Bôi nhọ hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” – Một âm mưu thâm độc

Trong hai ngày 10 và 11 tháng 6 năm 2018, tại một số địa phương như Bình Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Phước, … một số người nhẹ dạ cả tin và các đối tượng quá khích, trong đó chủ yếu là các thanh, thiếu niên đã tham gia các cuộc tuần hành, biểu tình, hô khẩu hiệu chống đối chính quyền, cản trở giao thông, đập phá, hủy hoại phương tiện, đốt phá trụ sở chính quyền, gây mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong nhiều giờ và làm bị thương nhiều cán bộ, chiến sĩ công an.

Nguy hiểm hơn thế, các thế lực thù địch còn tổ chức livestream trực tiếp các cuộc biểu tình, phát tán hình ảnh được dàn dựng người dân bị công an đánh gây thương tích, thuê người mặc quân phục đeo quân hàm trung úy và học viên đào tạo sĩ quan của trường Đại học Trần Đại Nghĩa trà trộn vào đoàn biểu tình để quay phim phát tán trên internet và mạng xã hội để kích động, lôi kéo, kêu gọi mọi người tham gia biểu tình, công khai kêu gọi các tổ chức quốc tế can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đây là thủ đoạn vô cùng nham hiểm, không chỉ bôi nhọ hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”, hạ thấp uy tín của Quân đội mà còn nhằm lừa dối, kích động, lôi kéo người dân và cán bộ, chiến sĩ tham gia biểu tình, tuần hành chống đối chính quyền.

Hơn lúc nào hết, mỗi người dân chúng ta hãy đề cao cảnh giác, tỉnh táo, sáng suốt không để cho các thế lực thù địch và các phần tử cơ hội chống đối lừa dối, lợi dụng lòng yêu nước của chúng ta để phục vụ cho mưu đồ đen tối của chúng. Như mọi người đã thấy, lựa chọn xây dựng một số đặc khu kinh tế – hành chính là một chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước ta để tạo cực tăng trưởng kinh tế và thử nghiệm đổi mới, hoàn thiện tổ chức bộ máy thuộc hệ thống chính trị.

Lịch sử xây dựng, trưởng thành, chiến đấu và chiến thắng hơn 74 năm qua đã chứng minh Quân đội nhân dân Việt Nam luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, với Tổ quốc và nhân dân, thực sự là đội quân cách mạng từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, sẵn sàng hy sinh chiến đấu vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, được các tầng lớp nhân dân Việt Nam tin tưởng, yêu quý, tôn vinh là “Bộ đội Cụ Hồ”, được nhân dân Campuchia yêu quý, tin tưởng gọi là “Quân đội của Nhà Phật”.

Những hy sinh cống hiến to lớn của cán bộ, chiến sĩ quân đội trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ, cũng như trong Chiến tranh biên giới phía Bắc và biên giới Tây Nam trước đây, hiện nay được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đồng thời được bạn bè thế giới khâm phục, ngợi ca, tôn vinh. Vì vậy, dù có sử dụng trăm phương ngàn kế, các thế lực thù địch cũng không thể bôi nhọ, phủ nhận biểu tượng “Bộ đội Cụ Hồ” cao quý trong lòng nhân dân ta và bạn bè quốc tế. Chúng ta cần kiên quyết đấu tranh vạch trần âm mưu, thủ đoạn đen tối và phản động của các thế lực thù địch.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

15 thoughts on “Bôi nhọ hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” – Một âm mưu thâm độc

 • 22 Tháng Sáu, 2018 at 8:19 sáng
  Permalink

  Bộ đội Cụ Hồ là danh hiệu cao quý mà nhân dân ta tặng cho những người lính vì nước, vì dân trong thời đại Hồ Chí Minh!. Đó là điều thiêng liêng bất khả lợi dụng để bôi nhọ!. Tôi đề nghị nhân dân ta lên án kịch liệt, Pháp luật trừng trị nghiêm khắc những kẻ giả danh bộ đội để kích động nhân dân làm việc xấu – ác!.

  Reply
 • 25 Tháng Sáu, 2018 at 8:26 sáng
  Permalink

  Bôi nhọ hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” là âm mưu thâm độc, hướng tới làm suy giảm sức mạnh chiến đấu của quân đội nhân dân, phá vỡ tình đoàn kết quân dân, là suy yếu sức mạnh của cách mạng Việt Nam. Những hành động đó phải bị lên án, đấu tranh và trừng trị.

  Reply
 • 25 Tháng Sáu, 2018 at 2:56 chiều
  Permalink

  Bôi nhọ hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” là một âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch và bọn phản động nhằm chia rẽ mối quan hệ quân – dân, cá – nước. Chúng ta cần cảnh giác, vạch rõ âm mưu và hành động của chúng./.

  Reply
 • 26 Tháng Sáu, 2018 at 7:43 sáng
  Permalink

  Thật là xảo trá và nguy hiểm, bọn người xấu tổ chức livestream trực tiếp hình ảnh được dàn dựng người dân bị công an đánh gây thương tích, thuê người mặc quân phục đeo quân hàm trung úy và học viên đào tạo sĩ quan của trường Đại học Trần Đại Nghĩa trà trộn vào đoàn biểu tình để để kích động, lôi kéo, kêu gọi mọi người tham gia biểu tình. Mọi người hãy cảnh giác với chiêu trò mới này nhé.

