Không thể phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Tâm Quang

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, trên nhiều trang mạng xã hội, các thế lực thù địch hùa nhau tung ra những luận điệu xuyên tạc, vu cáo Đảng Cộng sản Việt Nam “độc tôn, độc tài”; “bán rẻ lợi ích dân tộc”; “ không dám treo cờ lên biển đảo của mình…”, …

Origin.axdThực tế lịch sử dân tộc Việt Nam từ năm 1930 đến nay đã khẳng định vai trò và thành quả lãnh đạo cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta làm nên thắng lợi vĩ đại của Cách mạng Tháng Tám 1945, lập nên nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Lịch sử hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, cứu nước đã lật mặt nạ nhiều đảng phái nhân danh “yêu nước”, nhưng lại đặt lợi ích nhóm lên trên lợi ích dân tộc, bám gót ngoại bang, chống lại Tổ quốc, chống lại nhân dân. Chỉ có Đảng Cộng sản Việt Nam đứng mũi chịu sào, chấp nhận mọi hy sinh, gian khổ để lãnh đạo nhân dân giành lại độc lập dân tộc và tự do, hạnh phúc cho nhân dân.

Trong 30 năm đất nước đổi mới, không một ai, không một thế lực nào có thể phủ nhận sự nghiệp đổi mới đất nước do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo đã đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử. Đến nay, tuy còn không ít khó khăn, nhưng kinh tế nước ta có sự tăng trưởng với chất lượng, hiệu quả ngày càng cao; đời sống của nhân dân được cải thiện, chính trị ổn định; quan hệ đối ngoại mở rộng. Đất nước thoát ra khỏi khủng hoảng kinh tế – xã hội, bước vào thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và chủ động, tích cực hội nhập quốc tế. Vị thế, uy tín của Việt Nam ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế.

Đúng vậy, lịch sử dân tộc Việt Nam từ 1930 đến nay là nhân chứng khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta. Sự độc tôn lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam do thực tiễn cách mạng Việt Nam quy định. Đó là thành quả cách mạng quan trọng nhất của nhân dân ta, trong đó có sự đóng góp quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhân dân thừa nhận và khẳng định rõ tình cảm, ý chí của mình trong Hiến pháp năm 2013 về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Câu chuyện bịa đặt, xuyên tạc rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam “bán đất”, “bán biển” cho nước ngoài; rằng “không dám treo cờ lên biển đảo của mình” là những luận điệu vu cáo, xuyên tạc độc ác, thâm hiểm do ai đó tung ra, về thực chất, người ấy đã cố tình lờ đi những cảm xúc, những lời phát biểu tốt đẹp của những đoàn Việt kiều về thăm Tổ quốc khi thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam, chụp ảnh với bộ đội bên cột cờ Tổ quốc ở đảo Trường Sa. Hằng ngày, có hàng vạn tàu thuyền của bà con ngư dân từ Bắc đến Nam treo cờ Tổ quốc hiên ngang ra khơi bám biển, bám đảo.

Các lực lượng của Hải quân nhân dân Việt Nam, Cảnh sát biển, lực lượng kiểm ngư, bộ đội biên phòng… hằng ngày hằng giờ tuần tra, ngăn cản, xua đuổi, đấu tranh buộc giàn khoan và các tàu thuyền của nước ngoài phải rút khỏi vùng biển, đảo của Tổ quốc. Trong điều kiện thời tiết, khí hậu phức tạp, thường xuyên phải đối diện với sóng gió, quần đảo với tàu nước ngoài, cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa luôn sẵn sàng chiến đấu, hy sinh bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Dù phải đối diện với muôn vàn khó khăn, gian khổ, phức tạp, nhưng lực lượng quân, dân vùng biển luôn nhận thức đúng bản chất, âm mưu của kẻ thù, xác định rõ đối tượng, đối tác, chấp nhận và chịu đựng gian khổ, hy sinh, trên dưới một lòng đoàn kết, thương yêu đùm bọc lẫn nhau, gắn bó với biển, đảo, quyết tâm sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu để bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Thiết nghĩ, những điều kể trên là minh chứng bác bỏ những luận điệu xuyên tạc, vu cáo Đảng Cộng sản Việt Nam “không dám mang cờ ra Trường Sa treo cho đẹp mắt năm châu”. Mục đích của những luận điệu xuyên tạc, vu cáo ấy không có gì khác là nhằm gây tâm lý chống đối, phá hoại đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước Việt Nam, gây mất ổn định chính trị – xã hội, sự hoang mang, giao động cho người dân trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Là người có lương tri, yêu Tổ quốc, yêu Nhân dân, tôi bác bỏ mọi điều xuyên tạc, vu khống, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam. Lẽ phải không thể chối từ, chân lý không thể bác bỏ. Ai đó rắp tâm phá hoại Đảng, hãy mau mau tỉnh ngộ!

