NGỢI CA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ DI CHÚC CỦA NGƯỜI LÀ ĐẠO LÝ “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN” CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM VÀ CỦA CẢ DÂN TỘC VIỆT NAM

Gần đây, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thế lực thù địch lại điên cuồng lợi dụng xuyên tạc, âm mưu hòng chống phá cách mạng Việt Nam và bôi nhọ thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Mỗi người dân Việt Nam cũng như các nhà lãnh đạo, nhà nghiên cứu, cũng chẳng lấy gì làm lạ, vì mỗi khi đất nước diễn ra dịp lễ lớn, hay các sự kiện trọng đại thì các thế lực thù địch, phản động lại điên cuồng lợi dụng để tuyên truyền xuyên tạc hòng chống phá cách mạng nước ta, bôi nhọ thanh danh uy tín của các đồng chí lãnh tụ của Đảng, của dân tộc ta. Gần đây, trên trang mạng boxitvn.net – một trang mạng phản động chuyên tuyên truyền chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam, chống phá cách mạng Việt Nam, Nguyễn Đình Cống lại đăng bài “Bịp, bịp, bịp đến thế là cùng”. Nếu ai đó, đọc nhanh, đọc lướt qua bài viết này thì hẳn dễ bị lầm tưởng Nguyễn Đình Cống là nhà khoa học, đã từng tham gia diễn đàn hội thảo về 50 năm thực hiện Di chúc của Hồ Chí Minh, nhưng sự thật thì Y chẳng phải “nhà”, cũng chẳng phải “lều” khoa học nào cả. Y chỉ là kẻ cơ hội, phản động, phản quốc, bỏ quê hương đi sống nương nhờ vào bọn quan thầy phản dân hại nước, để có cơ tồn tại Y đã cố tình viết bài “chọc ngoáy” Đảng Cộng sản Việt Nam để mong xin được các “quan thầy” cưu mang, bố thí cho miếng cơm, manh áo sống lay lắt qua ngày, chờ đợi thiên lôi chấm sổ thiên tào cho về chịu tội với tổ tiên.

Đọc kỹ toàn bộ bài viết mới thấy hết âm mưu, ý đồ đen tối, phản động của Nguyễn Đình Cống. Y đã trắng trợn vu cáo cho rằng: Đảng Cộng sản Việt Nam, những người cộng sản Việt Nam, các nhà khoa học ưu tú của con dân đất Việt cũng đều chỉ là “bịa đặt, bịp bợp”, nhưng có lẽ trong con mắt của những kẻ cơ hội, phản động như Nguyễn Đình Cống thì Đảng Cộng sản Việt Nam, những người Cộng sản Việt Nam và những nhà khoa học chân chính của Việt Nam  đều chỉ là những người “bịp, bịp, bịp”, duy chỉ có những kẻ phản động như Nguyễn Đình Cống mới đủ khả năng, trí tuệ để hiểu đầy đủ, chân thực, khách quan về bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Nghĩ cũng thật nực cười, kẻ dốt nát thì lại thường hay nói chữ “ngạn ngữ Việt Nam có câu “câm hay ngóng, ngọng hay hớt” quả thật hoàn toàn đúng, không sai tí nào.

Ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh và bản Di chúc bất hủ của Người để lại cho Đảng, cho dân tộc là trách nhiệm của toàn Đảng, của muôn dân, là đạo lý uống nước nhớ nguồn của cả dân tộc Việt Nam.

Tâm hồn, cốt cách, đạo đức, phong cách, trí tuệ, tài năng của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được nhân dân Việt Nam và nhân loại tiến bộ trên toàn thế giới thừa nhận và ngợi ca. Bản Di chúc mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho Đảng Cộng sản Việt Nam, cho dân tộc Việt Nam là sự kết tinh của cả tâm, tầm, trí, đức của một bậc vĩ nhân mà nhân dân Việt Nam còn gọi người là “vị thánh sống của dân tộc Việt Nam”; ấy vậy mà duy chỉ có Nguyễn Đình Cống là người muốn đơn giản hóa, hạ thấp vai trò bản Di chúc của Người. Y nên biết rằng, đối với nhân dân Việt Nam, cũng như những chiến sĩ cộng sản và các nhà khoa học luôn nguyện suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh.

Ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngợi ca bản Di chúc bất hủ, có một không hai trong lịch sử nhân loại của Người là tâm nguyện, là trách nhiệm cao cả, là đạo lý uống nước, nhớ nguồn của mọi con dân đất việt. Vậy nên, Nguyễn Đình Cống – Y dẫu có cố tình xuyên tạc cũng chẳng thể nào mua chuộc, hay mê hoặc được ai. Điều duy nhất mà Nguyễn Đình Cống có thể làm được, chỉ là tạo thêm lòng căm thù, sự oán ghét bản thân Y cùng những kẻ phản động như Y khi bất kể ai đó đọc bài viết “thọc gậy bánh xe” của Y vừa đang tải trên trang boxitvn.net.

Không một thế lực thù địch nào có thể phủ nhận được giá trị định hướng thiên tài trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Di chúc của Hồ Chí Minh là sự kết tinh, hội tụ bởi một trí tuệ thiên tài, một tâm hồn trong sáng, cao thượng, hết lòng vì dân, vì nước; ở đó mọi suy nghĩ, căn dặn của Người đối với Đảng ta, dân tộc ta đều thấm đậm tình yêu thương con người bao la và chất nhân văn, nhân ái cao cả. Đó, không chỉ là một văn kiện lịch sử vô giá, chứa đựng những tinh hoa tư tưởng, đạo đức và phẩm chất cao quí của một nhân cách vĩ đại là Hồ Chí Minh, mà còn chứa đựng rất nhiều những giá trị có ý nghĩa định hướng thiên tài đối với Đảng, với sự nghiệp cách mạng nước ta.

Chỉ những lãnh tụ thiên tài, thông minh xuất chúng, có trí óc sáng tạo, trọn đời cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, có tầm cao trí tuệ, có sự nhạy cảm đặc biệt về chính trị và khả năng tuyệt vời trong nắm bắt quy luật khách quan về sự vận động, phát triển của lịch sử như Chủ tịch Hồ Chí Minh mới có thể khái quát, đưa ra được những tư tưởng mang tính vạch thời đại và dự báo chính xác được tương lai mang giá trị lớn lao không chỉ với hiện tại mà còn trường tồn mãi mãi cùng với thời gian. Những dự báo, định hướng thiên tài của Người đã được thực tiễn kiểm chứng là hoàn toàn chính xác, không một ai, hay bất luận một thế lực thù địch, phản động nào có thể phủ nhận, hay xuyên tạc được./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

2 thoughts on “NGỢI CA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ DI CHÚC CỦA NGƯỜI LÀ ĐẠO LÝ “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN” CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM VÀ CỦA CẢ DÂN TỘC VIỆT NAM

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

shares