Phạm Trần – kẻ cơ hội, bất mãn về chính trị

Phạm Trần lâu nay được biết đến là kẻ cơ hội, bất mãn về chính trị, chuyên viết bài tuyên truyền, xuyên tạc, quy chụp vô căn cứ về Đảng, đất nước và con người Việt Nam trên các trang mạng xã hội. Bài viết mới đây của Phạm Trần với tiêu đề: “Họp ít, nói nhiều để che mắt dân” trên trang mạng Danlambao cũng không phải ngoại lệ.

Với bản chất của một kẻ cơ hội, bất mãn về chính trị, Phạm Trần đã tìm mọi cách xuyên tạc về Hội nghị Trung ương 9 khóa XII của Đảng ta. Y đã cố tình biến các hoạt động thường niên của Đảng ta thành cái bất thường thông qua lối viết cóp nhặt, cắt ghép, trích dẫn không đầy đủ, suy đoán vô căn cứ, thêm bớt những câu từ sai sự thật về các nội dung được họp bàn trong Hội nghị, như: “Lấy phiếu tín nhiệm 21 Ủy viên Bộ Chính trị và Ban Bí thư , trong tổng số 24 người”; “cho ý kiến về việc giới thiệu 205 nhân sự vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng”. Qua đó, muốn làm giảm uy tín của Đảng, bôi nhọ, nói xấu người đứng đầu Đảng ta; gây ra sự hoài nghi, giảm lòng tin của nhân dân đối với Đảng.

Trước hết, cần phải khẳng định, Hội nghị Trung ương 9, khóa XII của Đảng là hoạt động chủ động, có kế hoạch, được Đảng công khai trước toàn dân; thể hiện tính minh bạch, khách quan. Trong Hội nghị, việc lấy phiếu tín nhiệm các Ủy viên Bộ Chính trị và Ban Bí thư là hoạt động bình thường và thường niên của Đảng, được nhân dân cả nước đồng tình ủng hộ và tuyệt đối tin tưởng. Bởi vì, lấy phiếu tín nhiệm các Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư là sinh hoạt chính trị nhằm phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm, khách quan, công tâm, là cơ sở để cán bộ chủ trì, chủ chốt của Đảng tự soi, tự sửa phấn đấu vươn lên làm tròn trách nhiệm được giao. Điều này, đâu giống như sự xuyên tạc về cái gọi là lấy phiếu tín nhiệm “theo sự chỉ đạo” của kẻ cơ hội, bất mãn Phạm Trần.

Hai là, Hội nghị Trung ương 9, khóa XII của Đảng diễn ra trong hai ngày nhưng đủ để bàn thấu đáo những công việc được dự trù từ trước như xem xét, chuẩn bị nhân sự cho khóa tới. Đây không những là hoạt động bình thường và thường niên của Đảng ta mà còn đối với mọi chính đảng trên thế giới. Để chuẩn bị thế hệ lãnh đạo kế tiếp cho nhiệm kỳ tới của Đảng, thì việc chuẩn bị trước nhân sự là khâu hết sức quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, việc chuẩn bị nhân sự và công khai thành phần nhân sự cho nhiệm kỳ tiếp theo không thể tùy tiện, mà phải căn cứ vào quy chế, quy định của từng Đảng và Hiến pháp, pháp luật của mỗi nước. Do đó, việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu rằng: “Các đồng chí được giới thiệu vào quy hoạch đều được các địa phương, cơ quan, đơn vị đánh giá tốt về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trình độ, năng lực công tác, uy tín và triển vọng phát triển” là hoàn toàn hợp lý, hợp tình, phù hợp với quy chế, quy định của Đảng và Hiến pháp, pháp luật của Nhà nước ta.

Ba là, kết quả Hội nghị Trung ương 9, khóa XII của Đảng là minh bạch, rõ ràng, đúng quy định, quy trình. Hội nghị cho thấy sự đồng thuận, đoàn kết nhất trí cao trong Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Hội nghị nghiêm túc rút kinh nghiệm, chỉ rõ những hạn chế, yếu kém còn tồn tại trong Đảng. Đặc biệt, Hội nghị tiếp tục thể hiện quyết tâm trong xây dựng chỉnh đốn Đảng, kiên quyết đưa ra khỏi Đảng những người vi phạm tư cách đảng viên, vi phạm pháp luật, bất kể người đó là ai, không có ngoại lệ.

Hội nghị Trung ương 9, khóa XII của Đảng diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp, nhân dân cả nước phấn khởi và tin tưởng vào các quyết tâm, cũng như kết quả của Hội nghị. Thế nên, chỉ kẻ có tâm địa phản động, bất mãn về chính trị như Phạm Trần mới cố tình dùng mọi thủ đoạn thâm độc để xuyên tạc hòng đánh lạc hướng dư luận xã hội, gây hoài nghi trong nhân dân. Nhưng thủ đoạn của Y có thâm độc, sảo trá đến đâu cũng không lừa bịp được ai, mà ngược lại còn bị người đời xa lánh và nguyền rủa ./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

4 thoughts on “Phạm Trần – kẻ cơ hội, bất mãn về chính trị

 • 11 Tháng Một, 2019 at 11:40 sáng
  Permalink

  Chỉ có những kẻ tâm địa phản động, bất mãn về chính trị như Phạm Trần mới cố tình dùng mọi thủ đoạn thâm độc để xuyên tạc hòng đánh lạc hướng dư luận xã hội, gây hoài nghi trong nhân dân.

  Reply
 • 15 Tháng Một, 2019 at 9:42 sáng
  Permalink

  Phạm Trần thực sự là kẻ cơ hội, bất mãn về chính trị, chuyên tuyên truyền, xuyên tạc, quy chụp vô căn cứ về Đảng, đất nước và con người Việt Nam trên các trang mạng xã hội

  Reply
 • 16 Tháng Một, 2019 at 2:54 chiều
  Permalink

  Thủ đoạn của Y có thâm độc, sảo trá đến đâu cũng không lừa bịp được ai, mà ngược lại còn bị người đời xa lánh và nguyền rủa .

  Reply
 • 16 Tháng Một, 2019 at 3:06 chiều
  Permalink

  Nhân dân cả nước phấn khởi và tin tưởng vào các quyết tâm, cũng như kết quả của Hội nghị

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.