Lời lẽ ngông cuồng, ngu xuẩn của LS Hoàng Kim

Xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại để phục vụ cho những mưu đồ nhơ bẩn là thủ đoạn không có gì lạ lẫm của đám “dân chủ” chuyên nghề “quỳ gối, liếm gót” ngoại bang để mưu sinh. Để cổ súy cho những hành động đê hèn đó, những ngày gần đây LS Hoàng Kim đã cho tán phát bài viết: “Làm tròn sứ mạng vẻ vang”: Từ Nguyễn Ái Quốc đến Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam Việt Nam. Với lối suy diễn thô bỉ, trơ trẽn đến mức xấc láo y đã xuyên tạc, phủ nhận cuộc đời, sự nghiệp vĩ đại của chủ tịch Hồ Chí Minh, khiến mỗi người dân Việt Nam yêu nước không khỏi phẫn nộ.

1. “Sứ mệnh” cuộc đời của Hồ Chủ tịch

Mượn cớ việc luận dịch một cách vô căn cứ mấy câu “chữ Tàu”, không đầu, không cuối, LS Hoàng Kim đã cả gan kết luận: Nguyễn Ái Quốc là tình báo được Trung Quốc “cài cắm”, với sứ mệnh thôn tính Việt Nam vào năm 2020. Lời lẽ của y khiến người người phẫn nộ nhưng cũng không khỏi nực cười. Bởi, nó vừa xấc láo lại vừa ngây ngô, như được phát ra từ miệng của đứa trẻ thiểu năng trí tuệ. Rõ ràng, cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của chủ tịch Hồ Chí Minh đã vượt xa “trí tưởng tượng” cũng như sự ngây ngô, non nớt của y. Càng cố bôi nhọ, nói xấu Người, y càng bất lực. Thật đáng thương thay!

Với mỗi người dân Việt Nam yêu nước, Hồ Chí Minh luôn là ông, là cha, là bác, là anh, là người bạn luôn gần gũi, thân thương. Người vừa là lãnh tụ, vừa là người thân trong mỗi gia đình. Không giấy mực nào có thể nói hết sự vĩ đại của Hồ Chí Minh – một con người vĩ đại suốt đời hết lòng hết sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân. Chúng ta vô cùng tự hào vì mỗi bước đi lên của cách mạng Việt Nam đều gắn liền với công lao – sự nghiệp, tư tưởng – đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, non sông, đất nước ta, đã đưa sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta vững vàng tiến bước tới tương lai.

Một nhà sử học Mỹ, khi nghiên cứu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã rút ra kết luận: “Ông Hồ Chí Minh là một người tạo ra thời thế … Ông đã kết hợp được trong bản thân mình hai trong những lực lượng trung tâm của lịch sử Việt Nam hiện đại: khát vọng độc lập dân tộc và hoài bão về công bằng xã hội – kinh tế … cho nên ông có khả năng truyền đạt thông điệp của mình đến khắp các dân tộc thuộc địa trên thế giới, đáp ứng yêu cầu của họ về một cuộc sống danh dự và tự do, thoát khỏi ách áp bức của chủ nghĩa đế quốc… Bất kể lời phán xét thế nào đối với di sản của ông để lại cho dân tộc mình, Hồ Chí Minh vẫn có vị trí trên tượng đài của các vị anh hùng cách mạng đã chiến đấu ngoan cường cho những người cùng khổ trên thế giới, giúp họ nói lên được tiếng nói đích thực của mình”.

Những sự thật hiển nhiên đó đã vạch trần bản mặt ngu dốt, bỉ ổi, trơ trẽn, bất nhân, bất nghĩa của LS Hoàng Kim. Cái đầu u mê của LS Hoàng Kim đã không thể khai thông được nữa, nhưng hành động của y phải bị dư luận và luật pháp lên án, trừng trị nghiêm minh.

2. Việt Nam đang sánh vai cùng cường quốc năm châu

Sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh luôn mong muốn, non sông Việt Nam trở nên vẻ vang, sánh vai cùng các cường quốc năm châu. Mong muốn của Người là lời hiệu triệu, định hướng, kêu gọi, thức tỉnh lương tâm, trách nhiệm, tập hợp trí tuệ, sức mạnh của mỗi người dân Việt Nam vì sự phồn vinh của nước nhà. Tâm nguyện, mong muốn của Bác đang trở thành hiện thực, khi hiện nay vị thế của Việt Nam đã được khẳng định và ngày càng nâng cao trên trường quốc tế. Trong bài phát biểu trước các đại biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC 2017 (CEO Summit 2017), Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định: Việt Nam – trái tim của khu vực Ấn Độ – Thái Bình Dương, là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Kinh tế Việt Nam đã tăng trưởng hơn 30 lần và các sinh viên Việt Nam nằm trong số những sinh viên giỏi nhất trên thế giới. Điều này thật ấn tượng! Hoặc Tiến sĩ Philip Roles – Nguyên Chủ tịch Đảng dân chủ tự do, nguyên Phó Thủ tướng Đức, giám đốc điều hành, thành viên Hội đồng quản trị của Diễn đàn kinh tế thế giới đánh giá: Việt Nam đang nổi bật trên bản đồ thương mại thế giới, các nền kinh tế APEC coi Việt Nam như một trong những thành viên dẫn dắt trong việc hướng tới một thị trường cởi mở, thương mại tự do. Việt Nam đang sánh vai đi giữa các quốc gia lớn một cách thần kỳ và khôn khéo, cân bằng được các cường quốc, đảm bảo lợi ích quốc gia – đó là điều cảm nhận của báo chí nước ngoài. Thế giới đang nể phục tài ngoại giao của Việt Nam giữa các siêu cường.

