ÂM MƯU, THỦ ĐOẠN XẤU ĐỘC CỦA LÊ VŨ HÙNG

Gần đây, trên trang mạng dân làm báo, xuất hiện bài viết của Lê Vũ Hùng với tiêu đề “Cộng Sản Việt Nam và câu chuyện Thạch Sanh Lý Thông”. Bài viết đã bịa đặt, xuyên tạc về lịch sử cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước cũng như vai trò lãnh đạo của Đảng và tình hình đất nước ta hiện nay. Sự xuyên tạc, bịa đặt này cần phải được đấu tranh, vạch trần và bác bỏ.

Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo nhân dân đấu tranh giải phóng miền Nam là thực hiện khát vọng độc lập, dân tộc, thống nhất đất nước của cả dân tộc Việt Nam. Sau khi hiệp định Giơnevơ được ký kết, với mưu đồ biến Việt Nam thành thuộc địa, làm bàn đạp chiến lược để thực hiện bá chủ thế giới, Mỹ đã nhảy vào miền Nam, dựng lên chính quyền tay sai Ngô Đình Diệm; thưc hiện chính sách độc tài và tàn bạo đối với nhân dân miền Nam như: ra luật 10/59, “lập ấp chiến lược” với phương châm “giết sạch, đốt sạch, phá sạch”, đã gây ra tội ác tày trời đối với nhân dân Miền Nam nói riêng, với dân tộc Việt Nam nói chung. Chỉ trong năm 1959, toàn miền Nam có 466.000 người bị chúng bắt, 400.000 người bị tù đầy và 68.000 người bị giết hại. Đồng thời, chúng đã tiến hành một cuộc chiến tranh hủy diệt hết sức tàn bạo đối với Việt Nam, đã biến Việt Nam thành chiến trường đẫm máu và hứng chịu một lượng bom đạn lớn chưa từng thấy trên thế giới (số lượng bom đạn Mỹ rải xuống Việt Nam là trên 7,8 triệu tấn, gấp 3 lần số bom sử dụng trong Chiến tranh Thế giới thứ 2. Mỹ cũng rải xuống miền Nam Việt Nam trên 19 triệu ga-lông (khoảng 85 triệu lít) chất độc hóa học có chứa đi-ô-xin, làm hơn một nửa diện tích rừng của Việt Nam bị thiêu rụi và di chứng của chất độc này đến nay vẫn còn hàng vạn người dân Việt Nam đang tiếp tục phải gánh chịu.

Cuộc đấu tranh anh dũng của quân và dân hai miền Nam, Bắc dưới sự lãnh đạo của Đảng là cuộc đấu tranh chính nghĩa để thực hiện khát vọng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, mang lại tự do, độc lập cho mọi người dân. Sự đồng tình ủng hộ của nhân loại tiến bộ trên thế giới, trong đó có nhân dân Mỹ đã minh chứng điều đó. Hoàn toàn không phải là “dụ dỗ dân miền Bắc cầm súng sát hại đồng bào ở miền Nam” như sự xuyên tạc, bịa đặt của Lê Vũ Hùng.

Không thể phủ nhận vai trò và sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với cách mạng Việt Nam cũng như những thành tựu trong công cuộc phát triển đất nước hiện nay. Đảng Cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và cả dân tộc Việt Nam; đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và cả dân tộc Việt Nam. Mục đích của Đảng là xây dựng nước Việt Nam hòa bình, độc lập, dân giàu nước mạng, dân chủ, công bằng, văn minh. Thực tế cho thấy, trải qua gần 90 năm lãnh đạo cách mạng, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công, đánh đuổi đế quốc, thực dân, lật đổ chế độ phong kiến, lập ra nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam châu Á; lãnh đạo nhân dân ta đấu tranh giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc (năm 1975), đưa cả nước đi lên chủ nghĩa xã hội. Đảng Cộng sản Việt Nam khởi xướng và lãnh đạo công cuộc đổi mới đất nước đạt được nhiều thành tựu rất quan trọng, kinh tế tăng trưởng với mức độ cao. Năm 2018; tăng trưởng GDP đạt trên 7%, quy mô GDP đạt 245 tỷ USD, thu nhập bình quân đầu người đạt 2.580 USD; tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội ổn định, quốc phòng, an ninh được tăng cường; vị thế, uy tính của nước ta trên trường quốc tế không ngừng được nâng cao. Đúng như Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã khẳng định: “Đất nước ta chưa bao giờ có cơ đồ, tiềm lực, vị thế như ngày hôm nay…”.

Rõ ràng, những luận điệu phủ nhận, xuyên tạc sự thật lịch sử về cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước; sự lãnh đạo của Đảng ta và tình hình đất nước ta của Lê Vũ Hùng là hành động của kẻ phản động, thể hiện mưu đồ nham hiểm, bản chất đen tối, đi ngược lại lợi ích quốc gia – dân tộc và nguyện vọng của nhân dân./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

6 thoughts on “ÂM MƯU, THỦ ĐOẠN XẤU ĐỘC CỦA LÊ VŨ HÙNG

 • 26 Tháng Hai, 2019 at 7:14 sáng
  Permalink

  Chiêu bài phủ nhận thành quả cách mạng là một chiêu bài cũ, thường xuyên được bọn phản động sử dụng để chống phá Việt Nam!. Chúng ta hãy cảnh giác và đấu tranh làm thất bại chiêu trò đó!.

  Reply
 • 26 Tháng Hai, 2019 at 7:52 sáng
  Permalink

  Lê Vũ Hùng con rắn độc với tâm địa xấu xa. Lịch sử và thực tiễn đã hoàn toàn phủ nhận luận điệu xuyên tạc, đổi trắng thành đen của Lê Vũ Hùng.

  Reply
 • 27 Tháng Hai, 2019 at 8:09 sáng
  Permalink

  Cuộc đấu tranh anh dũng của quân và dân hai miền Nam, Bắc dưới sự lãnh đạo của Đảng là cuộc đấu tranh chính nghĩa để thực hiện khát vọng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, mang lại tự do, độc lập cho mọi người dân. Sự đồng tình ủng hộ của nhân loại tiến bộ trên thế giới, trong đó có nhân dân Mỹ đã minh chứng điều đó

  Reply
 • 28 Tháng Hai, 2019 at 10:16 sáng
  Permalink

  Lê Vũ Hùng đích thực là kẻ phản động, hành động và lời nói của Y là đi ngược lại lợi ích quốc gia – dân tộc và nguyện vọng của nhân dân

  Reply
 • 4 Tháng Ba, 2019 at 10:03 sáng
  Permalink

  Lê Vũ Hùng là tên phản động, bán nước với mưu đồ nham hiểm, bản chất đen tối, đi ngược lại lợi ích quốc gia – dân tộc và nguyện vọng của nhân dân.

  Reply
 • 4 Tháng Ba, 2019 at 1:20 chiều
  Permalink

  Những lời xuyên tạc, bịa đặt của Lê Vũ Hùng hoàn toàn là sai trái. Bởi, Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo nhân dân đấu tranh giải phóng miền Nam là thực hiện khát vọng độc lập, dân tộc, thống nhất đất nước của cả dân tộc Việt Nam.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.