Đào Tăng Dực “sủa càn, cắn bậy”

Chúng ta, chắc không ai xa lạ gì với bút danh Đào Tăng Dực – người không có quốc tịch Việt Nam, nhưng tự xưng là nhân sĩ, trí thức với cái mác “Luật sư”. Trên trang mạng Danlambao – phản động hại dân hai nước, Y là cái tên “hót” với nhiều bài viết chống Đảng và Nhà nước Việt Nam. Gần đây, với tựa đề “Bản chất “khi dân” của pháp chế xã hội chủ nghĩa”, Đào Tăng Dực lại tiếp tục sủa càn, cắn bậy, bôi nhọ, nói xấu chế độ, kích động nhân dân chống Đảng, Nhà nước.

Đào Tăng Dực đã hàm hồ cho rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam khinh thường nhân dân. Để minh chứng Đảng Cộng sản Việt Nam “khinh thường trí năng và nhân phẩm của nhân dân”, Đào Tăng Dực đã trích dẫn một vụ án bên Hòa Kỳ và hết lời tung hô nền “dân chủ pháp trị chân chính” của nước này khi kết tội một viên cảnh sát và bồi thường thiệt hại cho nạn nhân. Sau đó, bằng chiến thuật “giương Đông kích Tây”, Đào Tăng Dực đặt ra câu hỏi với nhiều ẩn ý ác hiểm: Tuy nhiên dưới pháp chế xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì sao? Rồi vừa đá bóng vừa thổi còi. Y xuyên tạc: “…chúng ta không hoặc rất hiếm khi nghe báo chí đăng tin tức các tòa án Việt Nam xét xử những sai trái của công an và nhất là bồi thường thiệt hại về thể xác, tinh thần hoặc tính mạng của người dân…”. Chao ôi! Ngậm máu phun người đến thế là cùng.

Sự thật là, Nhà nước ta là nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, tôn trọng quyền bình đẳng trước pháp luật của mọi công dân và mọi hành vi vi phạm đều bị xử lý nghiêm minh theo pháp luật. Những vụ “đại án” gây chấn động dư luận đã được các cơ quan tố tụng khởi tố điều tra, truy tố, xét xử trong thời gian gần đây là minh chứng thuyết phục nhất cho nguyên tắc bình đẳng trước pháp luật. Thời gian qua, trong các vụ án đã xét xử công khai có nhiều vụ án xét xử các quan chức cấp cao của ngành công an như: cựu Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa (cựu Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao); cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh (cựu Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát); cựu Trung tướng Phan Hữu Tuấn (cựu Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo); v.v..

Đào Tăng Dực kích động nhân dân chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Không chỉ là sự vu khống, xuyên tạc bản chất chế độ xã hội chủ nghĩa và Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa, Đào Tăng Dực còn hô hào, kêu gọi: “Đã đến lúc, toàn dân phải đứng lên, xóa bỏ độc tài Cộng sản Việt Nam và xây dựng một nền dân chủ hiến định, pháp trị và đa nguyên chân chính cho đất nước”.

Đến đây, con cáo đã lòi đuôi. Mọi sự xuyên tạc, vu khống của Đào Tăng Dực chỉ nhằm hướng đến thực hiện âm mưu đen tối, nham hiểm là kích động nhân dân đứng lên chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam. Thế nhưng, “vải thưa không che được mắt thánh”, nhân dân Việt Nam đủ tỉnh táo và lương tri để không bị mắc mưu của Y. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đã đem đến cho dân tộc và nhân dân Việt Nam độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện; dân chủ xã hội chủ nghĩa được mở rộng; quốc phòng, an ninh được giữ vững; văn hoá, xã hội có nhiều bước phát triển; vị thế, uy tín của Việt Nam không ngừng được nâng cao trong khu vực và trên trường quốc tế. Nhân dân Việt Nam luôn nhận thức rõ rằng: Chế độ đa đảng hay một đảng lãnh đạo đều phải hướng tới vấn đề cốt tử nhất, đó là: chính trị ổn định, kinh tế tăng trưởng, văn hoá, xã hội phát triển bền vững, an sinh xã hội được bảo đảm, đời sống các tầng lớp nhân dân không ngừng được cải thiện nâng cao. Vấn đề cốt tử ấy đã được Đảng Cộng sản Việt Nam giải quyết một cách xuất sắc, cho nên, ở Việt Nam, nhân dân không cần đa đảng.

Thực chất nội dung bài viết cho thấy: Đào Tăng Dực là kẻ điên cuồng chống Đảng Cộng sản Việt Nam một cách mù quáng. Tục ngữ Việt Nam có câu: “Con không chê cha khó, chó không chê chủ nghèo”. Ấy vậy mà, có một con chó không những chê mà còn cắn chủ, dù chủ nó không nghèo. Con chó ấy đích thị bị bệnh dại. Mùa hè đã sang, bệnh dại có nguy cơ bùng phát, cho nên nhân dân cần cẩn thận đề phòng. Còn với Đào Tăng Dực – không phải công dân Việt Nam, cho nên, tôi chỉ khuyên hắn phải thường xuyên đeo rọ mõm và tiêm phòng.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

4 thoughts on “Đào Tăng Dực “sủa càn, cắn bậy”

 • Pingback:Đào Tăng Dực “sủa càn, cắn bậy” |

 • 3 Tháng Sáu, 2019 at 8:00 sáng
  Permalink

  Quá nguy hiểm cho xã hội nhất là trong mùa hè oi bức này khi Đào Tăng Dực còn được thả rông.

  Reply
 • 3 Tháng Sáu, 2019 at 8:47 sáng
  Permalink

  Đào Tăng Dực đã “sủa càn, cắn bậy” như chó điên thì yêu cầu lực lượng Dân phòng bắt và đập chết thôi!.

  Reply
 • 3 Tháng Sáu, 2019 at 2:32 chiều
  Permalink

  Đào Tăng Dực là kẻ điên cuồng chống Đảng Cộng sản Việt Nam một cách mù quáng

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.