Sự xuyên tạc, bịa đặt vô căn cứ của Nguyễn Việt Nam

Vừa qua, trên mạng xã hội có bài: “Vì một Việt Nam đổi thay” của bút danh Nguyễn Việt Nam. Nội dung bài viết cho thấy, Nguyễn Việt Nam là một trong những kẻ cơ hội, biến chất, cố tình xuyên tạc, bịa đặt vu cáo Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thủ đoạn của Y không có gì mới, đó là bịa đặt, xuyên tạc, phủ nhận thành quả xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta, phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự quản lý, điều hành có hiệu quả của Nhà nước, Chính phủ nhằm kích động dân chúng chống phá Đảng và Nhà nước ta.

Mở đầu bài viết, Nguyễn Việt Nam đưa ra luận điệu bịa đặt: “Đất nước đang rất nguy kịch,…”. Y cho rằng, “Đảng ta đang đưa đất nước lún sâu vào lệ thuộc nước ngoài; đang bị nước ngoài thao túng về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội và đặc biệt là vấn đề an ninh, chủ quyền,…”. Thực tế, ở Việt Nam hiện nay không có nguy kịch nào như Nguyễn Việt Nam xuyên tạc, bịa đặt cả.

 Sự thật là, trong Báo cáo của Chính phủ về tình hình kinh tế – xã hội năm 2018 của nước ta đã chỉ rõ: “Mặc dù còn những hạn chế, khó khăn và trong bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có nhiều biến động, chúng ta đã kiểm soát tốt lạm phát, ổn định vĩ mô, đẩy mạnh cơ cấu lại nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng, tập trung chỉ đạo phát triển các ngành, lĩnh vực có tiềm năng, lợi thế, ứng dụng công nghệ cao, tạo động lực mới nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh. Tốc độ tăng trưởng đạt cao hơn giai đoạn 2010 – 2015, chất lượng tăng trưởng được nâng lên, bền vững hơn; quy mô nền kinh tế tăng mạnh. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội, môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng, lãng phí đạt nhiều kết quả quan trọng. Quốc phòng, an ninh được tăng cường; trật tự an toàn xã hội được bảo đảm; đối ngoại và hội nhập quốc tế được đẩy mạnh; vị thế và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế được nâng lên”.

Bộ Kế hoạch Đầu tư cũng chỉ rõ: “Một trong những thành tựu nổi bật của kinh tế – xã hội năm 2018 chính là kinh tế vĩ mô tiếp tục được duy trì ổn định, tạo nền tảng quan trọng để thực hiện cơ cấu lại nền kinh tế, thúc đẩy phát triển các ngành, lĩnh vực. Trong đó, tăng trưởng kinh tế theo xu hướng tích cực, tốc độ tăng trưởng GDP duy trì ở mức cao, ước tính đạt 6,7%, chất lượng tăng trưởng được cải thiện, mô hình tăng trưởng chuyển dần sang chiều sâu. Bên cạnh đó, chỉ số lạm phát được kiểm soát, liên tiếp trong 3 năm 2016-2018, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) bình quân duy trì ở mức dưới 4%; thị trường tài chính duy trì tăng trưởng ổn định, tăng trưởng tín dụng ở mức 17%, đáp ứng đủ yêu cầu vốn cho nền kinh tế, nhất là lĩnh vực sản xuất – kinh doanh. Tổng vốn đầu tư toàn xã hội ước tính đạt 1,89 triệu tỉ đồng, tăng 13,3%, bằng 34% GDP, đạt ở mức cao mục tiêu Quốc hội giao (33-34%) và mục tiêu 5 năm (32-34%). Cơ cấu đầu tư dịch chuyển theo hướng tích cực, đầu tư của khu vực tư nhân chiếm tỉ trọng ngày càng cao. Giải ngân vốn FDI đạt khá. Xuất nhập khẩu tiếp tục đà tăng trưởng… Các lĩnh vực văn hóa, xã hội được quan tâm, đạt được nhiều kết quả quan trọng, đóng góp tích cực vào việc duy trì ổn định, bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân”.

Báo cáo của Chính phủ về tình hình kinh tế – xã hội năm 2018 được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, được mọi người dân kiểm chứng trong đời sống thực tế. Do vậy, những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của Nguyễn Việt Nam đã không lừa dối được ai mà còn bị nhân dân Việt Nam và cộng đồng mạng khinh rẻ, phí báng./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

9 thoughts on “Sự xuyên tạc, bịa đặt vô căn cứ của Nguyễn Việt Nam

 • 24 Tháng Mười Hai, 2018 at 8:40 sáng
  Permalink

  Dưới sự lãnh đạo của Đảng đất nước ta ngày càng phát triển, có vị thế nhất định trong khu vực và trên thế giới

  Reply
 • 24 Tháng Mười Hai, 2018 at 11:14 sáng
  Permalink

  Sự xuyên tạc của Nguyễn Việt Nam cũng không bao giờ thay đổi được sự thật: Đảng lãnh đạo đất nước Việt Nam ngày càng phồn thịnh

  Reply
 • 24 Tháng Mười Hai, 2018 at 9:52 chiều
  Permalink

  Nguyễn Việt Nam là một trong những kẻ cơ hội, biến chất, cố tình xuyên tạc, bịa đặt vu cáo

  Reply
 • 24 Tháng Mười Hai, 2018 at 10:01 chiều
  Permalink

  Luận điệu xuyên tạc, phản động không hơn không kém.

  Reply
 • 25 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:58 sáng
  Permalink

  Thủ đoạn của Nguyễn Việt Nam không có gì mới, đó là bịa đặt, xuyên tạc…

  Reply
 • 26 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:10 sáng
  Permalink

  Bộ Kế hoạch Đầu tư chỉ rõ: “Một trong những thành tựu nổi bật của kinh tế – xã hội năm 2018 chính là kinh tế vĩ mô tiếp tục được duy trì ổn định, tạo nền tảng quan trọng để thực hiện cơ cấu lại nền kinh tế, thúc đẩy phát triển các ngành, lĩnh vực

  Reply
 • 26 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:22 sáng
  Permalink

  Những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của Nguyễn Việt Nam đã không lừa dối được ai mà còn bị nhân dân Việt Nam và cộng đồng mạng khinh rẻ, phí báng

  Reply
 • 26 Tháng Mười Hai, 2018 at 8:08 sáng
  Permalink

  Sự xuyên tạc, bịa đặt vô căn cứ của Nguyễn Việt Nam chẳng thể lừa được ai!. Thật là bi kịch cho Y và những kẻ có mối thâm thù với Chế độ và đất nước Việt Nam!.

  Reply
 • 1 Tháng Một, 2019 at 7:39 chiều
  Permalink

  Những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của Nguyễn Việt Nam đã không lừa dối được ai mà còn bị nhân dân Việt Nam và cộng đồng mạng khinh rẻ, phí báng./.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.