Mùa xuân của niềm tin

Xuân Đinh Dậu 2017 đang tràn ngập muôn hoa đua nở căng đầy nhựa sống của Xuân và Dân tộc Việt Nam. Mùa xuân về trỗi dậy trong lòng mỗi người dân niềm tin và khát vọng lớn lao vào sự chuyển mình đi lên của đất nước; vì một Tổ quốc hòa bình, giàu đẹp và ấm áp tình người dưới ngọn cờ búa liềm 87 năm tung bay bách chiến bách thắng của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.

Mừng Xuân mới, Mừng Đảng quang vinh tròn 87 tuổi. Nhân dân và các lực lượng vũ trang ta không quên những công lao to lớn, trời biển mà Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã đem lại cho nhân dân ta và non sông đất nước ta có được một mùa xuân dân tộc hiển vinh, sánh vai với các cường quốc năm châu như hôm nay. Từ những tổ chức cộng sản tiền thân, dưới sự lãnh đạo tài tình của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc, Ngày 3 tháng 2 năm 1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, đánh dấu một cột mốc đặc biệt quan trọng, mở ra một thời kỳ huy hoàng trong lịch sử dân tộc Việt Nam, dưới ngọn cờ dẫn dắt bởi hệ tư tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam.

Với đường lối cứu nước đúng đắn, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quy tụ được hết thảy các lực lượng, đoàn kết dân tộc, đoàn kết quốc tế, tiến hành một cuộc đấu tranh kiên quyết và triệt để nhất trong lịch sử dân tộc. Đó là, lật nhào mọi ách bóc lột, áp bức và đô hộ của phong kiến và thực dân, giành chính quyền về tay giai cấp những người lao động, trường kỳ kháng chiến chống thực dân và đế quốc thắng lợi, đưa cả nước tiến lên chủ nghĩa xã hội, hướng đến xây dựng một nước Việt Nam độc lập, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, hòa đồng và hội nhập ngày càng sâu rộng với cộng đồng thế giới. Những thành tựu vĩ đại của đất nước trong 87 mùa xuân dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là một kỳ tích trong lịch sử dân tộc, chưa một thời đại nào của dân tộc có được; đã được chính nhân dân Việt Nam ghi nhận và thụ hưởng, cùng cộng đồng quốc tế, các nhà nước, các dân tộc có chế độ chính trị khác nhau công nhận. Sự thành công đó chính là nhờ vào ý chí và niềm tin của nhân dân và các lực lượng vũ trang ta đối với sự lãnh đạo của Đảng bao năm qua.

Dẫu hiện nay trong Đảng còn có những bộ phận cán bộ, đảng viên chưa làm tròn trách nhiệm của mình, sa vào chủ nghĩa cá nhân, làm ảnh hưởng đến niềm tin của nhân dân với Đảng. Song tuyệt đại đa số nhân dân, cán bộ, đảng viên ta và toàn thể lực lượng vũ trang ta, những con người đã cùng Đảng chiến đấu hy sinh bấy nhiêu năm qua vẫn không hề lay chuyển, một lòng son sắt theo Đảng. Bởi Đảng chính là ước mơ và hy vọng về một mùa xuân mới, một mùa xuân với bao sự đổi thay thực sự vì thân phận của từng con người, của cả dân tộc và một tương lai tươi sáng của đất nước.

Năm Đinh Dậu tiếng gà đã gáy, gáy cho non sông đất Việt ngày càng tươi sáng thêm, gáy cho tình yêu mọi nhà đối với Đảng, Đất nước và Dân tộc ngày thêm sáng láng, bền chặt.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.