Xác thối Phạm Thành và bọn kền kền dân chủ

Những ngày gần đây, trên các trang báo mạng của đám dân chủ giả hiệu đang râm ran về thông tin Phạm Thành bị bắt. Như lũ kền kền vớ được xác chết, bè lũ đu càng đã lợi dụng để xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước và các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước. Chúng hoang tin cho rằng Phạm Thành bị bắt mang ý nghĩa trả thù cá nhân khi mới đây “Bà đầm xòe” vừa xuất bản quyển sách “Nguyễn Phú Trọng: Thế thiên hành đạo hay đại nghịch bất đạo”. Cùng với đó, chúng tạo dựng nhiều cuộc phỏng vấn, trao đổi với những người có “máu mặt” nhưng “bất đồng chính kiến” để vu khống chính quyền bắt giữ người trái phép, vi phạm quyền tự do ngôn luận.

Thực tế là, Phạm Thành đã bị cơ quan an ninh khởi tố, bắt giữ theo Điều 117 – Bộ luật Hình sự năm 2015: “Tội làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Việc bắt giữ Phạm Thành là hoàn toàn theo chế tài pháp luật và đã được dự báo từ trước. Bởi vì, Phạm Thành (Blogger Bà đầm xòe) là người có “thâm niên” trong hoạt động chống phá chính quyền nhân dân và đã từng nhiều lần bị cơ quan an ninh triệu tập. Ắt hẳn, chúng ta không còn xa lạ gì về Phạm Thành, tên khai sinh Phạm Chí Thành, từng là cán bộ, đảng viên công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam, đã nghỉ hưu từ tháng 6/2012. Tuy nhiên, ngay trong quá trình làm việc, Phạm Thành đã có hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, viết nhiều bài viết có nội dung chống phá chế độ. Chính vì việc này, Phạm Thành đã từng bị cảnh cáo, cho thôi giữ chức vụ Phó trưởng phòng Báo Tiếng nói Việt Nam và điều chuyển về làm việc tại phòng Kiểm thính, Ban thư ký biên tập về Thính giả. Phạm Thành tham gia nhiều hội, nhóm chống phá Đảng, Nhà nước. Y cũng được biết đến là một thành viên tích cực của các hội nhóm phản động như “Cứu lấy dân oan”, “Hội Nhà báo độc lập Việt Nam”, “No-U”,… thường xuyên có mặt cổ vũ cho các hoạt động tụ tập đông người, nhất là các vụ gây rối liên quan đến vấn đề môi trường biển miền Trung, Dự thảo Luật An ninh mạng, … Y cũng có quan hệ thân thiết với nhiều đối tượng chống đối như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đình Trọng, Bùi Minh Quốc, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Hoàng Đức, Phạm Chí Dũng,… và thường xuyên câu kết với số đối tượng này tổ chức các buổi gặp mặt để bàn luận và xuyên tạc bản chất của nhà nước Việt Nam, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với những hành vi này, Phạm Thành bị bắt là hoàn toàn dễ hiểu. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều đối tượng khác có hành động chống phá Đảng, Nhà nước, sớm tỉnh ngộ nếu không muốn tiếp bước Phạm Thành.

Qua sự phân tích cho thấy, việc bắt giữ Phạm Thành của cơ quan chức năng là đúng người, đúng tội nhưng đã bị bọn kền kền “dân chủ” lợi dụng xuyên tạc chống phá, bôi nhọ chế độ. Âm mưu chính trị của chúng là vô cùng thâm độc, nham hiểm, gây mất lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước và chính quyền, đặc biệt là trước thềm Đại hội XIII của Đảng. Chúng ta cần nêu cao tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh phản bác những luận điệu xuyên tạc, phản động đó.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Xác thối Phạm Thành và bọn kền kền dân chủ

  • 14 Tháng Bảy, 2020 at 11:18 sáng
    Permalink

    Mỗi chúng ta phải nêu cao tinh thần cảnh giác và đấu tranh chống lại các luận điệu xuyên tạc của bọn phản động và các phần tử cơ hội chính trị.

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.