Ai mới là kẻ tuyệt vọng?

 Gần đây, trên trang boxitvn.blogspot, bút danh Th.S đã đăng tải bài viết với tựa đề “Đảng giãy giụa trước khi giãy chết”. Nội dung bài viết, tập trung xuyên tạc, bôi nhọ, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam bằng những luận cứ hết sức phản động, cố tình bịa đặt, vu cáo, bôi nhọ Đảng, Nhà nước.

Thứ nhất, bút danh Th.S đã xuyên tạc nguyên tắc “lãnh đạo toàn diện” của Đảng Cộng sản Việt Nam

Tác giả bài viết cho rằng: “Kết quả của cơ chế “lãnh đạo toàn diện” của Đảng Cộng sản, mà thực chất là tư tưởng một đảng độc trị và độc tài, chính là nguồn cơn sâu xa và nguồn dẫn trực tiếp của quốc nạn tham nhũng mà đã khiến cho xã hội Việt Nam rơi vào tình trạng thảm cảnh như ngày hôm nay”. Đây là lối nói hồ đồ hòng xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thực tế chứng minh: “Đảng lãnh đạo toàn diện” là tất yếu và hoàn toàn đúng đắn. Với vai trò là hạt nhân chính trị của hệ thống chính trị, Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo hệ thống chính trị và toàn xã hội. Hơn thế, vị trí lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam còn được xác lập thông qua uy tín của Đảng, niềm tin của nhân dân và hiệu quả lãnh đạo của Đảng đối với xã hội. Ai cũng thấy và không thể phủ nhận một thực tế là: Sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng nước ta. Đảng ta không chỉ tài tình, sáng suốt trong lãnh đạo nhân dân tiến hành chiến tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, mà còn thật sự xứng đáng là người lãnh đạo xây dựng đất nước trong sự nghiệp đổi mới trước sự biến đổi nhanh chóng, phức tạp khó lường của tình hình khu vực và quốc tế.

Hiện tượng tham nhũng hoàn toàn không phải do cơ chế “lãnh đạo toàn diện của Đảng”. Tham nhũng do cả những nguyên nhân khách quan và chủ quan nhưng đây là hiện tượng phổ biến mang tính toàn cầu, xảy ra ở mọi quốc gia, dân tộc, mọi thể chế chính trị với những mức độ khác nhau. Thử hỏi tác giả Th.S rằng: nước Mỹ – nước đa đảng, nước mà các vị thường tôn sùng liệu có tham nhũng? Gợi ý nhé: vụ Thống đốc bang Illinois – George Ryan, vụ Bernard Kerik – nguyên Chỉ huy trưởng cảnh sát New York, vụ Cảnh sát trưởng quận Cam (California) – Michael S.Carona, v.v..chẳng phải đều là những trùm tham nhũng khét tiếng ở Mỹ đó sao?

Thứ hai, Th.S khẳng định “Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ sụp đổ”

Từ những số liệu và suy diễn võ đoán, vô căn cứ về một số đảng viên tiêu cực rời bỏ Đảng, đảng viên vi phạm kỷ luật, Th.S viết: “… nhiều người đã bình luận rằng tâm thế hoảng sợ của Đảng đã lên cao đến mức lú lẫn để Đảng liên tiếp phạm sai lầm khi áp dụng hàng loạt biện pháp cực đoan – một tín hiệu cho thấy Đảng đang trong giai đoạn giãy giụa trước khi giãy chết” giống như, “… trước khi Liên Xô sụp đổ còn đến 20 triệu đảng viên và cả 5 triệu quân nhân lẫn 3 triệu công an, nhưng tất cả đều bất động trước một biến đổi mang tính quy luật của lịch sử”.  Thật là lố bịch, nhảm nhí đến nực cười. Đảng Cộng sản Việt Nam là đội tiền phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và cả dân tộc. Đảng viên là những chiến sĩ tiên phong, ưu tú, tự nguyện phấn đấu hy sinh vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Những người vi phạm nguyên tắc, quy định sinh hoạt, thoái hóa, biến chất, không đủ tư cách bị khai trừ ra khỏi Đảng là hoàn toàn xác đáng, Ông Chu Hảo và Nguyên Ngọc hay bất kỳ ai vi phạm kỷ luật đều bị xử lý, không có ngoại lệ, không thể lợi dụng việc xử lý kỷ luật đối với một số đảng viên thoái hóa, biến chất để bịa đặt, vu cáo, suy diễn nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam.

Âm mưu nham hiểm của Th.S đã quá rõ ràng: Chống Đảng Cộng sản Việt Nam. Sự chống phá điên cuồng ấy đã cho thấy sự hoảng loạn và tuyệt vọng của Th.S và bè lũ phản động. Do vậy, không ai khác, Th.S và “tập đoàn” bán nước, hại dân, hại nước mới là những kẻ tuyệt vọng “giãy giụa trước khi giãy chết”./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

9 thoughts on “Ai mới là kẻ tuyệt vọng?

 • 17 Tháng Mười Hai, 2018 at 8:20 chiều
  Permalink

  Quan điểm của Th.S thật nực cười vì nó vô căn cứ, suy diễn lung tung…

  Reply
 • 17 Tháng Mười Hai, 2018 at 8:49 chiều
  Permalink

  không ai khác, Th.S và “tập đoàn” bán nước, hại dân, hại nước mới là những kẻ tuyệt vọng “giãy giụa trước khi giãy chết”

  Reply
 • 18 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:30 sáng
  Permalink

  Th.S là tên phản động cần được nhận diện và đấu tranh tiêu diệt!. Chúng ta hãy cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam mà Y tung ra và luôn tích cực bảo vệ Đảng, bảo vệ thành quả cách mạng bao đời ta đã tạo dựng!.

  Reply
 • 18 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:52 sáng
  Permalink

  Ông Chu Hảo và Nguyên Ngọc hay bất kỳ ai vi phạm kỷ luật đều bị xử lý, không có ngoại lệ, không thể lợi dụng việc xử lý kỷ luật đối với một số đảng viên thoái hóa, biến chất để bịa đặt, vu cáo, suy diễn nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam

  Reply
 • 18 Tháng Mười Hai, 2018 at 3:38 chiều
  Permalink

  Nội dung bài viết trên trang boxitvn.blogspot, bút danh ThS là hết sức phản động, xuyên tạc, bôi nhọ, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

  Reply
 • 18 Tháng Mười Hai, 2018 at 4:42 chiều
  Permalink

  Những luận điệu của Th. S chẳng qua là thứ bịa đặt rẻ tiền.

  Reply
 • 19 Tháng Mười Hai, 2018 at 6:38 sáng
  Permalink

  Sự thật lịch sử cách mạng Việt Nam đã chứng minh vai trò vô cùng to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam. Mọi luận điệu xuyên tạc của Th. S về vai trò lãnh đạo của Đảng đối với cách mạng Việt Nam cần phải lên án mạnh mẽ.

  Reply
 • 19 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:55 sáng
  Permalink

  Không ai khác, Th.S và “tập đoàn” bán nước, hại dân, hại nước mới là những kẻ tuyệt vọng “giãy giụa trước khi giãy chết”.

  Reply
 • 19 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:58 sáng
  Permalink

  Đúng là những lời lẽ thật hồ đồ, nhảm nhí không thể chấp nhận được

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.