Luận điệu phản động, xảo trá của Trung Nguyễn

Ngày 03 tháng 01 năm 2018, trên mạng xã hội, Trung Nguyễn có bài viết “Lực lượng 47 – hạt nhân của quá trình tự diễn biến trong quân đội”. Nội dung bài viết tuyên truyền những luận điệu bịa đặt, không đúng sự thật, nhằm mục đích “tung hỏa mù”, bôi nhọ lãnh tụ, xuyên tạc bản chất giai cấp công nhân của quân đội, đòi “phi chính trị hóa” Quân đội ta.

Thứ nhất, Lực lượng 47 trong quân đội nói riêng và của toàn Đảng nói chung là hạt nhân trong cuộc đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc của các thế lực phản động thù địch. Những năm qua các thế lực thù địch và phần tử phản động đã triệt để lợi dụng các trang mạng xã hội trên Internet để tuyên truyền, kích động chống Đảng, Nhà nước. Cuộc đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, phản động của các thế lực thù địch trên không gian mạng dù không có tiếng súng nhưng vô cùng cam go và khốc liệt. Vì vậy, việc cơ quan chức năng của Đảng, Nhà nước và quân đội tổ chức lực lượng 47 là việc làm cấp bách và cần thiết. Thế mà Trung Nguyễn cố tình bịa đặt, vu cáo cho rằng quân đội lâu nay không được thông tin đúng sự thật về đất nước, về lãnh đạo, bị cấm hoặc kiểm soát về khả năng sử dụng Internet và cho rằng lực lượng 47 sẽ tăng tốc cho quá trình “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong quân đội. Tôi nghĩ rằng, việc thực hiện những quy định của Đảng, Nhà nước, quân đội về cung cấp, quản lý, sử dụng thông tin với bất cứ loại hình nào đều có quy định để bảo đảm cho hoạt động đó thực hiện có hiệu quả. Vậy mà, lợi dụng một số quy định đúng đắn của Đảng, Nhà nước, đám bồi bút phản động đã tuyên truyền, xuyên tạc, nhằm kích động, gây hoài nghi trong nhân dân và lực lượng vũ trang với sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Chính vì vậy, để bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và cuộc sống hòa bình của nhân dân rất cần thiết phải có lực lượng tinh nhuệ, hùng hậu làm nòng cốt đấu tranh, bác bỏ các luận điệu xuyên tạc, sai trái, phản động của các thế lực thù địch trên không gian mạng

Thứ hai, Quân đội nhân dân Việt Nam không chỉ mang bản chất cách mạng của giai cấp công nhân mà còn mang đầy đủ tính nhân dân và tính dân tộc sâu sắc. “Bản chất giai cấp công nhân của quân đội đến từ đâu?”, một câu hỏi ngớ ngẩn, một sự dẫn dắt suy luận ngu xuẩn, xuyên tạc sự thật của Trung Nguyễn. Song cũng nói để Trung Nguyễn rõ:

Quân đội nhân dân Việt Nam ra đời từ các phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc của nhân dân Việt Nam, được Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức xây dựng, lãnh đạo, giáo dục và rèn luyện, là công cụ bạo lực của Đảng, Nhà nước, chức năng cơ bản của Quân đội nhân dân Việt Nam là sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu bảo vệ độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội

Lịch sử xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam hơn 70 năm qua đã chứng minh. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam, một quân đội từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, Quân đội của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân, luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, nhân dân, với chế độ xã hội chủ nghĩa; sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì mục tiêu, lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tóm lại, những luận điệu trong bài viết của Trung Nguyễn là hoàn toàn bịa đặt, sai trái, không đúng sự thật, thiết nghĩ Trung Nguyễn nên nhìn nhận lại những hành vi sai trái của mình. Tôi tin tưởng rằng, những luận điệu sai trái của Trung Nguyễn không thể lừa bịp được ai./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Luận điệu phản động, xảo trá của Trung Nguyễn

  • 23 Tháng Một, 2018 at 8:04 sáng
    Permalink

    bài viết vạch trần thủ đoạn lừa bịp, nói xấu của Trung Nguyễn

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.