rằng: “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có đầy đủ điều kiện và uy tín làm Chủ tịch nước. Tôi tin Quốc hội sẽ bỏ phiếu tán thành và phương án Tổng Bí thư làm Chủ tịch nước bảo đảm sự thống nhất của Đảng và Nhà nước, phù hợp với tập quán quốc tế, công tác ngoại giao. Nguyên Phó chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Trung ương Vũ Quốc Hùng thì cho rằng: “Phương án này là cần thiết và ông tin ở sự sáng suốt của Bộ Chính trị và Ban Chấp hành Trung ương. Cái gì có lợi cho nước, cho dân thì Đảng, Nhà nước cần làm. Tôi tin Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí là người tiêu biểu, đáng tin cậy”.

Có thể thấy, Hội nghị Trung ương 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII thống nhất rất cao giới thiệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để Quốc hội bầu giữ chức vụ Chủ tịch nước kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV là phương án hợp ý Đảng – lòng dân. Ông Nguyễn Đình Hương, nguyên Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương nhấn mạnh “Tất cả những việc Tổng Bí thư đã làm đều lấy dân làm thước đo, lấy dân làm chuẩn mực, vì lợi ích và quyền lực của dân làm mục tiêu phấn đấu và hành động. Nếu Tổng Bí thư làm Chủ tịch nước sẽ được toàn dân ủng hộ, đồng tình”.

Như vậy, những minh chứng trên đã lột cái “mặt nạ” xảo trá, đểu cáng, chuyên bám gót các thế lực thù địch để chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam của Vũ Đông Hà – Kẻ “ngậm máu phun người”. Chúng ta phải kiên quyết đấu tranh, vạch trần, loại bỏ những luận điệu sai trái, thù địch của y, góp phần bảo vệ Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

7 thoughts on “Vũ Đông Hà – Lại “ngậm máu phun người”

 • 12 Tháng Mười, 2018 at 7:46 sáng
  Permalink

  Các bạn biết rằng: mỗi thắng lợi của cánh mạng, mỗi bước tiến của đất nước bên cạnh niềm vui cả đại đa sỗ nhân dân thì đồng thời cũng là sự uất ức được nhân lên theo cấp số nhân của những kẻ bồi bút thâm thù chế độ như Vũ Đông Hà. Dễ hiểu là, đứng trước con cố 100% Ủy viên Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII biểu quyết giới thiệu Tổng Bí thu Nguyễn Phú Trọng để Quốc hội bầu Chủ tịch nước, Vũ Đông Hà chỉ biết rú lên những tiến man dợ của loài thú ăn xác thối trong đêm tối nô lệ ngoại bang.

  Reply
 • 12 Tháng Mười, 2018 at 8:17 sáng
  Permalink

  100% Ủy viên Trung ương nhất trí giới thiệu Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng để Quốc hội bầu làm Chủ tịch nước thể hiện rõ kỳ vọng của mọi cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng.Những kẻ thâm thù với chế độ dù có kêu gào thế nào đi chăng nữa cũng không thể phủ nhận được những thành quả vĩ đại mà Đảng và nhân dân ta đã đạt được. Việt Nam sẽ tiếp tục đi lên. Còn trên con đường ấy, những thứ “cắn càng”, “sủa bậy” như Vũ Đông Hà chắc không ít.

  Reply
 • 12 Tháng Mười, 2018 at 8:29 sáng
  Permalink

  Vũ Đông Hà 100% ngu dốt. Mà kẻ ngu, dốt thường tỏ vè nguy hiểm, việc Tổng Bí thư của một Đảng ra ứng cử chức danh Chủ tịch nước không phải giờ mới đặt ra mà đã có từ lâu, nhưng đến nay, với điều kiện khách quan và thực tiễn đòi hỏi, việc này phù hợp với cải cách thể chế, có lợi cho Đảng, cho đất nước, cho quá trình đối ngoại và vị thế của chúng ta trên trường quốc tế. Luận điệu của Vũ Đông Hà là của kẻ vuốt đuôi, xảo trá, đểu cáng, chuyên bám gót các thế lực thù địch để chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

  Reply
 • 16 Tháng Mười, 2018 at 9:18 sáng
  Permalink

  Vũ đông Hà đã lộ rõ “mặt nạ” xảo trá, đểu cáng, chuyên bám gót các thế lực thù địch để chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam

  Reply
 • 17 Tháng Mười, 2018 at 6:35 sáng
  Permalink

  Kiên quyết đấu tranh, vạch trần, loại bỏ những luận điệu sai trái, thù địch của Đông Hà, góp phần bảo vệ Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam

  Reply
 • 17 Tháng Mười, 2018 at 10:08 sáng
  Permalink

  Vũ Đông Hà một kẻ hám tiền, bán nước, chuyên bám gót các thế lực thù địch chống lại nước nhà

  Reply
 • 24 Tháng Mười, 2018 at 8:24 sáng
  Permalink

  Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm của Thái Bình đã nói: Vũ Đông Hà kẻ ngậm máu phun người.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.