Tâm địa ác độc, hành vi đểu cáng của Nguyễn Hồn Việt

Nguyễn Hồn Việt – kẻ được các thế lực phản động nước ngoài giật dây, để rồi vứt bỏ phẩm giá của người dân đất Việt, cam tâm, quy phục chúng. Y không những a dua, hùa theo các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam, mà còn tích cực trực tiếp tham gia tuyên truyền các luận điệu sai trái, phản động để trở thành kẻ có tâm địa ác độc, hành vi đểu cáng đích thực.

Vậy cái ác, đểu cáng của Nguyễn Hồn Việt ở đây là gì?

Đó chính là việc Nguyễn Hồn Việt dám phiến diện so sánh thể chế xã hội ở Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo với “Thực dân Pháp và phong kiến hủ bại” để xem “bọn nào ác đểu”, “bọn nào phản động hơn”. Đó là y đã trắng trợn phủ nhận công lao to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam – một Đảng cách mạng chân chính đã mang lại độc lập, tự do, cơm no, áo ấm, hạnh phúc cho nhân dân, dân tộc Việt Nam bằng việc so sánh với thực dân xâm lược và bọn tay sai bán nước, nhu nhược câu kết với bọn đế quốc thực dân xâm lược, vơ vét, bóc lột đến tận “xương tủy” nhân dân Việt Nam.

Nhưng dù Nguyễn Hồn Việt với tâm địa ác độc, hành vi đểu cáng, cố tình đặt điều, rêu rao tư tưởng phản động, chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam thế nào chăng nữa, y cũng không thể thay đổi được chân lý và sự thật lịch sử.

 Một là, Đảng Cộng sản là Đảng cầm quyền duy nhất ở Việt Nam, Đảng luôn trung thành với lợi ích của nhân dân lao động và cả dân tộc Việt Nam. Mọi đường lối, chủ trương của Đảng đều nhằm đưa đất nước Việt Nam trở nên hùng cường, giầu mạnh, sánh vai cùng năm châu bốn bể; người dân được hưởng độc lập, tự do, có cuộc sống sung túc, hạnh phúc;

Hai là, bất kỳ một tổ chức nào muốn hoạt động trên đất nước Việt Nam đều phải tuân theo Hiến pháp và pháp luật Việt Nam. Điều này không chỉ ở Việt Nam, mà ở Mỹ hay Pháp cũng vậy. Chắc Nguyễn Hồn Việt cũng biết, người Việt Nam có câu: “Quốc có quốc pháp, gia có gia quy”. Vậy nên, nếu tổ chức nào đó, không tuân thủ “quốc pháp”, không chấp nhận “gia quy” ở Việt Nam, thì việc không được cấp phép và cấm hoạt động cũng là điều hợp lẽ. Vậy mà, Nguyễn Hồn Việt với tâm địa của kẻ ác độc, đểu cáng lại cứ ra sức biện hộ cho cái gọi là Ban vận động Văn đoàn độc lập, mà thực chất đây là một tổ chức bất hợp pháp, hoạt động dưới sự bảo trợ, giật dây của các thế lực thù địch, với mục đích chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

Nguyễn Hồn Việt càng tinh vi, xảo quyệt, lượm nhặt thông tin này nọ so sánh Đảng và Nhà nước Việt Nam với “Thực dân Pháp và phong kiến hủ bại” càng lộ rõ chân tướng của kẻ có tâm địa ác độc, đểu cáng hại dân, hại nước, cần bị lên án, vạch mặt và trừng trị thích đáng./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

3 thoughts on “Tâm địa ác độc, hành vi đểu cáng của Nguyễn Hồn Việt

 • 25 Tháng Sáu, 2018 at 3:01 chiều
  Permalink

  Tâm địa ác độc, hành vi bỉ ổi Nguyễn Hồn Việt đã quá rõ ràng. Y đáng bị vạch mặt và trừng trị thích đáng.

  Reply
 • 23 Tháng Bảy, 2018 at 3:59 chiều
  Permalink

  Dù NH Việt cố tình đặt điều, rêu rao tư tưởng phản động, chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam thế nào chăng nữa, y cũng không thể thay đổi được chân lý và sự thật lịch sử.

  Reply
 • 12 Tháng Ba, 2019 at 8:42 sáng
  Permalink

  Nguyễn Hồn Việt kẻ tâm địa hẹp hỏi, lòng dạ đen tối. Luận điệu của Nguyễn Hồn Việt là nhằm xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.