Giả đò kêu gọi đối thoại để mưu toan chia rẽ, xúi giục phá hoại đất nước

Hành động tụ tập gây rối, đập phá công sở của các phần tử quá khích là phản bội nhân dân, phá hoại đất nước… chứ không chỉ là “chống lại Đảng” như Nguyễn Trọng Bình nói.

Vừa qua, xảy ra một số vụ tụ tập đông người gây rối, đập phá tài sản của Nhà nước, tấn công, lăng mạ lực lượng thi hành công vụ tại Bình Thuận, thành phố Hồ Chí Minh… Tuy nhiên, trong số những người tham gia tụ tập đông người, biểu thị thái độ phản đối Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt (còn được gọi tắt là Luật đặc khu) thì chỉ có một số tên chủ mưu kích động, quá khích tham gia đập phá tài sản, tấn công lực lượng chức năng, chứ không phải là số đông trong những người tham gia tụ tập đông người hành động như vậy.

Sự thực thì, Nguyễn Trọng Bình đã dùng xảo thuật mập mờ đánh lận phải trái để xuyên tạc rằng: “Đảng và chính quyền đã “vì dân” kiểu gì mà đến giờ nhân dân lại đói khổ đến nỗi phải nhận vài trăm ngàn của “các thế lực thù địch” để chống lại Đảng?”. Thực ra, hành động tụ tập đông người gây rối, đập phá, chặn quốc lộ… là những hành động trực tiếp và gián tiếp phá hoại an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và đời sống kinh tế – xã hội của nhân dân, của đất nước. Vì, những hành động đó đã làm cho quá trình sản xuất kinh doanh của người dân, của doanh nghiệp bị đình trệ, hàng hóa không lưu thông được, các phương tiện vận tải hành khách không đi lại được… gây thiệt hại kinh tế cho hành khách, chủ hàng, chủ xe, người sản xuất hàng hóa…

Phần đông những người tham gia tụ tập, là do bị các thế lực thù địch lừa bịp, lôi kéo, kích động. Họ đã vô tình tham gia vào các hành động phá hoại hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày của những người dân địa phương nói riêng và người dân cả nước nói chung. Tinh thần yêu nước của những người dân này đã bị bọn phản động lợi dụng để chống lại nhân dân và đất nước Việt Nam.

Còn về phần Nguyễn Trọng Bình, y thuộc về thành phần chống phá Đảng, chống phá Nhà nước có chủ đích, chia rẽ nhân dân với chính quyền, với Đảng. Thực chất, Nguyễn Trọng Bình là một phần tử phản động, hắn cùng với các thế lực thù địch, phản động đang hàng ngày, hàng giờ tuyên truyền, xuyên tạc, lừa bịp, kích động nhân dân tự đi phá hoại cuộc sống bình yên của chính bản thân mình, phá hoại sự nghiệp phát triển đất nước.

Truyền thông chính thống phản ánh cả mặt tích cực và tiêu cực trong xã hội chứ không phải chỉ “tô hồng” như Nguyễn Trọng Bình ngoa ngôn phán bừa.

Các phương tiện truyền thông chính thống ở nước ta hiện nay đã, đang và vẫn sẽ thực hiện chức năng phản ánh toàn diện cả các mặt tích cực và tiêu cực trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Đó là sự thật hiện hữu mà mọi người dân Việt Nam đều biết. Trên báo, đài, truyền hình, mạng Internet… các cơ quan truyền thông chính thống của Việt Nam vẫn đưa đầy đủ, toàn diện các vấn đề, sự kiện, con người… tốt có, xấu có. Các tin tức về thành tựu phát triển kinh tế – xã hội, những gương người tốt, việc tốt cũng như các vụ án tham nhũng, tiêu cực, tội phạm, tệ nạn, thói quen xấu… đều được phản ánh hàng ngày, hàng giờ.

Vậy mà, Nguyễn Trọng Bình lại ngoa ngôn trơ trẽn, xuyên tạc rằng: “các phương tiện truyền thông chính thống lâu nay về cơ bản chỉ là công cụ tuyên truyền, định hướng một chiều cho Đảng và chính quyền.”; tệ hại hơn khi Nguyễn Trọng Bình còn xuyên tạc rằng: “… sự thật trong cuộc sống chỉ có một, tuy nhiên … Đảng và chính quyền lại có xu hướng “tô hồng” và làm giảm nhẹ nó đi bằng cách đánh tráo và lươn lẹo chữ nghĩa”.

