Linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong, kẻ mặt người dạ sói, đội lốt tôn giáo, vu cáo chế độ, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ quốc gia dân tộc Việt Nam

Dưới vỏ bọc “Thánh lễ Cầu nguyện cho Công lý – Hòa bình tại nhà thờ Thái Hà (Hà Nội), Linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đã có nhiều lời lẽ xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ quốc gia – dân tộc Việt Nam, kích động người dân đứng lên chống đối chế độ, chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam, phá hoại sự nghiệp xây dựng đất nước, bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta.

Nhân các ngày Lễ kỷ niệm lớn của đất nước như, ngày quốc khánh 2/9, Kỷ niệm Đại thắng mùa Xuân 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc…, trong các buổi rao giảng cho giáo dân ở nhà thờ Thái Hà, cũng như trên facebook của ông ta, Linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đã có những ngôn từ sai trái kích động dân chúng, rằng người Việt Nam rất giỏi giang, rất tài năng, nhưng do chế độ xã hội chủ nghĩa, ý thức hệ cộng sản kìm hãm nên đến nay vẫn không thể “sánh vai với cường quốc năm châu”. Dựa vào một số hiện tượng trong xã hội ta (mà hầu như quốc gia nào cũng có) như, tham nhũng, khiếu kiện, tệ nạn xã hội… Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lu loa, thổi phồng rằng; “Chế độ xã hội chủ nghĩa do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo đã kìm hãm, còn chính quyền đè đầu cưỡi cổ nhân dân, dân thì hèn nhát không dám đấu tranh nên đất nước này không thể phát triển lên được”.

Không chỉ xuyên tạc tình hình đất nước, trong buổi rao giảng “Thánh lễ Cầu nguyện cho Công lý – Hòa bình tại nhà thờ Thái Hà (Hà Nội) vào hồi 20 giờ Chúa Nhật 30/9/2018, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lộ rõ là một tay sai đắc lực trong việc truyền bá quan điểm của những kẻ ngoại bang thù địch với chủ nghĩa xã hội. Không biết độ chính xác đến đâu vì thật giả đều không có căn cứ kiểm chứng, vị linh mục này đã cao tung hô một luận điệu của một ông Tổng thống của nước nọ trong bài diễn thuyết tại diễn đàn của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc rằng: “Gần như ở nơi nào mà chủ nghĩa xã hội hay chủ nghĩa cộng sản đã được thử nghiệm, chúng cũng gây ra đau khổ, tham nhũng và mục nát. Cơn khát quyền lực của chủ nghĩa xã hội dẫn đến sự bành trướng, thôn tính và đàn áp”. Rồi ông ta liên hệ đến Việt Nam, rằng xã hội ta cần sửa chữa những “cơ cấu tội lỗi”, “những hệ thống chính trị không mang “khuôn mặt người” mà chỉ duy nhất hướng tới lợi nhuận của phe nhóm, đảng phái”. Vì vậy, ông ta tuyên truyền kích động “trách nhiệm của công dân” phải hiểu được “những hiểm họa của chủ nghĩa xã hội”, sẵn sàng “cải cách cơ cấu”.

Sự thực, từ lúc ra đời cho đến nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự nghiệp cách mạng nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn, đem lại những quyền cơ bản nhất cho quốc gia – dân tộc và toàn thể nhân dân lao động. Đó là độc lập tự do cho dân tộc; là quyền tự quyết dân tộc, quyền bình đẳng với mọi quốc gia dân tộc khác trong việc lựa chọn con đường phát triển đi lên của mình; là quyền tự do lập hiến và lập pháp, lựa chọn và xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân; là quyền bình đẳng giữa các dân tộc, giữa các thành phần kinh tế; quyền tự do làm giàu theo pháp luật, phát huy dân chủ gắn liền với giữ vững kỷ cương xã hội; là sự phát triển trong đa dạng các sắc màu văn hóa dân tộc; là sự tiến bộ trong giáo dục, văn hóa, xã hội, khoa học và công nghệ vì sự tiến bộ và phát triển toàn diện con người… Tuy đất nước ta còn nhiều khó khăn, nhưng những thành tựu vĩ đại ấy là điều không thể phủ nhận, đã và đang khẳng định con đường đi lên chủ nghĩa xã hội do của nhân dân ta do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo là hoàn toàn đúng đắn. Các thế lực thù địch như Linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong, một kẻ mang khuôn mặt vô hồn trong mọi luận điệu phản động dù có ôm mộng và ngông cuồng chống phá đến đâu thì càng lộ rõ chân tướng phản dân, hại nước.