  Reply
 • 26 Tháng Sáu, 2018 at 7:46 sáng
  Permalink

  Tác giả đã viết rất đúng, dù có sử dụng trăm phương ngàn kế, các thế lực thù địch cũng không thể bôi nhọ, phủ nhận biểu tượng “Bộ đội Cụ Hồ” cao quý trong lòng nhân dân ta và bạn bè quốc tế. Vì hành ảnh của Bộ đội Cụ Hồ đã trở thành biểu tượng đẹp đẽ, cao thượng, hết lòng vì nhân dân. Chúng ta cần kiên quyết đấu tranh vạch trần âm mưu, thủ đoạn đen tối và phản động của các thế lực thù địch.

  Reply
 • 26 Tháng Sáu, 2018 at 7:49 sáng
  Permalink

  Một sự thật không thể phủ nhận là: Hơn 74 năm qua đã chứng minh Quân đội nhân dân Việt Nam luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, với Tổ quốc và nhân dân, thực sự là đội quân cách mạng từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, sẵn sàng hy sinh chiến đấu vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, được các tầng lớp nhân dân Việt Nam tin tưởng, yêu quý, tôn vinh là “Bộ đội Cụ Hồ”.

  Reply
 • 26 Tháng Sáu, 2018 at 9:28 sáng
  Permalink

  Kiên quyết đấu tranh chống lại mọi âm mưu của kẻ thù. Tôi lên án những kẻ giả danh lực lượng vũ trang để gây rối , phá hoại của công, bôi nhọ hình ảnh của LLVT. Pháp luật cần nghiêm trị đích đáng

  Reply
 • 26 Tháng Sáu, 2018 at 10:02 sáng
  Permalink

  Trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, nhất là trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, Bộ đội Cụ Hồ đã trở thành hình tượng của con người xã hội chủ nghĩa, xả thân cứu nước, không nghĩ gì đến quyền lợi bản thân. Hình tượng đó đã lan tỏa mãnh liệt qua nhiều thế hệ. Hiện nay, khi đất nước đã hòa bình, vẫn còn những cán bộ, chiến sĩ hy sinh vì Tổ quốc. Người dân ai cũng hiểu, cũng cảm kích trước hình ảnh bộ đội hy sinh vì nước, vì dân, vững vàng nơi đầu sóng ngọn gió.

  Reply
 • 27 Tháng Sáu, 2018 at 10:46 sáng
  Permalink

  Việc lựa chọn xây dựng một số đặc khu kinh tế – hành chính là một chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước ta để tạo cực tăng trưởng kinh tế và thử nghiệm đổi mới, hoàn thiện tổ chức bộ máy thuộc hệ thống chính trị. Mọi người cần nhận thức đúng về chủ trương đúng đắn này tránh để kẻ thù lợi dụng!

  Reply
 • 27 Tháng Sáu, 2018 at 9:53 chiều
  Permalink

  Hạ thấp, bôi nhọ phẩm chất cao quý của bộ đội cụ Hồ là đi ngược lại với lịch sử, truyền thống của quân đội ta. Những kẻ như vậy cần phải được vạch mặt và nghiêm trị.

  Reply
 • 29 Tháng Sáu, 2018 at 9:42 sáng
  Permalink

  Thủ đoạn đóng giả bộ đội để lừa bịp, xuyên tạc, kích động là vô cùng nham hiểm, vừa nhằm bôi nhọ hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”, vừa nhằm lừa dối, kích động, lôi kéo người dân tham gia tụ tập đông người, gây rối, phá hoại đất nước. Chúng ta cần vạch mặt bọn giả danh bộ đội cho nhân dân thấy rõ để không bị bọn chúng lừa bịp, lôi kéo.

  Reply
 • 17 Tháng Bảy, 2018 at 8:25 sáng
  Permalink

  Dù các thế lực phản động thù địch có sử dụng âm mưu, thủ đoạn nham hiểm như thế nào đi chăng nữa thì vẫn không bao giờ xóa nhà đi được hình ảnh, biểu tượng đẹp đẽ “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế

  Reply
 • 28 Tháng Tám, 2018 at 3:01 chiều
  Permalink

  Xuyên tạc làm giảm niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, chế độ và lãnh tụ là âm mưu đen tối của các thế lực thù địch. Chúng ta cần đề cao cảnh giác, tỉnh táo, sáng suốt đấu tranh bác bỏ.

  Reply
 • 11 Tháng Chín, 2018 at 10:09 sáng
  Permalink

  “Bộ đội Cụ Hồ” – tên gọi bình dị, gần gũi mà cao quý. Danh hiệu đó, phẩm chất đặc biệt đó được xây đắp nên trước hết từ tinh thần chiến đấu dũng cảm, không quản hy sinh, gian khổ của nhiều thế hệ cán bộ, chiến sĩ và sự giáo dục, rèn luyện của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự thương yêu, đùm bọc của nhân dân

  Reply
 • 1 Tháng Mười, 2018 at 8:51 sáng
  Permalink

  Dù có sử dụng trăm phương ngàn kế, các thế lực thù địch cũng không thể bôi nhọ, phủ nhận biểu tượng “Bộ đội Cụ Hồ” cao quý trong lòng nhân dân ta và bạn bè quốc tế.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.