VẠCH TRẦN ÂM MƯU KÊU GỌI BIỂU TÌNH CỦA NGUYÊN THẠCH

Vào ngày 27 và 28/2/2019, thủ đô Hà Nội sẽ là tâm điểm của thế giới khi diễn ra Hội nghị thượng đình Mỹ – Triều Tiên lần thứ hai. Ngay từ bây giờ, Việt Nam đang ráo riết làm tốt mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này. Vậy mà, trên trang mạng Danlambao, Nguyên Thạch và nhiều kẻ phản động khác đã có những hành động trái ngược khi ra sức kêu gọi người dân xuống đường biểu tình vào những ngày diễn ra Hội nghị thượng đỉnh. Đây là âm mưu vô cùng thâm độc, nham hiểm cần được vạch trần.

Nguyên Thạch kêu gọi biểu tình với âm mưu gì?

Nguyên Thạch hô hào: “Thứ Tư và thứ Năm ngày 27 và 28/2/2019 tới đây người Việt Nam, già trẻ gái trai, công nhân, nông dân, dân oan, sinh viên học sinh cùng các tầng lớp trong xã hội trên 63 tỉnh thành và Thủ đô Hà Nội hãy xuống đường biểu tình. Lý do mà Nguyên Thạch hô hào là “để biểu lộ cho thế giới rằng người dân Việt Nam muốn những quyền cơ bản được thực thi. Bằng ngược lại, đàn áp, đánh đập, bắt giam, bỏ tù, bắt nóng, bắt nguội… thì ĐCSVN đã chứng minh cho thế giới thấy rằng họ không bao giờ xem trọng những quyền lợi cốt lõi của người dân Việt Nam”.

Âm mưu thâm độc của Nguyên Thạch và đồng bọn là kích động người dân tụ tập, biểu tình để gây mất an ninh trật tự tại Hà Nội và cả nước. Thời gian này sẽ có rất đông các nhà ngoại giao, nhà báo quốc tế đến Việt Nam để đưa tin trên toàn hệ thống thông tin toàn cầu về nội dung của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên. Việc xuất hiện tình trạng biểu tình sẽ gây ra phản ứng xấu với dư luận quốc tế, phá vỡ hình ảnh một dân tộc yêu tự do, yêu hòa bình, thân thiện, mến khách và có nền chính trị – xã hội ổn định của Việt Nam. Từ đây, âm mưu nham hiểm, thâm độc của Nguyên Thạch được phơi bày: Kích động hô hào biểu tình nhằm hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta trước bạn bè quốc tế.

Tại sao Việt Nam là nơi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều?

Không phải ngẫu nhiên một người thực dụng như Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim jong un chọn Việt Nam là nơi diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh. Lý do, Việt Nam là điểm hẹn lý tưởng cho cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ – Triều xuất phát từ những vấn đề mang tính lợi thế sau:

Về mặt ngoại giao: Việt Nam là một trong số ít các nước có quan hệ hữu nghị với cả Mỹ và Triều Tiên. Người dân Việt Nam có truyền thống thân thiện khi tiếp đón các phái đoàn ngoại giao.

Về mặt an ninh: Việt Nam có nền chính trị rất ổn định, có năng lực bảo đảm an ninh, an toàn cao.

Về mặt kinh nghiệm: Việt Nam đã nhiều lần tổ chức thành công các sự kiện quốc tế lớn tạo nên uy tín với bạn bè quốc tế.

Về mặt vị thế: Việt Nam có mô hình phát triển kinh tế năng động, ấn tượng, hội nhập sâu rộng và có vai trò to lớn trong tham gia giải quyết nhiều vấn đề quốc tế và khu vực.

Việt Nam cần nắm bắt cơ hội này để tiếp tục củng cố, nâng cao vị thế và phát triển mạnh mẽ, sâu rộng hơn nữa quan hệ ngoại giao với các quốc gia khác.

Những chiêu trò kêu gọi biểu tình của Nguyên Thạch để phá hoại đất nước đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Là những người yêu nước chân chính có trách nhiệm, mỗi người dân Việt Nam cần nêu cao tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh vạch trần âm mưu, thủ đoạn thâm độc của các thế lực thù địch. Đúng như Nguyên Thạch nói: “Đường không đi sẽ không bao giờ đến”, nhưng con đường mà Y và bè lũ tay sai, bán nước đang đi là con đường tội lỗi và tất yếu sẽ dẫn đến trở thành tội nhân thiên cổ.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

5 thoughts on “VẠCH TRẦN ÂM MƯU KÊU GỌI BIỂU TÌNH CỦA NGUYÊN THẠCH

 • 26 Tháng Hai, 2019 at 8:30 chiều
  Permalink

  Nguyên Thạch là một trong những tên phản động nhất, Y luôn tìm mọi cách chống phá Việt Nam!. Chúng ta hãy cảnh giác trước các luận điệu chống phá của Y và phải tích cực đấu tranh bác bỏ, tiêu diệt mầm độc này!.

  Reply
 • 27 Tháng Hai, 2019 at 8:02 sáng
  Permalink

  Là những người yêu nước chân chính có trách nhiệm, mỗi người dân Việt Nam cần nêu cao tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh vạch trần âm mưu, thủ đoạn thâm độc của các thế lực thù địch

  Reply
 • 27 Tháng Hai, 2019 at 8:31 sáng
  Permalink

  âm mưu nham hiểm, thâm độc của Nguyên Thạch là Kích động hô hào biểu tình nhằm hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta trước bạn bè quốc tế. Chúng ta cần cảnh giác không để mắc mưu chúng

  Reply
 • 27 Tháng Hai, 2019 at 1:26 chiều
  Permalink

  Nguyên Thạch là tên phản động khét tiếng, chống đối kịch liệt chính quyền cách mạng.

  Reply
 • 28 Tháng Hai, 2019 at 10:14 sáng
  Permalink

  Âm mưu của Nguyên Thạch và đồng bọn là gây mất an ninh trật tự tại Hà Nội và cả nước, phá vỡ hình ảnh một dân tộc yêu tự do, yêu hòa bình, thân thiện, mến khách và có nền chính trị – xã hội ổn định của Việt Nam.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.