Ai mới là kẻ “bán nước ti tiện”?

Những ngày vừa qua, Vũ Đông Hà đã cho đăng tải trên mạng Internet một bài viết sai trái xuyên tạc dự án Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt của Quốc hội nhằm cổ súy cho việc biểu tình gây mất ổn định xã hội. Nội dung bài viết của Đông Hà không mới, tuy nhiên Y đã “từ bụng ta suy ra bụng người” để vu cáo, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam. Những phát ngôn và hành động thù địch của Đông Hà đã khẳng định chính ông ta và đồng bọn mới là những kẻ “bán nước ti tiện”.

Trong bài viết của mình, Đông Hà đã cố tình bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam khi cho rằng, Đảng “giở trò lừa đảo ti tiện” đối với quân – cán – chính Việt Nam cộng hòa. Chúng ta đều đã biết, sau chiến thắng 30/4/1975, với chủ trương hòa hợp dân tộc, Đảng Cộng sản Việt Nam đã có nhiều hoạt động để khép lại quá khứ, không phân biệt “bên thắng cuộc”, “kẻ thua cuộc” để đoàn kết toàn dân tộc xây dựng nước Việt Nam độc lập, tự do, hạnh phúc. Hoàn toàn không có những cuộc “tắm máu”, “đàn áp”, “trả thù” những người đã từng phục vụ chính quyền cũ như bộ máy tuyên truyền của chế độ Việt Nam cộng hòa rêu rao. Tuy nhiên, các thế lực thù địch đã lợi dụng, bóp méo lịch sử cũng như lợi dụng lòng hận thù của những người đã từng phục vụ chế độ cũ để chống phá quá trình hòa hợp, hòa giải dân tộc.

Cùng với đó, một bộ phận người Việt ở nước ngoài vẫn ôm chặt tư duy cũ, chống đối và định kiến về đất nước, một số kẻ đã bóp méo sự thực, quy chụp rằng Đảng, Nhà nước ta đối xử thậm tệ với những người từng phục vụ trong công quyền Việt Nam Cộng hòa và không hề quan tâm việc hòa giải, hòa hợp dân tộc. Những hành động này hoàn toàn trái ngược với chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước Việt Nam, hoàn toàn trái ngược với nguyện vọng xây dựng đất nước của kiều bào ta ở nước ngoài. Như vậy, chính Đông Hà mới là kẻ sống trong bóng đêm thù hận, không quên được quá khứ, luôn nuôi dưỡng trong tâm điều ác để kích động lòng hận thù giữa những người Việt Nam với nhau. Hành động này mới thực sự là “hành động ti tiện” như Đông Hà đã viết ra!

Trong bài viết của mình Đông Hà còn vu khống cơ quan chức năng “dựng chuyện” người dân nhận tiền để tham gia biểu tình trái pháp luật. Nhằm phản đối, xuyên tạc dự án Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt của Quốc hội, cổ súy cho việc biểu tình gây mất ổn định xã hội, trong bài viết của mình, Đông Hà đã cố tình quên đi sự thật là những ngày qua đã có nhiều người dân thiếu hiểu biết nhận tiền của các phần tử phá hoại để đi biểu tình trái pháp luật.

Theo điều tra của các cơ quan chức năng, trong những ngày đầu khởi phát, một số người dân đã nhận tiền, có người nhận 1 triệu, 800 nghìn, có người nhận chỉ 300 nghìn đồng của “các phần tử phá hoại” để tham gia biểu tình, tuần hành trái pháp luật. Đây là những hành động sai trái và đã bị cơ quan chức năng, các phương tiện thông tin đại chúng và người dân vạch trần.

Mặc dù không phải toàn bộ người tham gia biểu tình, tuần hành những ngày qua đều nhận tiền và mong muốn nhận tiền của các phần tử phá hoại, tuy nhiên việc một số người dân thiếu hiểu biết đã nhận tiền là có thật. Những người này chỉ là cá biệt, thiểu số và rơi vào một số phần tử quá khích, không có công ăn việc làm hoặc một số thanh niên bất hảo, nghiện hút. Những người này thậm chí không ý thức được hành động của mình, đã bị kích động, cổ súy để vi phạm pháp luật, chống đối lại lực lượng thực thi công vụ. Đây là những hành động sai trái, đã bị đông đảo nhân dân lên án, vạch trần vậy mà Đông Hà còn lớn tiếng vu cáo Đảng “dùng đến trò hề bôi bẩn những công dân yêu nước”, “dựng chuyện” người dân nhận tiền để tham gia biểu tình trái pháp luật. Ngược lại với những lập luận sai trái trên, bằng những lời dối trá đầy rẫy trong bài viết, Đông Hà đã hiện nguyên hình là kẻ vu khống, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, là kẻ phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Hoàn toàn không có việc cơ quan chức năng “dựng chuyện” người dân nhận tiền để tham gia biểu tình trái pháp luật. Đó chỉ là sự vu khống, là những lời dối trá mà Đông Hà nghĩ ra mà thôi!

