Bỏ phiếu “online” – Màn “tự sướng kệch cỡm”, trò lừa bịp của bọn lưu manh

Sau khi cái gọi là “Phong trào tự ứng cử Đại biểu Quốc hội” hạ màn một cách thảm hại, đám lưu manh giả danh “dân chủ” trong nước tiếp tục tăng cường các hoạt động xuyên tạc, kích động, gây rối, chống phá cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV. Bên cạnh “Cuộc thi viết về bầu cử tự do và công bằng” nhằm tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận cũng như tìm kiếm nguồn “tài trợ” từ bên ngoài, đám Nguyễn Quang A và đồng bọn đã nhào nặn ra trò hề mang tên Cái gọi là “Bỏ phiếu online”. Do trang fanpage “Vận động ứng cử Đại biểu Quốc hội 2016” khởi xướng và được quảng cáo là “rất tự do và công bằng, mọi người đều có thể giám sát và biết kết quả ngay tức thì sau khi bỏ phiếu online”.

Các đối tượng quản trị trang fanpage này đưa ra bản danh sách bao gồm các ứng viên chính thức được đề cử và một số đối tượng “dân chủ” được chúng cho là cốt cán tự ứng cử Đại biểu Quốc hội như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Hà, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Trang Nhung… Và cũng không quá bất ngờ khi kết quả sơ bộ cho thấy Nguyễn Quang A và đồng bọn đã được số phiếu tín nhiệm online cao nhất. Đám này “tự sướng” cho rằng “kết quả bỏ phiếu online sẽ được đem ra so sánh với danh sách niêm yết của Ủy ban bầu cử, danh sách này do Mặt trận tổ quốc lập”. Sau khi kết thúc hội nghị hiệp thương lần thứ 3, phiếu tín nhiệm từ cử tri nơi cư trú và nơi làm việc dành cho Nguyễn Quang A và đồng bọn là cực thấp. Trò hề “tự ứng cử Đại biểu Quốc hội” đã hoàn toàn bị thất bại thảm hại không chỗ cho những kẻ phá hoại. Đến đây, mưu đồ của các “nhà dân chủ” đã thực sự lộ rõ bản chất.. Vì thế, chúng muốn dùng kết quả bỏ phiếu online để làm đối trọng với kết quả hội nghị cử tri cũng như bôi nhọ, hạ uy tín các ứng viên chính thức được đề cử. Đồng thời vu khống, xuyên tạc chính quyền của chúng ta không minh bạch về tổ chức bầu cử. Qua đó, chúng đưa ra những luận điệu xuyên tạc như: “Cuộc bầu cử này là không chính danh, chỉ là hội nghị của Đảng cộng sản mở rộng”; “Cuộc bầu cử chỉ do Đảng độc diễn, Đảng cử, người dân không có vai trò gì”, “Cuộc bầu cử không có gì mới so với trước đây”, Đảng “phân biệt đối xử và o ép với người tự ứng cử”;… được các “nhà dân chủ Dổm” hưởng ứng la lối om sòm trên mạng Internet.

Đây chính là những luận điệu xuyên tạc quy chụp, cố tình bóp méo sự thật về lịch sử và tiến trình bầu cử ở nước ta. Theo những quy định của pháp luật hiện hành thì cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV không có vòng bầu cử nào bắt buộc cử tri phải bỏ phiếu online trên mạng. Cái gọi là “Bầu cử online” thực ra cũng chỉ là một trong những chiêu trò đã cũ mèm mà đám “dân chủ giả cầy” đã tiến hành bấy lâu nay, có chăng khác đó chỉ là kiểu “bình cũ rượu mới” mà những kẻ đã thất bại thảm hại khi không được cử tri nơi cư trú và cử tri nơi làm việc tín nhiệm nên quay sang la lối, thực hiện chiêu trò phá hoại này.

Do vậy, Cái gọi là “Bỏ phiếu online” chỉ là một trò hề bịp bợm nhằm phá hoại sự thành công của cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV, một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Qua đây có thể thấy, màn “tự sướng” kệch cỡm, rẻ tiền này của chúng càng làm phơi bày thêm bản chất háo danh, phá hoại của đám Nguyễn Quang A và đồng bọn khi tuyên bố tự ứng cử Đại biểu Quốc hội bị thất bại. Những người dùng mạng internet khi truy cập mạng xã hội, đặc biệt là facebook cần cảnh giác cao độ với chiêu trò xuyên tạc, bịa đặt phá hoại cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.