Bình luận bằng tài khoản Facebook

5 thoughts on “Không thể phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

 • 19 Tháng Chín, 2015 at 11:25 sáng
  Permalink

  Tâm Quang chắc là tên cộng sản nòi, nên hắn cũng có nhiều dẫn chứng minh họa cho vai trò của cộng sản vn

  Reply
 • 30 Tháng Mười Một, 2015 at 1:05 chiều
  Permalink

  Thực tiễn lịch sử cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam hơn 85 năm qua đã hoàn toàn bác bỏ những luận điệu xuyên tạc, vu khống trên. Bởi vì: Thứ nhất, Thứ hai, Đảng Cộng sản Việt Nam là người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với đất nước là sự lựa chọn tất yếu của lịch sử, là ý nguyện của toàn dân.
  Cũng phải khẳng định rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam cũng là người lãnh đạo thành công sự nghiệp đổi mới đất nước với những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử để đất nước ta vững bước trên con đường đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế. Theo đó, đất nước đã có những bước tiến vượt bậc về mọi mặt, có vị thế ngày càng cao trên trường quốc tế, làm cho dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

  Reply
 • 30 Tháng Mười Một, 2015 at 1:07 chiều
  Permalink

  Thực tế lịch sử cách mạng Việt Nam đã chứng tỏ rằng: Đảng Cộng sản Việt Nam là một Đảng “đạo đức, trí tuệ, văn minh”, người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Không có một đảng chính trị nào có đầy đủ uy tín, trí tuệ, bản lĩnh, kinh nghiệm thay thế Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo sự nghiệp xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

  Reply
 • 30 Tháng Mười Hai, 2015 at 9:14 chiều
  Permalink

  Những luận điệu xuyên tạc, vu cáo Đảng Cộng sản Việt Nam “không dám mang cờ ra Trường Sa treo cho đẹp mắt năm châu” cho thấy sự ngu dốt và liều lĩnh của những kẻ viết ra những dòng ấy. Ngu dốt ở chỗ trên thực tế và trên mọi phương tiện thông tin đại chúng, mọi người đều có thể tận mắt chứng kiến các chiến sĩ hải quân, cảnh sát biển và các lực lượng chấp pháp của ta đang từng giờ, từng phút giương cao lá cở đỏ sao vàng trên các hòn đảo thiêng liêng, trên từng giàn khoan DK cách chúng ta cả nghìn km; liều lĩnh ở chỗ chúng dám xúc phạm đến tình cảm yêu nước, xuyên tạc tình cảm quân dân, xuyên tạc lòng dân với Đảng, trách nhiệm của Đảng đối với từng tấc đất, từng thước biển của Tổ quốc. Nhục nhã thay những kẻ ngu dốt và liều lĩnh kia!

  Reply
 • 6 Tháng Một, 2016 at 8:12 sáng
  Permalink

  Sự thật là lá cờ chủ quyền của Việt Nam vẫn đang cắm trên rất nhiều hòn đảo trên quần đảo Trường Sa. Nhân dân trong nước, việt kiều ta, nhân dân thế giới đều thấy rõ. Thế mà có những kẻ phản động luôn mồm kêu to rằng: “biển, đảo mất hết rồi” và vu cáo Đảng Cộng sản Việt Nam “không dám mang cờ ra Trường Sa treo cho đẹp mắt năm châu”… những kẻ phản động này thật ngu dốt, vì sự thật đã rành rành ra đó. Quân, dân ta vẫn đang sinh sống và thực thi chủ quyền trên quần đảo Trường Sa.
  Những tên phản động, dù chỉ có tí chút thông minh thôi cũng không “bã đậu” đến mức đặt điều xằng bậy, vu cáo Việt Nam “không dám mang cờ ra Trường Sa treo cho đẹp mắt năm châu”. Thằng phản động vu cáo Việt Nam “không dám mang cờ ra Trường Sa treo cho đẹp mắt năm châu” đúng thật là bị “não” rồi.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.