MỘT SỰ BÔI NHỌ ĐẤT NƯỚC CỦA KẺ PHẢN ĐỘNG

Vừa qua, kẻ mang bút danh “Cánh cò” đã đăng tải bài viết “Đất nước của tội phạm”, xuyên tạc, bôi nhọ công cuộc chống tham nhũng hiện nay của Việt Nam. Từ việc trích dẫn ra một số tội phạm bị xét xử ở nước ta thời gian qua, Kẻ mang bút danh Cánh cò đã quy chụp một cách hàm hồ, xúc phạm cả đất nước Việt Nam, khi Y viết đó là “đất nước của tội phạm”.

Bài viết trên được đăng tải trên trang web tiếng Việt của đài RFA. Có lẽ kẻ mang bút danh Cánh cò nếu không vì thiểu năng trí tuệ không tự nhận ra được Y là người Việt, thì chỉ có thể là vì Y đã bán linh hồn cho quỷ dữ, bán niềm tự tôn dân tộc để đổi lấy những đồng nhuận bút bẩn thỉu từ một số thế lực là kẻ ngoại bang xâm lược đã bại trận trong cuộc đụng đầu lịch sử với dân tộc ta.

Kẻ mang bút danh Cánh cò đã cố tình không thấy được việc chống tham nhũng là của tất cả các quốc gia trên thế giới.

Tội phạm nói chung và tội phạm tham nhũng nói riêng là vấn đề nhức nhối của tất cả các quốc gia trên thế giới hiện nay. Đã có rất nhiều tổng thống, cựu tổng thống trên thế giới bị truy tố, xử tù vì tội tham nhũng, như tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye, cựu tổng thống Indonesia Suharto, cựu tổng thống Pháp N.Sarkogy, cựu tổng thống Argentina C.Fernandez,…

Việc các quốc gia chống tội phạm nói chung, tội phạm tham nhũng nói riêng luôn được dư luận thế giới đồng tình ủng hộ. Không hề có chuyện vì các quốc gia đưa ra xét xử các quan chức tham nhũng mà làm cho hình ảnh đất nước bị hoen ố, mà việc làm đó càng thể hiện đó là những quốc gia thượng tôn pháp luật, không che giấu, bỏ lọt tội phạm.

Thế nhưng, kẻ mang bút danh Cánh cò lại đưa ra nhận định chủ quan, thiển cận rằng: bắt một số kẻ đầu sỏ trong guồng máy chỉ làm hình ảnh quốc gia tệ hại hơn trong mắt quốc tế. Điều này, thể hiện kẻ mang bút danh Cánh cò là kẻ tráo trở, nói kiểu nào cũng được, khi các quốc gia quyết liệt chống tội phạm hay “bỏ lơ” tội phạm, thì Y cũng “uốn lưỡi cú diều” để bôi đen, xuyên tạc được.

Sự xúi giục, kích động chống đối Đảng, Nhà nước của Kẻ mang bút danh Cánh cò.

Sự nham hiểm của Cánh cò là xúi giục, kích động rồi người đọc nhẹ dạ cả tin dễ nhầm tưởng “đất nước toàn tội phạm”, mất niềm tin vào công cuộc đổi mới đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Song, dù vờ tỏ ra khách quan thế nào, cuối cùng kẻ mang bút danh Cánh cò cũng “lòi đuôi chuột” xúi giục chống đối, phá hoại của Y. Đến ngay như việc xét xử những kẻ cố tình giết người một cách dã man như những tên tội phạm trọng vụ án tại xã Đồng Tâm mà kẻ mang bút danh Cánh cò vẫn cố tình “lập lờ đánh lận con đen”, xuyên tạc rằng đó là án oan sai.

Sự xuyên tạc trắng trợn trên đã phản tác dụng, người dân Việt Nam lương thiện không ai đồng tình với những kẻ dã man, giăng bẫy, cố tình tước đoạt mạng sống của những người thực thi, bảo vệ pháp luật như những tên tội phạm vừa bị xét xử ở xã Đồng Tâm. Ở đây, kẻ mang bút danh Cánh cò đã tự lột mặt nạ xúi giục phạm tội của Y.

Khi nhìn nhận đầy đủ về sự bôi nhọ, xuyên tạc trắng trợn, xúi giục nham hiểm của Kẻ mang bút danh Cánh cò ở trên, chúng ta có thể thấy rõ bộ mặt phản động, xuyên tạc, phá hoại của Y đối với công cuộc phòng chống tội phạm trên đất nước ta hiện nay. Mỗi công dân Việt Nam chân chính cần cảnh giác trước những kẻ xuyên tạc, bôi nhọ, lập luận xảo trá để chống phá đất nước ta như Kẻ mang bút danh Cánh cò cùng với đồng bọn của Y./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

shares