Đào Tăng Dực hậm hực trong bất lực

Gần đây, nhân sự kiện ông Võ Văn Thưởng được bầu làm Chủ tịch nước, nhan nhản trên các trang mạng xã hội, các thế lực thù địch, nhóm phản động người Việt đua nhau xuyên tạc, bịa đặt về tình hình đất nước và Đảng Cộng sản Việt Nam. Trên trang “quyenduocbiet” có tán phát bài: “Võ Văn Thưởng, Đảng CSVN và chủ trương thà mất nước còn hơn mất Đảng” của Đào Tăng Dực – tên lưu vong bán nước cầu vinh, một kẻ lưu manh chính trị, luôn tự xưng là “nhân sĩ, trí thức yêu nước”, đội lốt “luật sư”, Y đã có nhiều bài viết và có “thâm niên” chống phá Đảng, Nhà nước ta. Tuy đã ở cái tuổi “gần đất, xa trời” nhưng Y vẫn ngoan cố dùng hơi thở cuối đời để kêu gào chống phá đất nước với “niềm tin hoang tưởng” mong phục lại chế độ tay sai Việt Nam Cộng hòa phản động, thối nát đã sụp đổ 48 năm qua.

Trong bài, Đào Tăng Dực đã xuyên tạc trắng trợn: “sự thay thế CTN qua việc thanh trừng ông Nguyễn Xuân Phúc và bầu chọn Võ Văn Thưởng”. Và cố tình bịa đặt: Đảng Cộng sản Việt Nam chủ trương “thà mất nước còn hơn mất Đảng”. Rồi Y hậm hực cho rằng: Ngày Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời“là ngày tai họa nghiệt ngã nhất của dân tộc”. Nguy hiểm hơn Y xuyên tạc sự thật lịch sử Việt Nam, đổ lỗi cho Đảng CSVN là nguyên nhân của chiến tranh và nghèo đói. Y chứng minh hùng hồn đến mức ngây thơ, nực cười và ngu ngốc rằng: “Năm 1945: Cuộc cướp chính quyền từ tay Chính Phủ Trần Trọng Kim không cần xảy ra”, vì “chính phủ Trần Trọng Kim đã giành được độc lập cho dân tộc”. “Năm 1954: Trận chiến Điện Biên Phủ do Việt Minh, dưới sự điều hướng của CSVN, không cần xảy ra”“Các chính đảng yêu nước từ hữu khuynh đến tả khuynh đều có thể góp sức đánh đuổi Thực Dân Pháp”; Còn “Năm 1975: vì quyền lợi vị kỷ của đảng, đắm chìm trong sự u mê ý thức hệ của Mác Lê, đã đánh mất cơ hội đại đoàn kết dân tộc”, “Thay vào đó, chính sách trả thù, giết chóc, cải tạo … gây ra thảm họa vượt biên tìm tự do với hằng trăm ngàn người vùi thây trong lòng đại dương”.

Thông tin nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tự nguyện xin nghỉ công tác, về hưu đã công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng và nguyên CTN cũng đã phát biểu rõ ràng về điều đó. Vậy Dực căn cứ vào đâu để nói ông Nguyễn Xuân Phúc bị thanh trừng? Tại sao, căn cứ lịch sử nào mà Dực nói Đảng CSVN chủ trương “thà mất nước còn hơn mất Đảng”? Sự bịa đặt cố tình, trắng trợn này chỉ là để bôi nhọ, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước mà thôi. Thực tiễn lịch sử đã chứng minh, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời đánh dấu bước ngoặc phát triển đất nước và dân tộc, chấm dứt thời kỳ khủng khoảng đường lối chính trị cứu nước. Đối với Đảng Cộng sản Việt Nam không có lợi ích nào lớn hơn lợi ích của đất nước của dân tộc. Quốc gia, dân tộc trước hết, trên hết, là tư tưởng, chủ trương xuyên suốt và đã được hiến định và luôn thể hiện thống nhất trong toàn Đảng, toàn quân, toàn dân. Có thể khẳng định, chỉ có Đảng Cộng sản Việt Nam, đội tiên phong của giai cấp công nhân và của toàn dân tộc mới có thể đưa dân tộc ta giành lại nền độc lập, đánh đuổi đế quốc Pháp – Nhật – Mỹ và tay sai giải phóng, thống nhất đất nước. Dưới sự lãnh đạo của Đảng CSVN đã đem đến cho dân tộc và nhân dân độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện; dân chủ xã hội chủ nghĩa được mở rộng; quốc phòng, an ninh được giữ vững; văn hoá, xã hội có nhiều bước phát triển; vị thế, uy tín của Việt Nam không ngừng được nâng cao trong khu vực và trên trường quốc tế. Đó là niềm vinh quang, tự hào của toàn dân tộc và được lịch sử quốc tế thừa nhận. Thực chất những luận điệu cũ rích trên, Đào Tăng Dực và đồng bọn đã lải nhải suốt bao năm qua rồi. Thực tiễn lịch sử Việt Nam, lịch sử Đảng CSVN đã chứng minh hùng hồn, rõ như ban ngày, nên không khó để nhận ra và vạch trần bản chất, âm mưu thâm độc của Y và đồng bọn. Mọi sự xuyên tạc, bịa đặt, vu khống và cố tình “lật sử” trắng trợn của Y chỉ nhằm thực hiện âm mưu đen tối, nham hiểm là kích động nhân dân chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có những người vì thiếu hiểu biết hoặc nhẹ dạ, cả tin bị chúng mua chuộc, dụ dỗ, lừa gạt mà vô tình tiếp tay cho chúng. Vì vậy, mọi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân cần phải đề cao cảnh giác, phản bác, kiên quyết đấu tranh với các luận điệu “lưu manh giả danh trí thức” của Đào Tăng Dực và đồng bọn, bởi phía sau đó chính là âm mưu thâm độc nhằm phá hoại sự bình yên của đất nước, phá hoại hạnh phúc của nhân dân Việt Nam.

Sự hậm hực, cay cú đến điên cuồng của Đào Tăng Dực càng cho thấy sự bất lực, thất vọng và thất bại thê thảm, ê chề của lũ phản động, bán nước cầu vinh trước thắng lợi to lớn, sự phát triển ngoạn mục của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.