NGUYỄN DÂN KẺ MẮC COVID NÃO

Trên trang mạng xã hội (Danlambao) lại xuất hiện bài viết của một người xưng danh là Nguyễn Dân với giọng điệu rất bạt mạng, nói bậy, nói sằng, phản động. Bài viết có tựa đề “Tháng tư: Niềm vinh? Nỗ nhục” phủ nhận Đại thắng Mùa xuân 1975, phủ nhận thành tựu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Điều rất nực cười và đáng phê phán Nguyễn Dân là Y lại xuyên tạc, phủ nhận kết quả phòng, chống đại dịch Covid – 19 của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Y nói bậy rằng trước nguy cơ dịch bệnh, Đảng, Chính phủ không một phản ứng phong tỏa, ngăn chặn, chống dịch, cứ để dịch bệnh do Tàu cộng mang theo mầm bệch đổ xô ngập tràn khắp nước. Đúng là Nguyễn Dân mắc Covid não rồi nên Y mới nói bậy, nói sằng đến như vậy. Chắc bàn dân thiên hạ sẽ cười vào mặt Y thôi. Chỉ có Y bị mắc Covid não nên tri thức, tình cảm, niềm tin, tai và mắt của Y bị hỏng cả, không biết gì, không nghe thấy gì và cũng không nhìn thấy kết quả tích cực trong chỉ đạo, tiến hành phòng, chống đại dịch Covid -19 của Việt Nam mà nhiều chính phủ, tổ chức quốc tế ngưỡng mộ. Vì Nguyễn Dân mắc Covid não nên Y không thể hiểu rằng kết quả phòng, chống đại dịch Covid – 19 của Việt Nam không chỉ thể hiện khả năng ứng phó về y tế mà còn thể hiện rõ tính ưu việt của chế độ chính trị, truyền thống đoàn kết, nhân ái của dân tộc Việt Nam. Đương nhiên, một người mang tâm địa bán nước, hại dân như Nguyễn Dân và đồng bọn của Y làm sao hiểu được những điều rất hiển nhiên như thế.

Điều rất nực cười và đáng lên án Nguyễn Dân là Y coi cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, giải phóng miền Nam, thống nhất nước nhà là cuộc xâm lược của cộng sản. Theo lối suy nghĩ xuẩn ngu đó, Y coi sự kiện 30/4/1975 là ngày đất nước rã tan, là sự chiếm đoạt (miền Nam), sự cướp đoạt trong tự hào thắng lợi vẻ vang. Cách nói của Nguyễn Dân là xỏ xuyên, đứt giậu cắn càn, không biết ngượng trước sự thật, trước đồng bào, trước lương tri của dân tộc. Cách nói đó, cùng một duộc với bọn “ba que”, bọn “ngu kỹ” mà hiện nay, cách phát ngôn của đám này đến một số phương tiện truyền thông và phần đông người Việt ở nước ngoài cũng cảm thấy xấu hổ thay cho chúng. Chúng đánh đồng cuộc chiến đấu chống xâm lược, giải phóng dân tộc với cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam do các thế lực thực dân, đế quốc gây ra. Cách nhìn, cách suy nghĩ của Nguyễn Dân là tâm lý của đám quân thảm bại, chúng chỉ nhớ được cảnh khó khăn kinh tế, xếp hàng mua lương thực của thời bao cấp, của những năm đầu sau ngày giải phóng. Y không hiểu được rằng những khó khăn chồng chất khó khăn của những năm bao cấp đó trước hết là do hậu quả của chiến tranh, do hậu quả của sự cấm vận. Y đang cố tình nhắm mắt trước những đổi thay, phát triển của đất nước, Y không thấy đất nước Việt Nam ngày nay đã có một vị thế, uy tín cao trên trường quốc tế. Đất nước Việt Nam đang là điểm hẹn hòa bình, có chế độ chính trị ổn định, kinh tế phát triển, người dân giàu lòng nhân ái.

Điều vô cùng nực cười là Nguyễn Dân nói rằng thành tích đuổi Mỹ, diệt Ngụy để đưa đất nước trở về lạc hậu, đói nghèo, kinh tế kiệt quệ, giặc xâm lấn, dịch bệnh tràn lan. Nói ra điều này, Nguyễn Dân bộc lộ một sự ấu trĩ về thời cuộc, không hiểu gì về sự đổi thay của đất nước, không hiểu gì về vị thế của Việt Nam ngày nay trên trường quốc tế. Cũng đúng thôi, Nguyễn Dân cũng như đám đồng bọn của Y chẳng qua là một đám quan, tướng của chế độ cũ bại trận đã bỏ chạy ra nước ngoài sau chiến thắng 30 tháng 4 năm 1975, chúng không có gì khác hơn, chỉ là một đám người chụp giật, xâu xé nhau và nói bậy lấy tiền, cố đeo bám một thứ chính trị phản động, lỗi thời, có tội với dân tộc. Thứ chính trị phản động đó đã chết lâu rồi, đã bị nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đập tan từ lâu rồi.

Mặc dù ngày nay, chiến tranh đã lùi xa 45 năm nhưng Nguyễn Dân cũng như đám đồng bọn của Y vẫn mang đầy lòng hận thù của kẻ bại trận. Nếu Y còn mang dòng máu Việt thì hãy mau tỉnh ngộ, hãy đồng hành cùng dân tộc, cùng chung tay xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh. Nếu Nguyễn Dân cứ u, u, minh, minh, ôm cái mộng quay lại một chế độ đã chết thì khác gì Y cũng đang chết lâm sàng, thân còn mà não mắc Covid. Như thế, càng mang tội hại nước, hại dân nặng hơn mà thôi./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “NGUYỄN DÂN KẺ MẮC COVID NÃO

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.