Trong thời gian qua, những kẻ như Đông Hà luôn nghĩ ra “trăm phương, nghìn kế” nhằm hạ thấp vai trò lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của Nhà nước để phá hoại sự ổn định chính trị trong nước. Với việc tuyên truyền, cổ súy kích động biểu tình trái pháp luật, Đông Hà đã cho mọi người thấy rõ Y là kẻ luôn đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc, kích động, phá hoại sự ổn định của đất nước./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

13 thoughts on “Ai mới là kẻ “bán nước ti tiện”?

 • 28 Tháng Bảy, 2018 at 2:23 chiều
  Permalink

  Với bài viết nhảm nhí của mình, Đông Hà đã hiện nguyên hình là kẻ vu khống, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, là kẻ phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

  Reply
 • 28 Tháng Bảy, 2018 at 4:47 chiều
  Permalink

  Đã từ lâu, Đông Hà đã thể hiện mình là kẻ phản động, chuyên đi vu khống, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, kẻ phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Do đó mọi người hãy cảnh giác với những luận điệu của hắn

  Reply
 • 28 Tháng Bảy, 2018 at 5:59 chiều
  Permalink

  Những luận điệu của Đông Hà đưa ra càng chứng tỏ bản chất phản động, hại nước hại dân của Y./.

  Reply
 • 30 Tháng Bảy, 2018 at 10:31 sáng
  Permalink

  Đông Hà càng cố tình bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam càng chứng tỏ Y là kẻ phản động điên cuồng mà thôi

  Reply
 • 30 Tháng Bảy, 2018 at 3:59 chiều
  Permalink

  Đông Hà đã hiện nguyên hình là kẻ vu khống, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, là kẻ phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc

  Reply
 • 30 Tháng Bảy, 2018 at 4:16 chiều
  Permalink

  Rất hoan nghênh bài viết của tác giả Tuấn Đức đã vạch trần bộ mặt phản động của Đông Hà.

  Reply
 • 30 Tháng Bảy, 2018 at 8:05 chiều
  Permalink

  Cần sáng suốt nhìn nhận sự việc cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc kích động chống phá nhà nước của tên phản động Đông Hà.

  Reply
 • 31 Tháng Bảy, 2018 at 9:53 sáng
  Permalink

  Đông Hà đã cho mọi người thấy rõ Y là kẻ luôn đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc, kích động, phá hoại sự ổn định của đất nước

  Reply
 • 31 Tháng Bảy, 2018 at 4:19 chiều
  Permalink

  Cần cảnh giác với những âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch chống phá như Đông Hà. Luận điệu của Đông Hà rõ ràng là xuyên tạc, bịa đặt nhằm âm mưu chống phá Đảng, Nhà nước, phá hoại thành quả cách mạng, đi ngược lại nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

  Reply
 • 1 Tháng Tám, 2018 at 6:33 sáng
  Permalink

  ĐÔNG HÀ LÀ KẺ PHẢN ĐỘNG, CẦN VẠCH MẶT VÌ CỐ TÌNH KÍCH ĐỘNG CHIA RẼ, XUYÊN TẠC CHÍNH SÁCH CỦA NHÀ NƯỚC TA

  Reply
 • 1 Tháng Tám, 2018 at 9:43 sáng
  Permalink

  Với việc tuyên truyền, cổ súy kích động biểu tình trái pháp luật, Đông Hà đã cho mọi người thấy rõ Y là kẻ phản quốc đê tiện, đáng bị pháp luật trừng trị.

  Reply
 • 1 Tháng Tám, 2018 at 9:44 sáng
  Permalink

  chính Đông Hà mới là kẻ sống trong bóng đêm thù hận, không quên được quá khứ, luôn nuôi dưỡng trong tâm điều ác để kích động lòng hận thù giữa những người Việt Nam với nhau.

  Reply
 • 27 Tháng Ba, 2019 at 10:29 sáng
  Permalink

  Những kẻ như Đông Hà luôn nghĩ ra “trăm phương, nghìn kế” nhằm hạ thấp vai trò lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của Nhà nước để phá hoại sự ổn định chính trị trong nước. Cần phải luôn cảnh giác với những kẻ như Đông Hà

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.