Mục đích của kẻ tráo trở Nguyễn Trọng Bình chính là bịa đặt, xuyên tạc để chia rẽ nhân dân ta với Đảng, chính quyền. Mặc dù, Nguyễn Trọng Bình cố tỏ ra vẻ là người khách quan, góp ý “đối thoại” vì nước, vì dân, nhưng chân tướng của kẻ chia rẽ, phá hoại như y đã bộc lộ rõ ràng, khi y nói: “Tuyên truyền và đối thoại như thế chẳng khác gì đang châm dầu vào lửa, khoét sâu hơn cái hố ngăn cách giữa người dân với chính quyền”.

Trong thực tế, có một cá nhân gây rối là việt kiều Mỹ, tên là Will Nguyen, sau khi bị lực lượng chức năng bắt giữ vì gây rối trật tự ở thành phố Hồ Chí Minh trong đợt đầu tháng sáu vừa qua đã phải thừa nhận hành động sai trái của mình là, gây rối, kích động người khác gây rối… Trong phóng sự của kênh truyền hình HTV9, Will Nguyen thừa nhận: “Tôi đã sai và biết mình vi phạm luật pháp Việt Nam” và rằng: “Will hối hận vì đã gây chuyện cho những người đi ra phi trường… mình đã cản trở giao thông; gây chuyện ra cho gia đình và bạn bè… Will sẽ không tham gia đến những hoạt động chống phá chính quyền Việt Nam nữa”. Trong sự việc này, Lãnh sự quán Mỹ ở Việt Nam cũng tuyên bố đồng ý với việc khẳng định hành động tụ tập, gây rối của công dân Mỹ gốc Việt Nam là Will Nguyen là sai trái và chỉ đề nghị Việt Nam xử nhẹ nhất, nếu có thể thì cho đóng phạt hành chính và trục xuất vĩnh viễn.

Như vậy, qua việc lật tẩy chân tướng phản động, lừa bịp, chống phá đất nước Việt Nam của Nguyễn Trọng Bình chúng ta nhận thấy, cần phải tăng cường sự cảnh giác trước những kẻ phản động “rắn giả lươn” đang giả đò kêu gọi “đối thoại”… để chia rẽ, xúi giục gây mất ổn định, phá hoại đất nước như Nguyễn Trọng Bình và đồng bọn của chúng./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

17 thoughts on “Giả đò kêu gọi đối thoại để mưu toan chia rẽ, xúi giục phá hoại đất nước

 • 3 Tháng Tám, 2018 at 1:18 chiều
  Permalink

  Đúng vậy, cần nghiêm trị đối với những kẻ lợi dụng tự do, dân chủ, đối thoại để kích động, chống phá gây mất trật tự an toàn xã hội, ảnh hưởng đến cuộc sống của những người dân lương thiện, chân chính.

  Reply
 • 3 Tháng Tám, 2018 at 2:56 chiều
  Permalink

  Cần phải nghiêm trị trước những hành động phá hoại như sự vụ ở Bình Thuận, mỗi người phải có tư tưởng thượng tôn Pháp luật thì đất nước mới vững manh và phát triển được. Nếu là người dân chân chính, yêu nước thì hãy biết mình đã làm gì cho đất nước trước khi bê tảng bê tông nặng hơn 30kg ném vào lực lượng cảnh sát.

  Reply
 • 3 Tháng Tám, 2018 at 8:56 chiều
  Permalink

  Mỗi người dân Việt Nam yêu nước, cần tỉnh táo và bình tĩnh suy xét, có cách bộc lộ quan điểm đúng mực, khách quan, không để kẻ thù lợi dụng để thực hiện những mưu đồ đen tối của những kẻ phản động, lừa bịp, chống phá đất nước Việt Nam như Nguyễn Trọng Bình

  Reply
 • 5 Tháng Tám, 2018 at 2:16 chiều
  Permalink

  Những kẻ lợi dụng lòng yêu nước để phá hoại đất nước cần phải bị nghiêm trị theo đúng pháp luật./.

  Reply
 • 6 Tháng Tám, 2018 at 8:37 sáng
  Permalink

  Cần trừng trị thích đáng kẻ tráo trở Nguyễn Trọng Bình chuyên bịa đặt, xuyên tạc để chia rẽ nhân dân ta với Đảng, chính quyền

  Reply
 • 6 Tháng Tám, 2018 at 9:26 sáng
  Permalink

  Những luận điệu của Nguyễn Trọng Bình là hết sức phản động, nguy hiểm, chúng ta phải luôn cảnh giác, kiên quyết đấu tranh và bác bỏ những luận điệu này.