Nguyễn Ngọc Nam Phong cần ý thức rõ việc rao giảng, truyền đạo tối ngày 30.9.2018 của mình là trái với pháp luật Việt Nam. Nếu y cứ tiếp tục bước vào vũng bùn tội lỗi thì số phận của y sẽ không khác gì Ngô Quang Kiệt và những kẻ cùng hội, cùng thuyền gây rối, kích động giáo dân vào năm 2008, làm tổn hại cả chính tôn giáo và mọi giáo dân luôn có ý tưởng sống tốt đời đẹp đạo.

Bản chất phản động và hành vi chống phá đất nước một cách hết sức cực đoan của Nguyễn Ngọc Nam Phong, kẻ đội lốt tôn giáo, khoác áo thầy tu, mặt người dạ sói đã bộc lộ rất rõ ràng. Cần phải khẳng định một cách mạnh mẽ với nhiều chứng cứ rõ ràng về những việc làm của Linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong, Dòng chúa cứu thế ở nhà thờ Thái Hà là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, phạm vào các quy định trong Luật hình sự như, tội lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân; Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tâm nguyện của đông đảo người dân Việt Nam, yêu cầu chính quyền sở tại sớm ra tay xử lý, không để một kẻ ẩn dưới vỏ bọc hoạt động tôn giáo, khoác áo thầy tu công khai xuyên tạc tình hình đất nước, kích động giáo dân, nhằm chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam như Nguyễn Ngọc Nam Phong./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

8 thoughts on “Linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong, kẻ mặt người dạ sói, đội lốt tôn giáo, vu cáo chế độ, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ quốc gia dân tộc Việt Nam

 • 15 Tháng Mười, 2018 at 7:40 sáng
  Permalink

  Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đích thực là kẻ đội lốt tôn giáo, mượn danh Chúa để hại dân, hại nước

  Reply
 • 16 Tháng Mười, 2018 at 10:46 sáng
  Permalink

  Tâm nguyện của đông đảo người dân Việt Nam, yêu cầu chính quyền sở tại sớm ra tay xử lý, không để một kẻ ẩn dưới vỏ bọc hoạt động tôn giáo, khoác áo thầy tu công khai xuyên tạc tình hình đất nước, kích động giáo dân, nhằm chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Reply
 • 16 Tháng Mười, 2018 at 3:13 chiều
  Permalink

  Linh mục Nam Phong này bịa đặt giả dối thế mà cũng đòi làm nhà tu hành đi giảng dạy đạo lý cho con chiên sao??

  Reply
 • 17 Tháng Mười, 2018 at 7:40 sáng
  Permalink

  Nguyễn Ngọc Nam Phong là kẻ lòng lang, dạ sói, Y đội nốt tôn giáo, mượn cái oai linh của Chúa để xúi bẩy con chiên của Người làm những việc trái Đạo lý, Giáo luật và pháp luật. Phải bắt và truy tố Tên phản động, bán Chúa cầu ăn này ngay!.

  Reply
 • 17 Tháng Mười, 2018 at 10:04 sáng
  Permalink

  Nguyễn Ngọc Nam Phong, kẻ mặt người dạ sói, đội lốt tôn giáo, xúi bẩy giáo dân làm những việc trái đạo lý. Yêu cầu chính quyền sớm xử lý.

  Reply
 • 19 Tháng Mười, 2018 at 9:26 sáng
  Permalink

  Với những luận điệu của kẻ mặt người dạ sói, đội lốt tôn giáo, vu cáo chế độ, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ quốc gia dân tộc Việt Nam, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lộ rõ là một tay sai đắc lực trong việc truyền bá quan điểm của những kẻ ngoại bang thù địch với chủ nghĩa xã hội. Chúng ta cần phải đấu tranh bác bỏ những luận điệu vu cáo, xuyên tạc của vị linh mục mặt người dạ sói này.

  Reply
 • 24 Tháng Mười, 2018 at 1:57 chiều
  Permalink

  Việc lợi dụng chức danh linh mục để hoạt động với mục đích chính trị thấp hèn như tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong rất nguy hiểm. Do đó chúng ta cần phải đấu tranh, lên án và xử lý tên này bằng pháp luật thật thích đáng

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.