Nguyên Thạch lại thêm một lần chống Đảng, hại dân

Nguyên Thạch – kẻ nổi tiếng bởi hành động “trở cờ”, chống đối chế độ và những luận điệu, chiêu trò bới móc, xuyên tạc, kích động dư luận, đi ngược đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước. Với bản chất tráo trở sẵn có, mới đây Nguyên Thạch đã tán phát bài viết “Nếu tất cả cúi đầu, thờ ơ…thì đất nước và dân tộc sẽ đi về đâu”, nhằm xuyên tạc phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng và mọi cố gắng của nhân dân trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

  1. Nhân dân không bao giờ thờ ơ trước vận mệnh đất nước!

Từ việc dẫn luận một số vấn đề đang diễn ra trên lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước, Nguyên Thạch quy kết rằng: “thái độ cúi đầu, thờ ơ, ích kỷ cho bản thân và gia đình mình có nhiều người chưa biết hoặc cố tình không biết”. Đó hoàn toàn là những lời bịa đặt để phục vụ cho mưu đồ chính trị của Y. Bởi, lịch sử dân tộc Việt Nam đã chứng minh, khi vận mệnh dân tộc an nguy, biết bao thế hệ người Việt Nam đã anh dũng chiến đấu, hy sinh bảo vệ nền độc lập của dân tộc. Trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân đang phát huy tốt vai trò làm chủ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau. Người dân Việt Nam không hề thờ ơ trước tình hình đất nước. Từ những vụ việc diễn ra trong thời gian vừa qua như: sự cố môi trường biển ở bốn tỉnh miền Trung do Formosa gây ra dẫn đến hiện tượng cá chết hàng loạt; chiến dịch lấy lại vỉa hè ở thành phố Hồ Chí Minh, thay thế cây xanh Hà Nội… người dân đều lên tiếng, bày tỏ quan điểm, thái độ rất rõ ràng, đúng pháp luật. Đặc biệt, người dân còn thể hiện thái độ, trách nhiệm chính trị với đất nước thông qua việc, tích cực tham gia bầu cử ĐBQH, HĐND, đóng góp ý kiến vào dự thảo các chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đây là hình thức tham gia trực tiếp quản lý nhà nước và xã hội của nhân dân. Những biểu hiện cụ thể đó đã cho thấy trách nhiệm và ý chí công dân của người dân Việt Nam, góp phần làm cho những quyết sách của Đảng, Nhà nước luôn phù hợp với thực tế đất nước, đáp ứng nguyện vọng, lợi ích của nhân dân. Những điều mà Nguyên Thạch đưa ra chỉ là những lời lẽ áp đặt mang tính chủ quan, võ đoán, quy chụp của một kẻ nối gót ngoại bang, âm mưu kích động chống Đảng, Nhà nước.

  1. Không thể phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với cách mạng nước ta

Bộ mặt phản quốc nhơ nhuốc của Nguyên Thạch càng bộc lộ rõ ràng khi Y xảo trá cho rằng: “Đảng Cộng sản Việt Nam cùng chế độ hung tàn bạo ngược của nó đã khiến đa số chúng ta bại liệt”. Thực tế khách quan chứng minh rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nước ta từ một xứ thuộc địa nửa phong kiến đã trở thành một quốc gia độc lập, tự do, phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa; nhân dân ta từ thân phận nô lệ đã trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ xã hội. Đất nước ta đã ra khỏi tình trạng nước nghèo, kém phát triển, đang đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nhìn lại quá trình đó, một trong những nhân tố quyết định làm nên những thành công đó là do Đảng ta luôn chú trọng phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa. Mọi quyền lợi của nhân dân đều được tôn trọng, bảo đảm; nhân dân được sống tự do, hạnh phúc trong một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh, có quyền đề đạt nguyện vọng, đóng góp ý kiến của mình cho Đảng và Nhà nước. Đảng luôn tôn trọng, lắng nghe ý kiến của nhân dân để sửa chữa những sai lầm, khuyết điểm và thực hiện theo những ý kiến, nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Như vậy, đủ để cho thấy những luận điệu vu cáo, xuyên tạc độc ác, thâm hiểm của Nguyên Thạch, thực chất chỉ nhằm kích động, lôi kéo, lừa bịp nhân dân với âm mưu làm cho nhân dân quay lưng lại với Đảng với đất nước mà thôi.

Tóm lại, hiện thực lịch sử và thành tựu phát triển toàn diện của đất nước là những minh chứng khách quan nhất, phủ nhận những luận điệu phản khoa học cùng với mưu đồ xấu xa của Nguyên Thạch. Chúng ta tin tưởng rằng, với sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, đi theo con đường chân lý thời đại, dân tộc Việt Nam vẫn vững bước trên con đường chủ nghĩa xã hội, bỏ lại sau lưng bè lũ “tội đồ”, “phản quốc” như Nguyên Thạch./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Nguyên Thạch lại thêm một lần chống Đảng, hại dân

  • 9 Tháng Tư, 2018 at 9:05 sáng
    Permalink

    Luận điệu mà Nguyên Thạch đưa ra nghe lạc lõng và phi thực tế quá, không biết ông ta chui từ đâu ra nữa./.

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.