  Reply
 • 6 Tháng Tám, 2018 at 3:12 chiều
  Permalink

  Nguyễn Trọng Bình là một phần tử phản động, hắn cùng với các thế lực thù địch, phản động đang hàng ngày, hàng giờ tuyên truyền, xuyên tạc, lừa bịp, kích động nhân dân tự đi phá hoại cuộc sống bình yên của chính bản thân mình, phá hoại sự nghiệp phát triển đất nước.Hắn phải bị trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật

  Reply
 • 6 Tháng Tám, 2018 at 10:33 chiều
  Permalink

  Những lập luận của Nguyễn Bình Trọng hoàn toàn sai trái và bịa đặt!

  Reply
 • 7 Tháng Tám, 2018 at 9:48 sáng
  Permalink

  Âm mưu thâm độc và cách thức kiếm tiền bẩn thỉu của những kẻ mang danh chúa, đội lốt “dân chủ” vẫn còn đó. Vì thế, mọi người cần bình tĩnh để nhìn nhận, đánh giá sự việc một cách khách quan bằng trái tim nóng của lòng yêu nước và cái đầu lạnh của tinh thần trách nhiệm đối với Tổ quốc.

  Reply
 • 7 Tháng Tám, 2018 at 1:49 chiều
  Permalink

  Cần phải nghiêm trị trước những hành động phá hoại ở Bình Thuận, mỗi người phải sống theo Pháp luật thì đất nước mới vững manh và phát triển được

  Reply
 • 7 Tháng Tám, 2018 at 1:55 chiều
  Permalink

  Hành động tụ tập gây rối, đập phá công sở của các phần tử quá khích là phản bội nhân dân, phá hoại đất nước… cần bị lên án một cách mạnh mẽ.

  Reply
 • 7 Tháng Tám, 2018 at 2:04 chiều
  Permalink

  Qua việc lật tẩy chân tướng phản động, lừa bịp, chống phá đất nước Việt Nam của Nguyễn Trọng Bình chúng ta nhận thấy, cần phải tăng cường sự cảnh giác trước những kẻ phản động “rắn giả lươn” đang giả đò kêu gọi “đối thoại”… để chia rẽ, xúi giục gây mất ổn định, phá hoại đất nước như Nguyễn Trọng Bình và đồng bọn của chúng.

  Reply
 • 7 Tháng Tám, 2018 at 6:51 chiều
  Permalink

  Nguyễn Trọng Bình chính là bịa đặt, xuyên tạc để chia rẽ nhân dân ta với Đảng, chính quyền. Chúng ta phải luôn cảnh giác, kiên quyết đấu tranh và bác bỏ những luận điệu này.

  Reply
 • 8 Tháng Tám, 2018 at 7:50 sáng
  Permalink

  Nguyễn Trọng Bình là một phần tử phản động, hắn cùng với các thế lực thù địch, phản động đang hàng ngày, hàng giờ tuyên truyền, xuyên tạc, lừa bịp, kích động nhân dân tự đi phá hoại cuộc sống bình yên của chính bản thân mình, phá hoại sự nghiệp phát triển đất nước. Những Kẻ phản động như Nguyễn Trọng Bình cần phải bị pháp luật trừng trị!.

  Reply
 • 10 Tháng Tám, 2018 at 8:47 sáng
  Permalink

  Tên Nguyễn Trọng Bình này vờ vịt giả đò kêu gọi đoàn kết, song thực ra hắn bôi xấu, gây chia rẽ, ít xít ra nhiều, chỉ có một bộ phận nhỏ nhận tiền đi gây rối mà Bình chụp mũ ra là người dân nước ta…

  Reply
 • 21 Tháng Tám, 2018 at 9:36 sáng
  Permalink

  Cần phải nghiêm trị trước những hành động phá hoại như sự vụ ở Bình Thuận. Cảnh giác với những kẻ xuyên tạc để chia rẽ nhân dân ta với Đảng, chính quyền

  Reply
 • 24 Tháng Tám, 2018 at 11:18 chiều
  Permalink

  kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự là hành động đi ngược lại với nguyện vọng chính đáng của nhân dân ta là ổn định để phát triển, cần nghiêm trị những kẻ như Nguyễn Trọng Bình

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.