Thực tiễn sinh động này một lần nữa đáp trả, phủ nhận những luận điệu “ngông cuồng” của LS Hoàng Kim khi cho rằng Trung Quốc thôn tính Việt Nam vào năm 2020. Vững bước trên con đường tương lai đã lựa chọn, những loại người như LS Hoàng Kim chắc chắn sẽ bị “thải loại”.

Tóm lại, cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được định hình trong lịch sử và trong lòng người dân đất Việt, không gì có thể lay chuyển được. Những kẻ đang cố công hạ bệ, bôi đen hình tượng của Người đích thị là những con người bất nhân, bất nghĩa, có tội với nhân dân./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

15 thoughts on “Lời lẽ ngông cuồng, ngu xuẩn của LS Hoàng Kim

 • 8 Tháng Mười, 2018 at 6:51 sáng
  Permalink

  Bôi nhọ thanh danh Chủ tịch Hồ Chí Minh là tội ác ghê tởm cần bị nghiêm trị thích đáng.

  Reply
 • 8 Tháng Mười, 2018 at 8:19 sáng
  Permalink

  Huyền thoại Hồ Chí Minh mãi mãi là điều nhân loại trân trọng, tự hào, nhận biết và tìm lời giải đáp. Mọi luận điệu xuyên tạc về Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu là phản động, xảo trá, những hành động xuyên tạc như trên cần phải bị lên án, bác bỏ và trừng trị trị thích đáng trước pháp luật.

  Reply
 • 8 Tháng Mười, 2018 at 8:30 sáng
  Permalink

  bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của một người đã là sai trái, bôi nhọ thanh danh của Chủ tịch Hồ Chí Minh thì càng phải bị nghiêm trị

  Reply
 • 8 Tháng Mười, 2018 at 11:04 sáng
  Permalink

  Thật ghê tởm với những bình luận xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của Hoàng Kim

  Reply
 • 8 Tháng Mười, 2018 at 10:26 chiều
  Permalink

  Hồ Chí Minh là một lãnh tụ vĩ đại suốt đời hết lòng hết sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân.

  Reply
 • 8 Tháng Mười, 2018 at 10:48 chiều
  Permalink

  Những luận điệu mà Hoàng Kim đưa ra nghe lạc lõng trước thực tiễn xã hội Việt Nam. Không kẻ nào có thể thôn tính được Việt Nam trừ khi chính những người Việt Nam tự làm suy yếu chúng ta.

  Reply
 • 9 Tháng Mười, 2018 at 10:57 sáng
  Permalink

  Sự bịa đặt ngu ngốc của LS Hoàng Kim, năm 2020 sắp đến nơi rồi, ai tin được LS Hoàng Kim. Có bịa chuyện thì cũng phải để người ta tin, chứ bịa chuyện mà người ta không tin như thế, thật đúng là sự bịa chuyện ngu ngốc của LS Hoàng Kim.

  Reply
 • 9 Tháng Mười, 2018 at 7:59 chiều
  Permalink

  Những lời lẽ phản động mà Hoàng Kim phát ra về Hồ Chí Minh chỉ làm cho Hồ Chí Minh càng trở nên vĩ đại và đáng kính hơn!. Tất cả người dân Việt Nam yêu nước và nhân loại tiến bộ luôn biết ơn và kính trọng Hồ Chí Minh, nên những kẻ như Hoàng Kim chẳng thể làm xấu xí hình ảnh của Người!.

  Reply
 • 9 Tháng Mười, 2018 at 9:47 chiều
  Permalink

  Mọi người cần cảnh giác truóc những chiêu trò hòng phủ nhận công lao và vai trò to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc Việt Nam.

  Reply
 • 10 Tháng Mười, 2018 at 7:42 sáng
  Permalink

  một bài viết xuất sắc đập thẳng mặt tên LS Hoàng Kim bẩn thỉu, thối tha và thương thay cho bàn tay của tác giả đã phải động tới loài dơ bẩn này.

  Reply
 • 10 Tháng Mười, 2018 at 8:02 sáng
  Permalink

  Mọi luận điệu xuyên tạc về Chủ tịch Hồ Chí Minh là phản động, xảo trá

  Reply
 • 11 Tháng Mười, 2018 at 7:18 sáng
  Permalink

  Những kẻ nào xuyên tạc cuộc đời, sự nghiệp và những đóng góp lớn lao của Hồ Chí Minh đến cách mạng nước ta là những kẻ có lỗi với nhân dân, dân tộc Việt Nam. Những kẻ này cần phải được trừng trị thích đáng

  Reply
 • 12 Tháng Mười, 2018 at 8:46 sáng
  Permalink

  Đúng là: LS Hoàng Kim đã ngu lại còn hay nói và càng nói như thế LS Hoàng Kim lại càng ngu.

  Reply
 • 15 Tháng Mười, 2018 at 8:29 sáng
  Permalink

  sự ghê tởm của lũ ngáo dân chủ, liếm gót ngoại bang mưu cầu cơm áo cho cái bụng đói là bôi nhọ thanh danh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chỉ cần vậy thôi nhân dân đã nhận ra bộ mặt thật của LS Hoàng Kim

  Reply
 • 26 Tháng Mười Hai, 2018 at 8:28 sáng
  Permalink

  Xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại để phục vụ cho những mưu đồ nhơ bẩn là thủ đoạn không có gì lạ lẫm của đám “dân chủ” chuyên nghề “quỳ gối, liếm gót” ngoại bang để mưu sinh.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.