Hành vi bỉ ổi của Nguyễn Thị Cỏ May

Ngày 17-5-2019, trên trang mạng danlambao, bút danh Nguyễn Thị Cỏ May đã tung lên bài viết: “Tới ngày 19/5, nhìn lại: Hồ Chí Minh làm công an ăn lương của Nông hội và Quốc tế cộng sản”, với nội dung vu khống, xuyên tạc sự thật lịch sử nhằm bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh.

Để gây sự hoài nghi, dao động của công chúng, trong bài viết, Nguyễn Thị Cỏ May đã bịa đặt, dựng ra nhiều tình tiết phi lịch sử, xuyên tạc và bôi nhọ tư tưởng, đạo đức, phong cách và cuộc đời hoạt động cách mạng của lãnh tụ Hồ Chí Minh. Y đã cố tình bịa đặt về những sự kiện, con số, thời gian với những tình tiết quy kết trắng trợn, bằng thủ đoạn cắt ghép tài liệu, hình ảnh, dựng nên những nhân chứng giả để chứng minh cho điều Y viết với chủ ý tạo nên sự nhiễu loạn thông tin, khiến cho người đọc hoang mang, nghi ngờ. Bằng những lập luận mơ hồ, mang định kiến cá nhân, Y đã táng tận lương tâm, cả gan trà đạp lên đạo lý khi dùng tất cả những luận điệu bịa đặt, vô đạo đức để xúc phạm trắng trợn đến Bác Hồ kính yêu.

Lịch sử cách mạng Việt Nam và nhân dân Việt Nam đã ghi nhận, tôn vinh những cống hiến vĩ đại của lãnh tụ Hồ Chí Minh cho dân tộc và nhân loại. Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, là Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Cuộc đời của Người gắn liền với sự nghiệp cách mạng, là một nhà hoạt động cách mạng kiệt xuất. Người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc và xây dựng chủ nghĩa xã hội. Tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người là tài sản tinh thần vô giá luôn soi sáng cho dân tộc Việt Nam, hình ảnh của Người đã và đang in sâu vào tiềm thức của các thế hệ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân ở cả trong nước và ngoài nước.

Tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp và cuộc đời hoạt động trong sáng “không gợn chút riêng tư” của Hồ Chí Minh đã và đang được nhân dân Việt Nam, nhân loại tiến bộ trên thế giới viết lại, kể lại, với tình cảm biết ơn, sự ngưỡng mộ, kính trọng; thế giới tôn vinh Hồ Chí Minh là “Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất”. Cho đến hôm nay, những giá trị cách mạng, khoa học, nhân văn trong tư tưởng, đạo đức, cuộc đời cách mạng trong sáng hết mình vì nước, vì dân của Hồ Chí Minh đang tiếp tục, tỏa sáng, thu hút toàn dân tộc Việt Nam đón nhận, học tập và làm theo.

Nội dung bài viết phản động của Nguyễn Thị Cỏ May là hết sức độc địa, trái ngược hoàn toàn với sự thật lịch sử; là sự vu khống trắng trợn, bôi nhọ, làm tổn hại thanh danh, uy tín, tình cảm yêu thương, thủy chung mà Đảng Cộng sản Việt Nam và Hồ Chí Minh đã dành cho nhân dân Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã giành trọn cuộc đời của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Người là tấm gương sáng ngời trong lòng mỗi người dân Việt Nam và nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới.

Sự thật trên đã nói lên tất cả, bản chất vấn đề luôn là cái bất biến – nhân cách cao đẹp của Hồ Chí Minh mãi trường tồn. Những kẻ cố tình bịa đặt xuyên tạc sự thật và vô đạo đức xúc phạm bôi nhọ Người như Nguyễn Thị Cỏ May đang định dùng “bàn tay” che ánh sáng mặt trời, bọn chúng nhất định bị nhân dân ta nguyền rủa là kẻ thất nhân, thất đức.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

5 thoughts on “Hành vi bỉ ổi của Nguyễn Thị Cỏ May

 • 28 Tháng Năm, 2019 at 8:39 sáng
  Permalink

  Kẻ táng tận lương tâm như Nguyễn Thị Cỏ May chắc chắn sẽ bị nhân dân Việt Nam nguyền rủa

  Reply
 • 28 Tháng Năm, 2019 at 10:28 sáng
  Permalink

  Cỏ May chỉ là một giống cỏ tầm thường, làm sao đủ tư cách để bình phẩm, xuyên tạc cốt cách của Tùng, Bách!. Nguyễn Thị Cỏ May, thân mang trọng tội (Phản động) với Nước, với dân thì sao có quyền bình phẩm về nhân cách vĩ đại của Hồ Chí Minh!.

  Reply
 • Pingback:Hành vi bỉ ổi của Nguyễn Thị Cỏ May |

 • 3 Tháng Sáu, 2019 at 8:05 sáng
  Permalink

  Chủ tịch Hồ Chí Minh là anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, là bậc đại trí, đại nhân, đại dũng.

  Reply
 • 3 Tháng Sáu, 2019 at 2:40 chiều
  Permalink

  Vẫn là chiêu bài vu khống, xuyên tạc của bọn phản động

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.