Ý đồ thâm hiểm của Blogger Cánh Dù lộng gió

Thời gian gần đây, các thế lực thù địch triệt để lợi dụng mạng xã hội để đăng tải thông tin tuyên truyền xuyên tạc, phủ nhận đường lối, quan điểm của Đảng. Trong đó, nổi bật có bài viết của Blogger Cánh Dù lộng gió với tiêu đề: “Công việc của sư đoàn chính quy AK47” trên website danlambaovn.blogspot.com.

Thứ nhất, phải khẳng định rằng nội dung bài viết của Blogger Cánh Dù lộng gió là cố ý bôi nhọ, xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, đưa ra những quan điểm sai trái về chức trách, nhiệm vụ của lực lượng 47 khi cho rằng: “Đội quân K47 có nhiệm vụ vừa phải lái dư luận đi theo đường lối của đảng và nhà nước CSVN”, “kiểm soát gắt gao trên mạng Internet, Google, Moriza Fiofox, Youtube và Facebook. Nếu cần sẽ đánh phá, cài virus xâm nhập đánh sập các trang mạng, tìm cho ra địa chỉ IP của những người sơ hở báo cho bên An Ninh làm việc”. Thủ đoạn của Blogger Cánh Dù lộng gió hết sức thâm độc, bởi nếu những ai đọc và tin vào những gì y viết thì người ta sẽ hiểu ngay lực lượng 47 chẳng khác nào những kẻ xấu có kiến thức về máy tính luôn tìm cách để hại mọi người, chuyên đi lừa gạt, ăn cắp và thậm chí là xâm hại quyền tự do thông tin cá nhân để sử dụng cho những mục đích đen tối. Thực tế lực lượng 47 có nhiệm vụ đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, phản động của các thế lực thù địch trên không gian mạng, nhằm ngăn chặn các luồng thông tin độc hại xâm nhập vào các đơn vị trong quân đội. Hiện nay, xã hội phát triển công nghệ cao, mọi người đều tiếp cận thông tin chủ yếu qua Internet, qua mạng xã hội, ngoài những thông tin chính thống, có tác dụng tích cực thúc đẩy xã hội phát triển thì bên cạnh đó cũng có không ít những thông tin sai trái, xấu độc được phát tán tràn lan. Nếu không có sự kiểm soát, kiểm duyệt thì những thông tin đó sẽ gây nguy hại tới người dân, tới mọi tầng lớp trong xã hội, do vậy lực lượng 47 ra đời là một tất yếu khách quan để đấu tranh, ngăn chặn âm mưu, thủ đoạn và các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch trên không gian mạng, góp bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, bảo vệ quân đội. Đồng thời, tuyên truyền, giáo dục góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị của cán bộ, chiến sỹ.

Thứ hai, trong bài viết, Cánh Dù lộng gió tiếp tục xuyên tạc một cách trắng trợn khi cho rằng: “Các Anh (lực lượng 47) có biết các anh đang làm việc cho băng đảng nào không? Chính là một băng đảng Cướp, một đảng Mafia đỏ chỉ biết Cướp của giết người không gớm tay, một băng đảng chỉ biết làm giàu cho bản thân mình, một băng đảng đấu đá nội bộ thanh trừng lẫn nhau, chưa hề biết mở miệng nói thật câu nào, chỉ biết bịp bợm tuyên truyền tốt cho mình”. Đến đây, bộ mặt của y lộ nguyên hình là kẻ phản động tuyên truyền các luận điệu kích động chống đối Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa. Bằng những lời lẽ hằn học, bóp méo sự thật về Đảng Cộng sản Việt Nam hắn muốn bôi xấu chế độ, kích động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Sự cuồng ngôn đó của y không chỉ phủ nhận những công lao to lớn của Đảng khi lãnh đạo cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này, qua thắng lợi khác, mang lại cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc cho nhân dân. Dẫu biết rằng, công việc Đảng phải làm còn nhiều để có thể đưa dân tộc Việt Nam sánh vai với các cường quốc, song những thành tựu mà Đảng đã làm được cho dân tộc Việt Nam là không thể phủ nhận. Lực lượng 47 trong quân đội với hơn 10.000 người là hạt nhân đấu tranh trên không gian mạng, vừa hồng vừa chuyên, kiên định lập trường chính trị, luôn tận tâm, tận lực thực hiện tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Sẽ không bao giờ có chuyện lực lượng 47 lung lay ý chí, mất đi niềm tin đúng đắn chỉ vì những lời lẽ xuyên tạc vô căn cứ của Blogger Cánh Dù lộng gió.

Như vậy, những vấn đề mà Blogger Cánh Diều lộng gió đưa ra trong bài viết của mình thực chất là phản động, bóp méo sự thật. Ý đồ của y là thâm độc, nham hiểm, bạn đọc cần hết sức cảnh giác, đấu tranh, bác bỏ với những bài viết có nội dung như trên./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Ý đồ thâm hiểm của Blogger Cánh Dù lộng gió

  • 6 Tháng Ba, 2018 at 10:15 sáng
    Permalink

    Mưu đồ của Blogger Cánh Dù lộng gió là nhằm xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, xuyên tạc vai trò của lực lượng đấu tranh chống quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng. Những lời lẽ bỉ ổi của blogger này cần phải bị lên án và trừng trị nghiêm khắc.

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.