PHẠM MINH VŨ THÊM MỘT LẦN GÂY TỘI ÁC

Đã từng ngồi nhà đá, ăn cơm tù vì tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ để xâm phạm lợi ích Nhà nước, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” nhưng Phạm Minh Vũ vẫn không biết đường hối cải. Với đầu óc mụ mị cùng mưu đồ chống phá Đảng, Nhà nước điên cuồng, mới đây Phạm Minh Dũng đã tán phát bài viết Ngân sách quốc gia chứ chẳng phải ngân sách của đảng trên nhiều diễn đàn phản động. Xuyên suốt bài viết Y đã trắng trợn tung ra những thông tin bịa đặt, sai trái, vu khống, bôi xấu hòng hạ uy tín, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, nhằm hậu thuẫn cho đồng bọn chống phá trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII.

  1. Đại hội đại biểu toàn quốc không chỉ là việc riêng của Đảng

Với vốn kiến thức vô cùng hạn hẹp và góc nhìn hết sức thiển cận Phạm Minh Vũ lớn tiếng rêu rao: Đại hội đảng là chuyện của cá nhân đảng cộng sản, chẳng liên quan gì tới đất nước. Thật nực cười!

Mỗi chúng ta đều biết, Đại hội đại biểu toàn quốc do Ban Chấp hành Trung ương triệu tập thường lệ năm năm một lần là cơ quan lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam ở cấp Trung ương. Đây không phải “việc riêng” của Đảng mà là sự kiện chính trị – xã hội có ý nghĩa trọng đại của nhân dân Việt Nam, mang tầm vóc quốc tế. Ở trong nước, Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng là “công việc có ý nghĩa chiến lược gắn liền với vận mệnh của Đảng, sự tồn vong của chế độ và sự phát triển của đất nước”. Đại hội là cơ quan quyết định về đường lối phát triển của đất nước, quyết định vận mệnh, tương lai của cả dân tộc. Với sự tập trung cao độ về ý chí, tính tiên phong, đại biểu trung thành cho lợi ích của toàn dân tộc, Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng luôn thể hiện tầm nhìn có tính nguyên tắc, sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam. Đồng thời, khẳng định sự kiên định chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, con đường độc lập dân tộc gắn liền với xã hội chủ nghĩa, vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. Với quốc tế, Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng Cộng sản Việt Nam luôn là sự kiện chính trị lớn, thu hút sự quan tâm đặc biệt. Thông qua hoạt động của Đại hội, cộng đồng quốc tế có dịp hiểu sâu sắc, toàn diện các chính sách kinh tế và triển vọng phát triển của Việt Nam. Bên cạnh đó, còn thấy rõ chủ trương, quan điểm, nhận thức, trách nhiệm của Việt Nam trong tham gia giải quyết những vấn đề chung của quốc tế mà các quốc gia đều quan tâm.

Ngay cả những tổ chức “chống cộng” điên cuồng – như “Hội anh em dân chủ”, nơi Phạm Minh Vũ đang đứng trong “hàng ngũ” cũng nhận thức ra vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cho nên, trước thềm mỗi Đại hội chúng đều tung ra muôn vàn chiêu trò hòng phá hoại Đại hội, hạ bệ, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng. Nếu chỉ là chuyện “cá nhân” của Đảng thì chắc rằng chúng chẳng tốn công, tốn của nuôi một lũ vô dụng chỉ để “cắn càn” như Phạm Minh Vũ. Những luận điệu xảo ngôn của Phạm Minh Vũ rõ ràng đã giáng “một cái tát” khá đau vào chính bộ mặt phản trắc, trơ trẽn của y.

  1. Phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là tội ác

Cứ giữ nguyên sự lãnh đạo tuyệt đối toàn diện của đảng như thế nàythì Việt Nam sẽ đi về đâu? Sau những luận điệu xảo trá, Phạm Minh Vũ “than thở” như vậy. Và y “hiến kế” nên đa nguyên về chính trị, đa đảng đối lập. Đến đây, tội ác của Phạm Minh Vũ đã bộc lộ rõ – phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thật không quá khi nói phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là một tội ác. Đây không chỉ là tội ác với lịch sử mà còn với tương lai phát triển của dân tộc Việt Nam. Bởi thực tiễn lịch sử đã chứng minh, từ khi ra đời đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam giành được những thắng lợi vĩ đại; đưa nước ta từ một nước thuộc địa, không có tên trên bản đồ thế giới, trở thành một nước độc lập, tự chủ; đánh thắng nhiều đế quốc xâm lược, thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới, không ngừng cải thiện đời sống nhân dân một cách toàn diện; nâng cao vị thế quốc tế, tạo dựng nên một cơ đồ đất nước rất đáng tự hào như hôm nay. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng, dân tộc ta đã tạo dựng nên “một pho lịch sử bằng vàng” mà không phải dân tộc nào trên thế giới cũng làm được. Không có sự hy sinh xương máu của lớp lớp cán bộ, đảng viên, của bao thế hệ người dân Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh thì không thể có một Việt Nam hiên ngang “sánh vai với các cường quốc, năm châu” như ngày nay. Kiên định con đường độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội dưới sự lãnh của Đảng là con đường duy nhất đúng đắn để xây dựng tương lai tươi đẹp cho đất nước và mỗi người dân Việt Nam.

Với tất cả tinh thần khiêm tốn của người cách mạng, với lòng tự hào, tự tôn dân tộc của người Việt Nam, chúng ta có quyền nói rằng: Ðảng ta thật là vĩ đại. Chúng ta không cho phép bất cứ ai, với danh nghĩa gì được phép xuyên tạc, bôi nhọ, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng đối với dân tộc. Bởi đó là sự xúc phạm đến danh dự, chính nghĩa của cả dân tộc, chà đạp lên anh linh của hàng triệu đồng bào, chiến sĩ ta đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc.  Những luận điệu gian xảo, trơ trẽn của Phạm Minh Vũ không chỉ  nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng mà còn kích động các phần tử chống đối, lực lượng tay sai, phản động chống phá cách mạng Việt Nam; chà đạp lên cả lịch sử và tương lại của dân tộc. Nhưng, chân lý thuộc về chúng ta! Chắc chắn âm mưu thâm độc đó của Phạm Minh Vũ và các thế lực thù địch sẽ thất bại. Phạm Minh Vũ sớm hay muộn cũng phải trả giá cho tội ác mà y đã gây nên./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “PHẠM MINH VŨ THÊM MỘT LẦN GÂY TỘI ÁC

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.