Ai đang “hoang mang, sợ hãi và bế tắc”!?

Với tâm thế của một kẻ “nghe hơi bắc chõ” bàn luận kiểu “vỉa hè” về Hội nghị Trung ương 10 của Đảng Cộng sản Việt Nam, trên mạng xã hội, Trung Nguyễn một kẻ ăn theo, nói leo đã đưa ra những bàn luận hết sức thiển cận, quy chụp cho rằng: “Cộng sản hoang mang, sợ hãi và bế tắc”!?.

 Vậy sự thật Đảng ta có “hoang mang, sợ hãi và bế tắc” hay không? Hay chính những kẻ như Trung Nguyễn mới “hoang mang, sợ hãi và bế tắc”.

Trước hết, chưa nói đến những câu hỏi của Tổng Bí thư trong Hội nghị TW 10 được Trung Nguyễn dẫn ra để bàn luận chính xác tới đâu, song sự hoang mạng, sợ hãi phải dành cho chính Y, bởi những vấn đề Đảng nêu ra để nhận thức một cách đúng đắn hơn, tìm ra những biện pháp tối ưu để giải quyết vấn đề theo mục tiêu xây dựng đất nước theo con đường đã lựa chọn. Điều đó chứng tỏ sự vững vàng, kiên định của Đảng trước những vấn đề của đất nước, một Đảng cầm quyền không thể lãnh đạo đất nước chỉ bằng những lý thuyết chung chung mà quan trọng hơn là phải nhận thức và giải quyết những vấn đề thực tiễn đặt ra một cách hiệu quả – đó là bản lĩnh của một Đảng chân chính vì nước, vì dân. Chỉ có đảng nào, người lãnh đạo nào ngủ quên trong một mớ lý luận giáo điều, cứng nhắc xa rời thực tế mới cho chúng ta cảm giác “hoang mang, sợ hãi và bế tắc”. Do vậy, sự trăn trở của Đảng đối với con đường phát triển của đất nước chính là điều làm cho nhân dân ngày càng vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Như vậy, trước sự vững vàng, kiên định của Đảng ta, có lẽ Trung Nguyễn và những kẻ như Y mới là những kẻ đang “hoang mang, sợ hãi và bế tắc”.

Thứ hai, những kẻ như Trung Nguyễn kêu than cho rằng, bị “trù dập”, bị “chụp mũ”, bị “đối xử không bình đẳng” hãy tự xem lại mình có phải là nhân sĩ, “trí thức chân chính” hay không, có toàn tâm, toàn ý “hiến kế”, “góp ý” cho Đảng để xây dựng, phát triển đất nước hay không? hay chỉ “toàn tâm, toàn ý” chống Đảng, phá hoại đoàn kết dân tộc, cố tình xuyên tạc, làm giảm lòng tin của nhân dân với Đảng?. Thực tế cho thấy, những kẻ được gọi là “tù nhân lương tâm” là những kẻ vi phạm luật pháp, phá hoại sự nghiệp cách mạng của Đảng, của nhân dân cần phải được trừng trị. Đó là điều tất yếu đối với những kẻ ngông cuồng muốn “thực hiện dân chủ” không pháp luật, đi ngược lại lợi ích của nhân dân, của đất nước. Từ những âm mưu, thủ đoạn đến hành vi, việc làm của chúng đã nói lên chúng là những kẻ “cơ hội”, “phản động” … đích thực không ai có thể “chụp mũ” hoặc gán cho chúng cả. Thực tế đó càng chỉ rõ chúng đang “hoang mang, bế tắc” cả về lý luận và thực tiễn, nên chẳng có cách nào khác là xuyên tạc, bịa đặt để chống phá Đảng, Nhà nước và công cuộc xây dựng đất nước của nhân dân ta mà thôi.

Do vậy, những kẻ tự xưng là “dân chủ” , “yêu nước” hãy lột bỏ mặt nạ với những chiêu trò xảo trá, bỉ ổi bởi không lừa mị được ai theo kiểu “yêu nước bằng mồm”, “anh hùng bàn phím”, bằng xuyên tạc, kích động thì sớm hay muộn cũng bị lật tẩy, bởi nhân dân ta là những người rất bình dị nhưng yêu nước và sáng suốt, họ sẵn sàng hy sinh cả bản thân khi Tổ quốc cần, và cũng sẵn sàng loại bỏ những kẻ xúc phạm đến lòng tin của họ vào Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa mà nhân dân ta đang xây dựng./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

4 thoughts on “Ai đang “hoang mang, sợ hãi và bế tắc”!?

 • Pingback:Ai đang “hoang mang, sợ hãi và bế tắc”!? |

 • 7 Tháng Sáu, 2019 at 9:54 sáng
  Permalink

  Một Đảng chân chính và có trách nhiệm cao cả với dân, với nước không bao giờ hoang mang, bế tắc. Chỉ có bọn phản động, cơ hội chính trị mới hoang mang, bế tắc cả về lý luận và thực tiễn mà thôi.

  Reply
 • 10 Tháng Sáu, 2019 at 7:06 sáng
  Permalink

  Nhân dân Việt Nam là những người rất bình dị, nhưng yêu nước và sáng suốt

  Reply
 • 10 Tháng Sáu, 2019 at 3:56 chiều
  Permalink

  Trung Nguyễn “yêu nước bằng mồm”

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.